MC đông con xinh đẹp có tóc bạc, phản ứng của các con nghe vừa thương vừa buồn cười

Ngày 14/03/2020 09:30 AM (GMT+7)

Gương mặt đượm buồn của các con Ốc Thanh Vân làm fan muốn "rụng tim".

Ốc Thanh Vân là một trong những MC truyền hình nổi tiếng của làng giải trí và được nhiều khán giả yêu mến. Ngoài sự tài năng và duyên dáng, nữ MC sinh năm 1984 còn rất được quan tâm với cuộc sống gia đình đông con bên ông xã Trí Rùa.

3 nhóc tỳ nhà Ốc thường được gọi tắt là KaLaKao (Coca, Cola và Cacao). Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân thường xuyên kể những câu chuyện gần gũi về gia đình và 3 con làm fan thích thú. Mới đây, nữ MC cho biết tóc cô đã có sợi bạc, tuy nhiên đáng chú ý là phản ứng của các con, làm ai nấy nghe vừa buồn cười vừa thương.

"Mẹ Ốc" chia sẻ hình ảnh các con đang ngắm những sợi tóc bạc của mình với bộ mặt buồn: "Gương mặt đượm buồn của Cacao khi thấy tóc bạc của mẹ. Vinh Hy không chấp nhận được việc Ốc Thanh Vân đã già. Không sao đâu babe à... Đêm qua ngủ ôm xoa xoa cái mặt mami an ủi suốt luôn. Vì lo an ủi mà quên đi toilet trước khi ngủ, thế là sáng nay 'trời mưa', ướt hết".

MC đông con xinh đẹp có tóc bạc, phản ứng của các con nghe vừa thương vừa buồn cười - 1

Các con Ốc Thanh Vân với gương mặt đượm buồn và "không chấp nhận" việc mẹ đã già.

Câu chuyện nhỏ của Ốc Thanh Vân làm ấm lòng người đọc bởi tình thương của nhóc tỳ đối với mẹ, dù tí tuổi nhưng bé đã hiểu chuyện, biết quan tâm, lo lắng khi nghĩ mẹ đã già. Biểu cảm cùng những câu nói của các bé đầy dễ thương. Đó cũng là niềm an ủi với Ốc Thanh Vân mỗi khi về nhà.

Cũng trong dịp mới đây, Ốc Thanh Vân chia sẻ khoảnh khắc bên con gái: "Sau khi hết lòng phục vụ thì được bà chủ mời ở lại uống sữa ăn chuối ngắm trăng cùng với em bà chủ. Thật vinh hạnh".

MC đông con xinh đẹp có tóc bạc, phản ứng của các con nghe vừa thương vừa buồn cười - 3

MC đông con xinh đẹp có tóc bạc, phản ứng của các con nghe vừa thương vừa buồn cười - 4

Hình ảnh ấy cũng làm khán giả thấy được Ốc Thanh Vân phía sau ánh hào quang cũng là một bà mẹ giản dị, chỉ cần những niềm vui nho nhỏ bên các con là đã đủ.

Ngoài công việc làm MC, tham gia nghệ thuật, Ốc Thanh Vân còn rất xốc vác, kiếm tiền bằng việc bán hàng để nuôi các con. Bận rộn nên chồng cô cũng thường xuyên phải trông con những lúc vợ vắng nhà, phụ vợ quán xuyến gia đình.

Nữ MC đăng tải cảnh thường ngày của chồng và các con khi mình đi làm. Đó là cảnh ông xã Trí Rùa của cô phải chịu trận khi 3 con vây quanh "đè đầu cưỡi cổ".  Nữ MC bày tỏ: "Thấy thương.Đè đầu cưỡi cổ mà ghiền. Đi quay MC nhìn ảnh cái chuồng để có thêm động lực".

MC đông con xinh đẹp có tóc bạc, phản ứng của các con nghe vừa thương vừa buồn cười - 5

Chồng Ốc Thanh Vân bị các con "đè đầu cưỡi cổ".

Vợ chồng Ốc Thanh Vân đã có 21 năm bên nhau, trong đó có thời gian yêu 10 năm trước khi cưới và hơn 11 năm chung sống. Nuôi 3 đứa con không phải là chuyện dễ dàng nhưng cặp đôi luôn cố gắng và vun đắp để ngày một hạnh phúc. Dù bận rộn chăm sóc con cái, cả hai vẫn tạo không gian riêng để giữ "lửa" yêu.

MC đông con xinh đẹp có tóc bạc, phản ứng của các con nghe vừa thương vừa buồn cười - 6

Bà mẹ 3 con nhận được quà của chồng giữa lúc 3 giờ sáng trong dịp sinh nhật mình.

Nguồn: http://khampha.vn/hau-truong/mc-dong-con-xinh-dep-co-toc-bac-phan-ung-cua-cac-con-nghe-...

MC Ốc Thanh Vân khóc trước mối tình chị em làng xiếc, phải hoãn đám cưới
Đồng hành cùng nhau hơn 11 năm thế nhưng hai nghệ sĩ này vẫn chưa thể về chung một nhà là điều khiến mọi người nghẹn ngào.
Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân