Những thí sinh bị chỉ trích vì thái độ với giám khảo: Lườm nguýt, kiêu ngạo, thậm chí bỏ về

Anne Ngày 04/01/2021 18:52 PM (GMT+7)

Khán giả xem truyền hình thực tế không ít lần phải bức xúc hay cảm thấy khó hiểu về những tình huống này.

2 cô gái chuyển giới bị "ném đá" vì thái độ kiêu ngạo

Mới đây trong cuộc thi dành cho người chuyển giới - Đại sứ hoàn mỹ, 2 cô gái đang được coi là ứng cử viên "nặng ký" bỗng làm cư dân mạng đổi chiều, chuyển sang "ném đá" vì khó chịu thái độ. Cụ thể sau tập 4, nhiều khán giả cho rằng Lương Mỹ Kỳ có ánh mắt thiếu thiện cảm dành cho HLV Minh Tú. Khi nữ HLV hỏi ai ở đội Hoàng Thùy sẽ bốc thăm câu hỏi ứng xử trước thì Lương Mỹ Kỳ đã trả lời kèm theo cú lườm nguýt: "Cứ theo thứ tự đi chị".

Những thí sinh bị chỉ trích vì thái độ với giám khảo: Lườm nguýt, kiêu ngạo, thậm chí bỏ về - 1

Thí sinh Lương Mỹ Kỳ.

Không ít dân mạng thất vọng vì cách ứng xử của Lương Mỹ Kỳ. Trong khi đó, cô gái Tường Vi cũng bị cho là thiếu tôn trọng với Minh Tú khi hỏi: "Sao em gặp chị ở đây ta?" Nữ thí sinh cũng gây tranh cãi vì thái độ tiêu cực, kiêu ngạo khi biết mình bước vào phòng loại.

Những thí sinh bị chỉ trích vì thái độ với giám khảo: Lườm nguýt, kiêu ngạo, thậm chí bỏ về - 3

Thí sinh Tường Vi.

Dù vậy, Minh Tú vẫn lên tiếng bênh vực 2 thí sinh: "Thiệt ra thì Tú thấy bé Vi hay Kỳ cũng không có thái độ gì là quá đáng như mọi người đang thấy trên sóng đâu. Vì ở ngoài set quay hay hậu trường thì các em ấy cũng lịch sự, vui vẻ và hoà đồng lắm.

Thì đang trong tâm thế cuộc thi nên đôi khi các bé đang lo lắng, ngỡ ngàng, không nói nên lời, không biết phải ứng xử như thế nào trước tình huống đó thôi. Mình cũng nên có cái nhìn khách quan và thông cảm hơn cho các bạn hen. Chị em vô phòng thi ứng xử vậy chứ ngoài đời vui vẻ, đừng vì 2 - 3 khoảnh khắc lên sóng mà đánh giá con người, Minh Tú không thấy có gì xúc phạm cả nên đừng ném đá các bạn ấy nữa".

Những thí sinh bị chỉ trích vì thái độ với giám khảo: Lườm nguýt, kiêu ngạo, thậm chí bỏ về - 4

HLV Minh Tú.

Cô gái "không cần giám khảo" khiến Thanh Hằng nổi giận lôi đình

Tại chương trình The Face từng có thí sinh khiến giám khảo Thanh Hằng phải nổi giận vì thái độ. Trong phần thi catwalk với trang phục tự chọn, nữ thí sinh Huyền Trang đã bày tỏ ý kiến khi đứng trước dàn giám khảo: "Trong cuộc thi này, nếu ban giám khảo chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp thì em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi này và không cần đến sự giúp đỡ của ban giám khảo".

Những thí sinh bị chỉ trích vì thái độ với giám khảo: Lườm nguýt, kiêu ngạo, thậm chí bỏ về - 5

Thí sinh Huyền Trang.

Nghe những lời này, giám khảo Thanh Hằng đã tức giận và ngay lập tức chấn chỉnh: "Khi em mất bình tĩnh thì tốt nhất nên giữ im lặng. Nếu em giữ im lặng, nhiều khi chị sẽ cho em vào vòng trong. Nhưng thái độ của em với anh Nam Trung như vậy, làm sao tôi cho em cơ hội?"

Lý do thí sinh Huyền Trang có phản kháng như vậy là vì: "Khi nghe host Nam Trung nói mình quảng cáo TV màn hình phẳng, bản thân mình thấy cực kỳ phẫn nộ vì cảm thấy như mình bị miệt thị về cơ thể, đó chính là lý do tại sao mình lại phản ứng gay gắt lại với anh Nam Trung."

Những thí sinh bị chỉ trích vì thái độ với giám khảo: Lườm nguýt, kiêu ngạo, thậm chí bỏ về - 6

Giám khảo Thanh Hằng.

Tuy nhiên sau những lời nhận xét của Thanh Hằng thì nữ thí sinh lại có động lực để thay đổi và hoàn thiện hơn trong cuộc sống, công việc. Huyền Trang khẳng định màn cãi nhau trên truyền hình không phải để gây sốc mà chỉ là chọn cách nói ra suy nghĩ của bản thân, vì là một người thẳng tính.

Minh Hằng cảnh cáo thí sinh nhăn mặt, nhíu mày 

Khi làm giám khảo chương trình Tôi là diễn viên, Minh Hằng từng có thái độ cứng rắn khi thí sinh không tiếp thu. Cụ thể sau tiết mục của chàng trai tên là Cao Hùng Sơn, nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc đã phát hiện nhiều lỗi và không hài lòng.

Những thí sinh bị chỉ trích vì thái độ với giám khảo: Lườm nguýt, kiêu ngạo, thậm chí bỏ về - 7

Minh Hằng trên ghế giám khảo.

Cả Minh Hằng cùng các giám khảo đều có những góp ý chân thành đối với nam thí sinh, tuy nhiên anh chàng lại tỏ thái độ không lúc, lúc nhăn mặt, nhíu mày, lúc lại đứng nghênh ngang, mỉm cười trên sân khấu. Nam thí sinh không hài lòng với những lời chê bai của giám khảo. Anh cho rằng mình đã làm hết sức có thể.

Những thí sinh bị chỉ trích vì thái độ với giám khảo: Lườm nguýt, kiêu ngạo, thậm chí bỏ về - 8

Thí sinh Cao Hùng Sơn.

Thấy biểu hiện của thí sinh, Minh Hằng gay gắt: "Tôi thấy sự cố gắng của bạn nhưng tôi muốn bạn tiếp thu những lời nói của giám khảo. Như vậy bạn mới tốt hơn được. Vì vậy, tôi sẽ không cho điểm. Đây coi như lời cảnh cáo đối với bạn".

Thí sinh cao ngạo bị giám khảo "đuổi thẳng"

Trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy, giám khảo John Huy Trần từng phải "đuổi thẳng" thí sinh có thái độ quá tự tin. Cụ thể, thí sinh Hoàng Minh - một diễn viên kịch câm có thái độ rất tự tin khi đến với chương trình nhưng không nhận được đánh giá cao của giám khảo. 

Những thí sinh bị chỉ trích vì thái độ với giám khảo: Lườm nguýt, kiêu ngạo, thậm chí bỏ về - 9

Thí sinh Hoàng Minh.

Giám khảo Chí Anh đã hỏi: "Là một diễn viên, em vừa diễn xong, em cảm nhận phản ứng từ phía khán giả như thế nào?" Nam thí sinh tự tin: "Theo cảm nhận thường ngày đi diễn của em, em thích thì mọi người dưới đây đều thích". Sau đó Chí Anh nói: "Em không đủ để thử thách thêm".

John Huy Trần nhận xét: "Phong cách của em phù hợp với chương trình nhưng mà kỹ thuật còn thiếu". Giám khảo Tuyết Minh gợi ý: "Hãy là để bạn ấy thử thách thêm" và các giám khảo còn lại đều đồng ý. Song bất ngờ thay, nam thí sinh lại từ chối: "Em đã nói trước rồi, một là tới đây em sẽ lọt vào, còn không thì em sẽ rớt. Em không thử thách thêm!"

Những thí sinh bị chỉ trích vì thái độ với giám khảo: Lườm nguýt, kiêu ngạo, thậm chí bỏ về - 10

Giám khảo John Huy Trần.

Thái độ cao ngạo của nam thí sinh làm John Huy Trần tức giận: "Chương trình này tên là Thử thách cùng bước nhảy, mỗi vòng đều có thử thách và thử thách thêm. Nếu em vô vòng top 100, top 20 vẫn là thử thách và chỉ có thử thách. Nếu bây giờ tại đây, em không chấp nhận thử thách thêm thì đi về đi, cám ơn em!" Nghe vậy, nam thí sinh liền ngắn gọn cảm ơn chương trình và ngay lập tức rời đi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-thi-sinh-bi-chi-trich-vi-thai-do-voi-giam-khao-...

10 show truyền hình hot nhất năm: 4 chương trình bị mắng nhiều nhất vẫn rần rần người xem
Bên cạnh đó, nhiều chương trình thực sự chất lượng, đáng xem, để lại nhiều ấn tượng cho người xem.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình