Mỹ nữ Việt nóng bỏng chia tay tỷ phú tóc bạc trắng: "Chúng ta không sống vì đàn ông"

Tracy Ngày 18/05/2021 15:42 PM (GMT+7)

"Bạn không chia tay người yêu trước thì làm sao bạn gặp được nhiều yêu sau tốt hơn. Nếu đã trải qua 2 mối tình thì người thứ 2 vẫn luôn tốt hơn người thứ nhất", cô nói.

XEM VIDEO: Cổ Ngân nêu quan điểm sau khi được khen chia tay mà đẹp lên.

Người mẫu Cổ Ngân (Cổ Thị Kim Ngân) là một trong những cô gái được biết đến từ show truyền hình thực tế. Cô từng lên show hẹn hò The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân (2018) hay gây chú ý ở cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu.

Sau đó, chuyện Cổ Ngân yêu tỷ phú Mỹ tóc bạc trắng, hơn đến 46 tuổi cũng thu hút sự quan tâm của dư luận. Cô từng được vị tỷ phú giàu sụ này cầu hôn. Tuy nhiên gần đây, nữ người mẫu cho biết cả hai đã chia tay. Sau khi chia tay người đàn ông hơn 70 tuổi, Cổ Ngân vẫn liên tục chia sẻ những hình ảnh rạng ngời và vô cùng nóng bỏng.

Mỹ nữ Việt nóng bỏng chia tay tỷ phú tóc bạc trắng: amp;#34;Chúng ta không sống vì đàn ôngamp;#34; - 1

Cổ Ngân đã chia tay tỷ phú Mỹ U80 dù dự định đám cưới.

Mỹ nữ Việt nóng bỏng chia tay tỷ phú tóc bạc trắng: amp;#34;Chúng ta không sống vì đàn ôngamp;#34; - 3

Sau khi chia tay, cô lại ngày càng rạng ngời, nóng bỏng.

Mới đây trong video trên Tiktok, cô nhận được một câu của fan rằng: "Chị Ngân chia tay mà đẹp lên, còn mình thì như chìm trong biển mặn". Ngay lập tức, cô gái cá tính đã mỉm cười và có những trải lòng, thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình.

Cô nói: "Thực chất tôi cũng giống như các bạn thôi, vì cuộc sống mà, cũng sẽ có những lúc lên, lúc xuống giống như nhịp tim của mình, chứ nếu nó đi ngang là bác sĩ kêu mình chết rồi đó. Cho nên trong trường hợp này, Ngân chỉ có một câu châm ngôn dành cho bạn cũng như cho chính mình, đó là 'We are not living for man, we are living for us', có nghĩa là 'Chúng ta không sống vì đàn ông mà chúng ta sống vì chính bản thân chúng ta'.

Sau khi một người đã rời khỏi bạn tức là họ không chọn bạn, nó dạy cho bạn một điều là bạn phải tự biết cách chọn bản thân mình. Nếu bây giờ bạn không chọn bản thân mình thì ai chọn bạn, bạn không yêu bản thân mình thì ai yêu bạn?

Cho nên Ngân luôn nghĩ trong đầu là phải yêu bản thân mình đầu tiên. Bạn không yêu chính bản thân của bạn thì làm sao bắt người khác yêu mình được. Nên Ngân luôn luôn yêu bản thân mình dù bất kỳ chuyện gì xảy ra".

Mỹ nữ Việt nóng bỏng chia tay tỷ phú tóc bạc trắng: amp;#34;Chúng ta không sống vì đàn ôngamp;#34; - 4

Mỹ nữ tâm đắc với quan điểm: "Chúng ta không sống vì đàn ông mà chúng ta sống vì chính bản thân chúng ta".

Cô khuyên những cô gái chia tay bạn trai hay bị bạn trai bỏ: "Bạn hãy chứng minh cho anh ta thấy những bước đi sau này của bạn khi mà không có anh ta tuyệt vời đến mức nào, để anh ta nhận ra là anh ta đã đánh mất điều tuyệt vời nhất.

Chứ bạn cứ đau khổ, vật vã, buồn bã, suy sụp thì anh ta chỉ thấy việc bỏ đi là điều đúng đắn. Đâu có được, đúng không? Một ví dụ điển hình là nếu như bạn không chia tay người yêu trước thì làm sao bạn gặp được nhiều yêu sau tốt hơn.

Bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi? Nếu đã trải qua 2 mối tình thì người thứ 2 vẫn luôn tốt hơn người thứ nhất rồi đúng không? Không thể nào tệ hơn được. Cho nên khi chia tay người nào đó, hãy suy nghĩ là chắc chắn người sau sẽ tốt hơn, không tốt sẽ không quen đâu. Phải có một điểm gì đó đặc biệt tốt hơn như tính cách tốt hơn, sự nghiệp tốt hơn hoặc một điều gì đó để mình lựa chọn. Luôn luôn nhìn vào hướng tích cực, đừng có nhìn về hướng tiêu cực thì bạn sẽ đi xuống dưới thôi. Cứ vui đi rồi tất cả mọi thứ tốt đẹp sẽ tới với bạn!"

Mỹ nữ Việt nóng bỏng chia tay tỷ phú tóc bạc trắng: amp;#34;Chúng ta không sống vì đàn ôngamp;#34; - 5

Cô khuyên các bạn gái người sau không tốt thì không quen, phải chọn người tốt hơn.

Câu trả lời của cô nhận được nhiều ý kiến khen ngợi từ khán giả, không ít cư dân mạng cho rằng cô gái này là mẫu người phụ nữ hiện đại, sống tích cực, không bi lụy trong tình yêu, nó cũng hướng những người sau khi chia tay đến những điều tốt đẹp thay vì những suy nghĩ bi quan kéo dài.

Mỹ nữ Việt nóng bỏng chia tay tỷ phú tóc bạc trắng: amp;#34;Chúng ta không sống vì đàn ôngamp;#34; - 6

Cô gái cá tính luôn hướng đến những điều tích cực.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nu-viet-nong-bong-chia-tay-ty-phu-toc-bac-trang-ch...

Mỹ nữ Việt từng bán vé số, tìm bạn trai trên TV giờ yêu tỷ phú giàu sụ 72 tuổi
Cô gái này thậm chí gây xôn xao cả mạng xã hội nước ngoài với thông tin yêu tỷ phú hơn đến 46 tuổi.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình