NSƯT Trịnh Kim Chi bị cuốn hút bởi tài năng của các bé trong "Con Nhà Người Ta"

Ngày 21/09/2018 08:50 AM (GMT+7)

Là khách mời trong Ban bình luận của tập 3 Con Nhà Người Ta, NSƯT Trịnh Kim Chi đã dành nhiều lời khen cho các bé trong chương trình.

Cùng với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và tiến sĩ tâm lý Linh Trang, NSƯT Trịnh Kim Chi là khách mời trong Ban bình luận của tập phát sóng tuần này.

NSƯT Trịnh Kim Chi rất có duyên với các bé thiếu nhi. Chị đã từng đào tào nhiều lớp diễn viên thiếu nhi tại sân khấu kịch của mình. Không chỉ vậy, Trịnh Kim Chi còn là gương mặt quen thuộc với nhiều chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi. Chính tình yêu thương cũng như tâm lý hiểu rõ các bé đã giúp nữ nghệ sĩ trở nên vô cùng gần gũi và có những lời động viên, góp ý sâu sắc và chia sẻ chân thành dành cho các bé. 

NSƯT Trịnh Kim Chi bị cuốn hút bởi tài năng của các bé trong amp;#34;Con Nhà Người Taamp;#34; - 1

Ban bình luận trong chương trình: NSƯT Trịnh Kim Chi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Tiến sĩ tâm lý Linh Trang 

NSƯT Trịnh Kim Chi bị cuốn hút bởi tài năng của các bé trong amp;#34;Con Nhà Người Taamp;#34; - 2

Gia đình Đội nhà mình.

Sở hữu đội hình đông đảo với những gương mặt tài năng “nặng ký”, gia đình Đội nhà mình của bố Minh Khang và mẹ Thúy Hạnh vẫn giữ được phong độ qua các tập phát sóng. Năm bé là năm màu sắc, năm tài năng khác biệt đã biến hóa đa dạng và cống hiến những màn trình diễn tài năng mãn nhãn, cuốn hút dành cho quý khán giả. 

NSƯT Trịnh Kim Chi bị cuốn hút bởi tài năng của các bé trong amp;#34;Con Nhà Người Taamp;#34; - 3

Gia đình Đội nhà người ta

Trong vai trò bố mẹ đội khách, MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng cũng đã đem đến chương trình các bé vô cùng tài năng, tự tin và sẵn sàng thách đấu với đội nhà. Sau khi xem màn trình diễn của các bé, NSƯT Trịnh Kim Chi đã hạnh phúc chia sẻ: “Chị giống như là bị cuốn hút vào từng nét diễn, các bé đã rất xuất sắc trong vai diễn của mình”

NSƯT Trịnh Kim Chi bị cuốn hút bởi tài năng của các bé trong amp;#34;Con Nhà Người Taamp;#34; - 4

Bé Hoàng Long (Đội nhà mình) đem đến tiết mục kể chuyện kết hợp với ảo thuật. Nét diễn hồn nhiên, đáng yêu của bé đã thu hút hoàn toàn khán giả có mặt tại trường quay cũng như ban bình luận. 

NSƯT Trịnh Kim Chi bị cuốn hút bởi tài năng của các bé trong amp;#34;Con Nhà Người Taamp;#34; - 5

Trong phần Thách đấu tài năng, tiết mục nhạc kịch của bé Trường An (Đội Nhà người ta) được đầu tư công phu, hoành tráng. NSƯT Trịnh Kim Chi đánh giá cao tài năng của bé và sẵn sàng chiêu nạp bé về đội của mình.

Tập 3 Con Nhà Người Ta với chủ đề “Ganh ghét đố kị” thu hút sự bàn luận sôi nổi từ khách mời cũng như ban bình luận. Ganh ghét đố kị là nên hay không nên, những mặt tích cực và tiêu cực của vấn đề này? Làm thế nào để nhìn nhận và định hướng trẻ về vấn đề “ganh ghét đố kị” theo chiều hướng tích cực nhất? 

Chương trình  phát sóng vào lúc 12h00 chủ nhật, ngày 30/09/2018 trên kênh VTV3.

Trịnh Kim Chi thấy quá đã khi xem gái 2 con Lý Thanh Thảo múa cột sexy
Nữ diễn viên Lý Thanh Thảo đã trổ tài múa cột trong chiếc váy cực ngắn ngay trên sân khấu Người nghệ sĩ đa tài.
Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình