Linh Miu, Ngân 98 đóng chung phim dành cho "gái ế"

Ngày 04/08/2017 16:00 PM (GMT+7)

“Xóm trọ thiên đường” nói về chủ đề con gái lập gia đình muộn, là phim đáng xem dành cho những cô gái bảo vệ quan điểm không muốn lấy chồng sớm.

Người xưa có câu “Tam thập nhi lập” – tức con trai lập gia đình ở độ tuổi 30 là hợp lý. Còn đối với con gái, nhiều người thường cho rằng nên lập gia đình khi còn thanh xuân, với ai ngoài 30 mà vẫn chưa lấy chồng thì thường bị coi là "gái ế", bố mẹ của cô gái ấy xem đó là nỗi bất hạnh của gia đình.

Nhưng thời gian có thể thay đổi nhiều thứ, ngay cả những quan điểm lạc hậu nhất. Vậy quan điểm phụ nữ ngoài 30 chưa lập gia đình là "gái ế" liệu còn đúng đắn? Để thay đổi quan điểm của một ai đó, bạn cần cho họ chứng kiến những điều đi ngược lại với niềm tin của họ đang diễn ra trong thực tế, bằng cách xem bộ phim “Xóm trọ thiên đường”.

Linh Miu, Ngân 98 đóng chung phim dành cho amp;#34;gái ếamp;#34; - 1

Dàn diễn viên trong Xóm Trọ Thiên Đường

Xóm trọ thiên đường” là bộ phim nói về chủ đề con gái lập gia đình muộn, đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau gần đây, là sản phẩm đáng xem dành cho những cô gái bảo vệ quan điểm không muốn lấy chồng sớm.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên kỳ cựu như: Hứa Minh Đạt, Ngọc Lan mập, Xuân Văn cùng nhiều hotgirl, hotboy nổi tiếng: Linh Miu, Ngân 98, ca sỹ Anh Tâm, DJ Na…

Linh Miu, Ngân 98 đóng chung phim dành cho amp;#34;gái ếamp;#34; - 2

Linh Miu trong Xóm Trọ Thiên Đường

Phim khởi nguồn từ một ý tưởng do Mua&Bán đề xuất. Nội dung nói về nhân vật Chanh – do Linh Miu thủ vai, cô đã ngoài 30 tuổi nhưng 10 lần bị bồ đá. Sau khi chuyển đến sống tại một xóm trọ có tên là M&B, cô gặp gỡ những người có ảnh hưởng trực tiếp đến quan điểm sống của mình. Xóm trọ này cũng chính là yếu tố tạo nên cuộc tình thứ 11 và một cái kết hạnh phúc dành cho cô.

Xem phim Xóm Trọ Thiên Đường tại đây

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Ngân 98