Nguyễn Hồng Thuận vượt qua chấn thương, hoàn thành tốt vai trò giám đốc âm nhạc

Ngày 05/06/2019 16:55 PM (GMT+7)

Đây là ngày sinh nhật vô cùng ý nghĩa với nam nhạc sĩ vì anh có thể giúp nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu có thêm chi phí phẫu thuật và nhiều người vô gia cư có một buổi tối “ấm áp”.

Đi ngược lại số đông điều nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận làm trong ngày sinh nhật không phải thổi nến hay cắt bánh mà là dùng thời gian ý nghĩa đó để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Ngày 2/6/2019, nam nhạc sĩ đã viết một “nguyện ước” trên trang cá nhân với mong muốn bạn bè, người thân hãy dùng số tiền tặng quà anh chuyển sang giúp đỡ nhạc sĩ Xuân Hiếu: “Qua nay rất nhiều bạn bè của Thuận đã hỏi Thuận muốn quà tặng sinh nhật là gì để mọi người tặng?!

Và bây giờ Thuận xin được chọn món quà sinh nhật năm nay cho mình đây: Bạn bè thân thiết muốn tặng quà sinh nhật cho Thuận vào hôm nay hoặc thứ Ba 4/6 này (ngày Thuận tổ chức tiệc) thì thay vì mua quà mua hoa mua bánh kem gì đó thì mọi người chuyển phần tiền quà đó vào thẳng tài khoản nhạc sĩ Xuân Hiếu giúp Thuận nhé…

Nguyễn Hồng Thuận vượt qua chấn thương, hoàn thành tốt vai trò giám đốc âm nhạc - 1

Chia sẻ của Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trên trang cá nhân của mình.

Chung tay cùng nhiều nghệ sĩ khác, Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ ước muốn lớn nhất trong ngày sinh nhật chính là có thể giúp đồng nghiệp đủ chi phí phẫu thuật và lời kêu gọi của anh đã được rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ ủng hộ. Trong đó phải kể đến ca sĩ Thanh Hà, ca sĩ Phan Đình Tùng, nhóm MTV, ca sĩ Cao Thái Sơn…

Bên cạnh đó, anh còn dành cả buổi tối ngày sinh nhật lái xe máy khắp các con phố lớn, nhỏ tặng quà cho những người vô gia cư dù chưa lành chấn thương ở lưng. Nghĩa cử đó tuy không giúp họ thay đổi cuộc đời nhưng sẽ là buổi tối vô cùng ấm áp với những tấm thân cô đơn.

Nguyễn Hồng Thuận vượt qua chấn thương, hoàn thành tốt vai trò giám đốc âm nhạc - 2

Nguyễn Hồng Thuận vượt qua chấn thương, hoàn thành tốt vai trò giám đốc âm nhạc trong lần đầu đảm nhận.

Nam nhạc sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Hãy tin mình đi, khi bạn sống đủ sâu và đã trải qua nhiều chuyện rồi thì bạn sẽ hiểu được rằng: Mỗi ngày chỉ cần bạn còn được thức dậy mạnh khỏe thì đó đã là một điều may mắn và quý giá lớn nhất cuộc đời này rồi. Hãy trân trọng cuộc đời mình và sống thật ý nghĩa bạn nhé. Happy birthday to me again !”

Nguyễn Hồng Thuận vượt qua chấn thương, hoàn thành tốt vai trò giám đốc âm nhạc - 3

Sau chấn thương Nguyễn Hồng Thuận chỉ mong có sức khỏe, đặc biệt dành ngày sinh nhật để làm từ thiện.

Đối với Nguyễn Hồng Thuận điều quan trọng nhất với mỗi người chính là sức khỏe, có sức khỏe mới có thể sống, làm việc cũng như quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ mọi người xung quanh. Đó chính là “kim chỉ nam” trong cuộc sống của nam nhạc sĩ sau khi anh vượt qua chấn thương.

Nguyễn Hồng Thuận vượt qua chấn thương, hoàn thành tốt vai trò giám đốc âm nhạc - 4

Cụ thể, vào cuối tháng 4 trong buổi hoạt động ngoài trời cùng công ty, nam nhạc sĩ đã vô tình bị ngã dẫn đến chấn thương cột sống. Điều đó khiến anh phải nằm yên 1 chỗ, càng không thể di chuyển trong hơn 2 tuần để cố định lưng.

Nguyễn Hồng Thuận vượt qua chấn thương, hoàn thành tốt vai trò giám đốc âm nhạc - 5

Vốn là người bận rộn đến khi nằm trên giường bệnh nam nhạc sĩ vẫn không thể nghỉ ngơi.

Nam nhạc sĩ chia sẻ vào thời điểm đó anh đang nhận lời làm đạo diễn âm nhạc chương trình Đấu trường âm nhạc nhí: “Đây là lần đầu tiên Thuận nhận lời làm đạo diễn âm nhạc gameshow, hơn nữa chương trình đã casting xong, ấn định ngày ghi hình trong thời gian không xa. Chính vì vậy dù đang nằm trên giường bệnh được bác sĩ dặn phải nghỉ ngơi nhưng Thuận vẫn không thể bỏ dở công việc”. Vì lưng cố định nên nam nhạc sĩ đã sử dụng tay nhiều đến mức mỏi nhừ, thậm chí phải đi châm cứu.

Nguyễn Hồng Thuận vượt qua chấn thương, hoàn thành tốt vai trò giám đốc âm nhạc - 6

May mắn sau hơn sau 2 tuần “bất động”, Nguyễn Hồng Thuận đã có thể đứng dậy, đi lại với chiếc đai định hình. Anh bắt đầu đi bơi, tham gia những buổi vật lý trị liệu để hồi phục sức khỏe.

Nguyễn Hồng Thuận vượt qua chấn thương, hoàn thành tốt vai trò giám đốc âm nhạc - 7

Đặc biệt anh cũng không bỏ lỡ các buổi tập luyện, ghi hình của những thí sinh nhí trong gameshow đầu tiên anh nhận lời làm đạo diễn âm nhạc.

Tại chương trình, điều khiến nam nhạc sĩ thích thú nhất là được làm việc cùng các bạn nhỏ hồn nhiên, nhiều năng lượng. Theo Nguyễn Hồng Thuận đây là 1 chương trình thú vị, bổ ích đối với các bạn học sinh trong kỳ nghỉ hè 2019:

“Đây là 1 sân chơi đầy bổ ích cho các bé, không chỉ đơn giản là thi đấu mà các bé đến đây có thể quen thêm những người bạn mới như một gia đình mới. Các bé sẽ được trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều điều không chỉ tốt cho lúc này mà còn tốt cho tương lai, nhất là những bé có năng khiếu âm nhạc thì Thuận luôn hướng dẫn và định hướng thêm cho các bé”.

Nguyễn Hồng Thuận vượt qua chấn thương, hoàn thành tốt vai trò giám đốc âm nhạc - 8

Phia sau hậu trường,Hồng Thuận dành hết tâm huyết cho các bé để có tiết mục hay,cống hiến khán giả.

Ngoài việc phải vượt qua trở ngại về sức khỏe, điều khiến nam nhạc sĩ cảm thấy khó khăn nhất chính là lựa chọn bài hát song đấu: “Nếu mình chọn ca khúc thiếu nhi quá thì các bé cũng không có gì để thi khó cho các bé thể hiện bản thân, còn chọn ca khúc người lớn sẽ không phù hợp lứa tuổi. Vì vậy Thuận phải cân nhắc rất nhiều để cân bằng lượng ca khúc phù hợp cho các đấu sĩ nhí của mình”. Ngoài ra, chương trình còn có sự dẫn dắt duyên dáng của MC Đại Nghĩa và sự dàn dựng kĩ lưỡng từ đạo diễn Quốc Thảo.

Đấu trường âm nhạc nhí được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h Thứ 2 hàng tuần từ ngày 17/6.

37 tuổi chưa lấy vợ, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hé lộ lý do và quá khứ ít biết
Nguyễn Hồng Thuận tâm sự, lý do lớn nhất là nỗi ám ảnh về cái nghèo, đồng thời anh cũng tiết lộ quá khứ không ngờ.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình