Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình "Người vẽ ước mơ"

Tracy Ngày 26/10/2020 18:04 PM (GMT+7)

"Có những hôm đội mưa ghi hình, nước lụt dâng lên cao, cả ekip MC lẫn khách mời cùng đội mưa cố gắng hoàn thành các công việc một cách tốt nhất", Lâm Vỹ Dạ cho hay.

Mới đây, chương trình thiện nguyện thực tế do Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ làm host - Người vẽ ước mơ đã khép lại sau 30 tập với 30 cuộc đời, 30 số phận nhân vật bất hạnh được chương trình tìm đến và giúp đỡ. Là một chương trình truyền hình thực tế với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chương trình đã góp phần biến nhiều ước mơ của nhiều số phận trở thành hiện thực. 

Để đến với những mảnh đời khó khăn, ê-kíp cũng phải trải qua nhiều vất vả. Đạo diễn chương trình Võ Thanh Hòa chia sẻ: "Những khách mời nghệ sĩ và MC không ngại đường xa xôi, quay cực hơn các chương trình bình thường rất rất nhiều. Dù vậy, chưa bao giờ họ than vãn hay từ chối".

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 1

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 3

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 4

Hứa Minh Đạt tâm sự: "Có những lúc chương trình phải ghi hình từ 3h sáng. Vất vả là vậy nhưng với tôi nghệ sĩ là phải trải nghiệm, phải hiểu, phải thấm. Vì thế khi được là một phần của chương trình đó là may mắn và hạnh phúc của vợ chồng Đạt và các anh chị em nghệ sĩ."

"Có những hôm đội mưa ghi hình, nước lụt dâng lên cao, cả ekip MC lẫn khách mời cùng đội mưa cố gắng hoàn thành các công việc một cách tốt nhất. Thế mới thấm những khó khăn mà nhân vật phải trải qua để gồng gánh mưu sinh qua ngày!" - Lâm Vỹ Dạ cho biết thêm. 

Cũng qua chương trình mà các nghệ sĩ, diễn viên có thể trải nghiệm một ngày làm công việc của những số phận kém may mắn, xóa bỏ đi khoảng cách khiến tình người trở nên gần gũi và ấm áp. Nụ cười hạnh phúc của những nhân vật làm vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ cùng các thành viên trong đoàn như được tiếp thêm sức mạnh.

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 5

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 6

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 7

Bên cạnh những nụ cười rạng rỡ còn là những giọt nước mắt khi lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh mà chương trình tìm thấy. Nhân vật của chương trình đều là những hộ gia đình nghèo và khó khăn trong cuộc sống. Tuy vậy họ không bao giờ bỏ cuộc, họ vẫn vươn lên và hy vọng từng ngày. 

Người mẹ đi sớm về khuya, gồng gánh nuôi con nhỏ, kiêm luôn chức bố vì chồng bị bệnh nặng không thể tạo ra kinh tế cho gia đình. Hình ảnh của những người anh em “lá lành đùm lá rách”, dù có khổ cực bao nhiêu cũng luôn đoàn kết bên nhau, tự nguyện vì nhau mà sẻ chia gánh nặng. Những đôi mắt long lanh tràn đầy niềm tin của những đứa trẻ ước mơ cắp sách đến trường, mỗi ngày đều phụ giúp gia đình dù tuổi còn rất nhỏ. Và rất nhiều những trường hợp khác... Đôi khi ước mơ của họ chỉ nhỏ bé như mong có được một con trâu cày ruộng, một con bò để nuôi giống hay cho con cái họ được đi học. Tuy cuộc sống đối xử không công bằng nhưng họ chưa một lần bỏ cuộc. 

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 8

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 9

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 10

Khép lại chương trình bắt đầu cho những hành trình mới. Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối nhưng cũng để lại không ít những bình luận tích cực, là nguồn động lực giúp cho tất cả những người thực hiện chương trình nói chung và đặc biệt là cặp đôi Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ dù khó khăn như thế nào vẫn quyết tâm phải đến và hoàn thành sứ mệnh của mình, tận tay vẽ ước mơ cho những mảnh đời bất hạnh. 

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 11

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 12

Những vất vả của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khi ghi hình amp;#34;Người vẽ ước mơamp;#34; - 13

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-vat-va-cua-vo-chong-lam-vy-da-hua-minh-dat-khi-ghi-hinh-n...

Gái 2 con Lâm Vỹ Dạ: Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài, chồng đẹp là chồng người ta!
Trên sóng truyền hình, Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ: "Anh Đạt từng sống buông thả, không để tâm đến sự nghiệp. Lấy vợ, vợ rèn dũa, uốn nắn mới thành công...
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình