Khán giả khen vợ chồng "Hoa hậu hài" Thu Trang: Đây mới là cặp đẹp đôi, giỏi, hiểu nhau!

Tracy Ngày 06/11/2020 15:30 PM (GMT+7)

Thu Trang và ông xã Tiến Luật đã ôm nhau khi chiến thắng gần 300 triệu trên truyền hình.

Mới đây, tập 12 của chương trình Tường lửa trên VTV3 đã kết thúc trong sự vui mừng phấn khởi của đôi vợ chồng Tiến LuậtThu Trang với giải thưởng lên đến hơn 282 triệu đồng. Câu nói “Có tiền cho mấy đứa nhỏ rồi” với mục đích làm từ thiện của nam diễn viên đủ cho thấy sự nhân ái và tấm lòng của đôi vợ chồng khi đến với chương trình này.

Khán giả khen vợ chồng amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: Đây mới là cặp đẹp đôi, giỏi, hiểu nhau! - 1

Thu Trang - Tiến Luật ôm nhau khi chiến thắng giải thưởng lớn.

Cả hai cũng được khán giả tấm tắc khen: "Đây mới là vợ chồng hiểu nhau, vừa đẹp đôi và đẹp trong mắt khán giả", "Tiến Luật và Thu Trang giỏi quá trời, rất hiểu nhau, vậy mới đúng là vợ chồng", "Từ khi xem Ai Là Triệu Phú, cả hai vợ chồng mỗi người cũng tham gia, có kiến thức sâu rộng, mình ít theo dõi nay cũng theo dõi đến hết chương trình"...

Người hâm mộ cũng xúc động vì những câu nói của ông xã Thu Trang: "Anh Tiến Luật nói một câu em rớt nước mắt 'Có tiền cho mấy đứa nhỏ rồi'. Cám anh chị vì đã có tinh thần ủng hộ các bé đến như vậy", "Kết câu không có đồng nào thì mình bỏ tiền túi cho mấy bé", "Anh muốn được ôm 2 lần - Nghe cưng muốn xỉu"...

Nhiều khán giả bình luận ngợi khen cặp đôi làng hài là đôi vợ chồng giỏi và hiểu nhau.


Trước đó, khi mới bước vào chương trình, Tiến Luật gây xúc động khi chia sẻ về cuộc sống của các em bé mắc bệnh hiểm nghèo tại mái ấm của sư thầy Thích Thuận Phát. Mặc dù khá kém duyên với gameshow kiến thức từ trước đến nay, nhưng các bé chính là động lực khiến anh tham gia chương trình.

Ông xã Thu Trang tâm sự: “Tình cờ các bé xem được clip của tôi thấy thích mới nhờ sư thầy liên hệ, muốn chụp ảnh chung. Đến khi gặp mặt mới thấy, các em có đầy hoài bão, người thích làm công an, người thích làm cô giáo… Đau lòng nhất, khi các bé nháo nhào quan tâm đến một người bạn đã qua đời. Không khí trầm buồn khi ánh mắt của ai cũng cay xè. Chính khoảnh khắc đó khiến Luật và Trang quyết định phải làm một điều gì đó”.

MC Trường Giang tiếp lời: “Mình bị bệnh bình thường, hay thấy con ho, sổ mũi là đứng ngồi không yên rồi. Còn các em vừa khổ, vừa bệnh nặng thì xót xa đến cỡ nào. Hy vọng hai bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền”.

Khán giả khen vợ chồng amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: Đây mới là cặp đẹp đôi, giỏi, hiểu nhau! - 3

Tấm lòng nhân ái của cả hai làm fan xúc động.

Ở vòng 1, Thu Trang – Tiến Luật xuất sắc vượt qua 4/5 câu hỏi, mang về 37 triệu đồng. Số tiền không cao như những số phát sóng trước đó. Qua vòng 2, Tiến Luật vào phòng băng “chiến đấu” với bộ câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhường nhiệm vụ thả bóng bên ngoài cho bà xã.

Công việc tưởng chừng đơn giản ấy cũng khiến Thu Trang hồi hộp lo lắng. Sau lần thả bóng đầu tiên, nữ diễn viên chỉ tạm ứng được 10.000 đồng. Không chỉ vợ bên ngoài kém may mắn, chồng bên trong cũng vò tóc, ôm đầu vì những câu hỏi không thuộc sở trường nam diễn viên. Anh trả lời sai tất tần tật 3 câu hỏi tại vòng 2. Như câu hỏi liên quan đến sử thi người Bana “Chiếc bút chì đầu tiên trên thế giới được sản xuất ở đâu?” (Đáp án: Nurnberg, Đức) đã làm khó Tiến Luật ở chặng đầu tiên này.

Khán giả khen vợ chồng amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: Đây mới là cặp đẹp đôi, giỏi, hiểu nhau! - 4

Dù trải qua nhiều thử thách khó nhằn nhưng đôi vợ chồng chứng tỏ sự thông minh, kiến thức rộng.

Cả hai bước đến vòng 3 với "gia tài" chỉ 32,5 triệu đồng. Thu Trang thay đổi chiến thuật, tạm ứng được số tiền lên đến 432 triệu đồng. Nhưng một lần nữa, may mắn không mỉm cười với Tiến Luật vì cả 3 câu hỏi đều nằm ngoài hiểu biết của anh. Như câu: “Món bánh khoái cá kình có nguồn gốc từ địa phương nào?” (Đáp án: Đầm chuồng). Rất may sau câu trả lời chính xác duy nhất, bà xã Tiến Luật đã tranh thủ lấy về tới 100 triệu đồng.

Hóm hỉnh gọi tên các ô số là "bé 2", "bé 5"…, hoa hậu hài Thu Trang trải qua vòng cuối bằng sự lạc quan và tinh thần vô cùng thoải mái. Mặc cho Tiến Luật trả lời sai 5/6 câu, nữ diễn viên vẫn giữ số tiền đến kết thúc vòng chơi là 282,5 triệu đồng.

Khán giả khen vợ chồng amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: Đây mới là cặp đẹp đôi, giỏi, hiểu nhau! - 5

Khoảnh khắc Thu Trang nhảy cẫng ôm đồng nghiệp Trường Giang.

Chưa kịp hết vui mừng vì thành quả của bản thân, Thu Trang nhanh chóng chuyển sang trạng thái hoang mang trước quyết định của ông xã về việc ký hay xé hợp đồng. Đúng như khán giả tiên đoán, Tiến Luật đã xé hợp đồng theo giao kèo giữa hai vợ chồng trước khi anh bước vào phòng băng.

Trên sân khấu, Thu Trang dành lời ngọt ngào cho ông xã: "Mọi người nói là em phải gây hoang mang, khó khăn cho anh. Nhưng làm sao có thể được vì quá hiểu nhau, vì em luôn ở phía sau anh mà”.

Khán giả khen vợ chồng amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: Đây mới là cặp đẹp đôi, giỏi, hiểu nhau! - 6

Khán giả khen vợ chồng amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang: Đây mới là cặp đẹp đôi, giỏi, hiểu nhau! - 7

Cả hai "vỡ òa" sau giây phút hoàn hồn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khan-gia-khen-vo-chong-hoa-hau-hai-thu-trang-day-moi-la-cap-dep...

Tiến Luật viết đơn xin vợ tăng lương, Thu Trang xé nát làm chồng uất nghẹn 
Tiến Luật "cứng họng" trước phản ứng của vợ, không dám phản kháng khi Thu Trang đưa ra lý do khó cãi.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình