Ngọc Sơn nhắc đến cuộc sống lủi thủi trong nhà 1.000 tỷ sau khi mất mẹ

Tracy Ngày 26/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

"Một mình trong nhà thì anh nuôi cá, trồng rau, trồng cây, rồi tự nấu ăn một mình, lủi thủi trong nhà, tập tạ, đánh bóng bàn, võ thuật", nam ca sĩ chia sẻ.

XEM VIDEO: Ngọc Sơn xuất hiện tại Ca sĩ bí ẩn.

Mới đây tại chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 27, phần đặc biệt nhất chính là phần lộ diện Ca sĩ bí ẩn số 5. Chỉ với phần độc tấu mở đầu, dù nhân vật được hóa trang kỹ lưỡng, Puka và ca sĩ Long Nhật đã khẳng định “đây là một nghệ sĩ xịn”.

Và không ngoài sự dự đoán, ngay khi MV của đàn anh Ngọc Sơn xuất hiện, ca sĩ Long Nhật đã bày tỏ sự thích thú, liên tục đưa tay thả tim. Anh chia sẻ: “Anh Ba ơi, em không cần nghi ngờ, em thấy cái găng tay, thấy cái dáng anh đứng, anh lướt cái cần đàn guitar là em nhận ra ông anh của em rồi”.

Ngọc Sơn nhắc đến cuộc sống lủi thủi trong nhà 1.000 tỷ sau khi mất mẹ - 1

Trở lại với chương trình cùng phiên bản ghi hình online, ca sĩ Ngọc Sơn bày tỏ bản thân rất vui khi được gặp lại mọi người: “Khi nghe nói quay chương trình này là làm cái gì Ngọc Sơn cũng làm, miễn được tham gia là mình vui lắm”.

“Anh Ba” tâm sự: “Một mình trong nhà thì anh nuôi cá, trồng rau, trồng cây, rồi tự nấu ăn một mình, lủi thủi trong nhà, tập tạ, đánh bóng bàn, võ thuật, sau đó đi giao lưu với các chiến sĩ, gửi gạo vô chùa để ủng hộ bà con nghèo.” Phải nói, nam danh ca đã tận dụng triệt để và có ý nghĩa quỹ thời gian nghỉ dịch của mình.

Ngọc Sơn nhắc đến cuộc sống lủi thủi trong nhà 1.000 tỷ sau khi mất mẹ - 3

Khi được MC Khả Như gửi lời chia sẻ về sự mất mát của gia đình, ca sĩ Ngọc Sơn đã không giấu được sự chạnh lòng, xúc động. Anh chia sẻ: “Mẹ đã qua đời rồi, cha mẹ cũng không còn, Ngọc Sơn chỉ còn lại đại gia đình dấu yêu, và nửa đời tiếp theo, Ngọc Sơn sẽ cống hiến hết mình cho quê hương, xã hội và tham gia những chương trình để đem niềm vui tích cực đến với mọi người.”   

Ngọc Sơn nhắc đến cuộc sống lủi thủi trong nhà 1.000 tỷ sau khi mất mẹ - 4

Mẹ ruột của nam danh ca đã mất cách đây 3 tháng, khi ấy Ngọc Sơn đang phải cách ly và đau đớn khi không thể về. Trước khi mẹ mất, 2 mẹ con từng có lần xuất hiện trên truyền hình, Ngọc Sơn đã nói: "Tôi không cần gì hết. Căn nhà 1.000 tỷ cũng là chuyện nhỏ. Tôi chỉ muốn mẹ sống khoẻ với tôi".  Song giờ đây chỉ còn mình anh sống trong căn nhà 1.000 tỷ.

Ngọc Sơn nhắc đến cuộc sống lủi thủi trong nhà 1.000 tỷ sau khi mất mẹ - 5

Một chi tiết xúc động khác trong chương trình lần này khi Lê Trang thể hiện ca khúc “Thương chị”, tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung. Trong MV, nữ diễn viên với đôi mắt đượm buồn, mặc bộ đồ bà ba giản dị, đây cũng là kiểu trang phục mà trước đây cố nghệ sĩ Phi Nhung rất hay mặc biểu diễn. Được biết, trước khi theo đuổi hoạt động nghệ thuật, Lê Trang từng là “fan ruột” của giọng ca “Bông điên điển”.

Ngọc Sơn nhắc đến cuộc sống lủi thủi trong nhà 1.000 tỷ sau khi mất mẹ - 6

Cô chia sẻ: “Đúng ra phải gọi là cố ca sĩ Phi Nhung, nhưng em xin phép, em vẫn gọi là chị Phi Nhung, bởi vì trong lòng em chị còn sống mãi... Lúc đó hầu như tất cả những bài hát của chị Nhung thì em đều biết, những show diễn của chị nếu sắp xếp đi được là em đều đi cùng”.

Ngọc Sơn nhắc đến cuộc sống lủi thủi trong nhà 1.000 tỷ sau khi mất mẹ - 7

Lê Trang cũng tự sáng tác đoạn lý “Trách ai vô tình” ngay trong đêm và nhờ nhạc sĩ Võ Hoàng Lâm làm beat lại để thể hiện trọn vẹn tình cảm của mình trong ca khúc “Thương chị”. Điều này khiến ca sĩ Long Nhật dành cho cô nhiều lời khen ngợi: “Trong cơn xúc động này anh rất cám ơn Lê Trang. Em rất thông minh khi bỏ cái lý này ở giữa, nó là cái trang điểm thêm cho bài hát nó đẹp, và nó tô đậm nét, khi mà em hát câu lý lên thì rõ ràng bài hát “Thương chị” này như dành riêng cho ca sĩ Phi Nhung”.

Ngọc Sơn nhắc đến cuộc sống lủi thủi trong nhà 1.000 tỷ sau khi mất mẹ - 8

Long Nhật cũng nhân dịp này hát tặng khán giả ca khúc mới do nhạc sĩ Lê Hồng Phúc viết để tưởng nhớ Phi Nhung. MC Khả Như xúc động chia sẻ: “Cái gì cũng có thể qua đi nhưng những thứ tốt đẹp sẽ còn lại mãi, Như tin là trong trái tim của mỗi người, những người yêu quý chị Nhung thì những thứ tốt đẹp nhất của chị sẽ còn hiện hữu mãi trong trái tim”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ngoc-son-nghen-ngao-nhac-den-cuoc-song-lui-thui-trong-nha-1000-...

Em ruột Ngọc Sơn: Cực khổ sửa xe, được anh rủ đi hát, giờ đã thành Tiến sĩ, đại gia
Trong một chương trình truyền hình, Ngọc Hải đã tâm sự về lý do đi hát và sau đó lại bỏ nghề.

Ngọc Sơn

Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung