Hứa Minh Đạt và 5 nhóc tỳ thông thái khiến khán giả cười ngả nghiêng trong gameshow mới

Ngày 16/08/2019 15:39 PM (GMT+7)

Có lúc các bé lại làm cho ông xã Lâm Vỹ Dạ phải “đứng hình” bất ngờ vì sự thông minh, lanh lợi khi thể hiện trong gameshow Siêu nhí đấu trí.

Chương trình gameshow mới mang tên Siêu nhí đấu trí vừa hé lộ dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như: Thu Thủy, S.T Sơn Thạch, ViruSs, Hứa Minh Đạt, Bê Trần, Lâm Khánh Chi, Kha Ly, Châu Khải Phong, Gin Tuấn Kiệt và Yến Trang.

Trong đó, tập 1 của chương trình hẳn khiến khán giả thích thú với sự tham gia của diễn viên Hứa Minh Đạt. Không nằm ngoài dự kiến, phần thể hiện kiến thức của ông xã Lâm Vỹ Dạ và 5 nhóc tỳ “thông thái” khiến khán giả “cười nghiêng ngả” trước những câu trả lời, suy luận ngô nghê của các bé. Tuy nhiên, có lúc các bé lại làm cho anh phải “đứng hình” bất ngờ vì sự thông minh, lanh lợi của chúng.

Hứa Minh Đạt và 5 nhóc tỳ thông thái khiến khán giả cười ngả nghiêng trong gameshow mới - 1

Ông xã Lâm Vỹ Dạ vui tươi tại chương trình.

Ngay những câu hỏi đầu tiên, nam diễn viên đã phải “vò đầu bứt tóc” vì những câu hỏi kiến thức tiểu học mà anh đã “quên bẵng”. Trong khi đó, các bé cứ “thao thao bất tuyệt” và trả lời nhanh như chớp lại càng khiến nam diễn viên phải “luống cuống”.

Hứa Minh Đạt và 5 nhóc tỳ thông thái khiến khán giả cười ngả nghiêng trong gameshow mới - 3

Đây là một trong những lần hiếm hoi nam diễn viên phải e ngại vì bị các nhóc tỳ “xỏ mũi dắt đi”.

Hứa Minh Đạt và 5 nhóc tỳ thông thái khiến khán giả cười ngả nghiêng trong gameshow mới - 4

Tuy nhiên, chính sự ngô nghê nhưng không kém phần thông thái của các bé đã đem đến nhiều điều thú vị cho người xem.  

Đây là chương trình được xây dựng dưới dạng câu hỏi mở ở nhiều lĩnh vực khác nhau, với những kiến thức tổng hợp dễ nghe, dễ hiểu, gần gũi cuộc sống. Những kiến thức này các bé cũng có thể biết nhưng người lớn đã quên và ngược lại, sẽ tạo nên những yếu tố bất ngờ xuyên suốt chương trình.

Mỗi tập sẽ có một khách mời là người nổi tiếng và được sự hỗ trợ bởi 5 siêu nhí có độ tuổi từ 8 đến 12, với cơ hội mang về giải thưởng cao nhất lên tới 70 triệu đồng.

Hứa Minh Đạt và 5 nhóc tỳ thông thái khiến khán giả cười ngả nghiêng trong gameshow mới - 5

Puka và Minh Xù đóng vai trò là người kết nối giữa người chơi và các nhóc tỳ. Hai MC đặt ra câu hỏi, tương tác với các bé giúp các bé suy luận ra những từ khóa gợi ý, từ đó giúp người chơi có thể đưa ra đáp án đúng.

Khi đảm nhận vị trí MC của chương trình, Minh Xù cho biết anh và Puka không màng đến hình tượng của mình để tạo sự hấp dẫn, vui tươi cho chương trình. “Minh Xù và cả Puka phải ‘cưa sừng làm nghé’, biến mình là một đứa trẻ thật sự. Cách thể  hiện  thành trẻ con của Xù và Puka nhằm làm cho các con hiểu hai người như người bạn của các con. Khi đó các con mới thoải mái dễ chịu và cởi mở chia sẻ hơn", nam MC cho biết.

Nói về bạn dẫn Puka và sự kết hợp lần này, Minh Xù cho biết: “Xù có cơ hội làm việc nhiều với Puka nên hai anh em rất hiểu ý nhau. Khi đảm nhận vai trò MC trong Siêu nhí đấu trí cả hai thống nhất là cứ vui vẻ tung hứng để mang lại tiếng cười, không khí vui tươi cho khán giả. Hai người rất thoải mái trong việc phối hợp với nhau. Mỗi người đảm nhận một khía cạnh, về mặt chuyên môn Xù sẽ đảm đương, còn việc tạo ra hành động tương tác thì cả hai cùng nhau phối hợp”.

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị người lạ chỉ trỏ: Chỉ tại Lâm Vỹ Dạ hay nói xấu chồng
Nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ thường xuyên "tố xấu" ông xã trên truyền hình khiến anh gặp phải sự dòm ngó của mọi người.

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình