Nữ nghệ sĩ U70 có 8 con: "Vẫn có người đàn ông 30 tuổi đòi cưới"

Tracy Ngày 23/09/2020 15:30 PM (GMT+7)

Bà cho biết, bản thân hiện tại rất hạnh phúc vì 8 người con cứ một tuần lại gọi cho bà một lần.

XEM VIDEO: Danh ca Phương Dung hài hước tiết lộ biết yêu từ khi chỉ mới 5 tuổi

Danh ca Phương Dung được mệnh danh là “Nhạn trắng Gò Công”, từng là một trong những ca sĩ ăn khách nhất của Sài Gòn. Sau đó bà sang Mỹ và là ca sĩ đắt show của cộng đồng hải ngoại. Trong vòng 6 năm trở lại đây, Phương Dung trở về Việt Nam làm giám khảo nhiều show truyền hình.

Mới đây, giọng ca “Nỗi buồn gác trọ” bất ngờ chia sẻ về lý do bà không sử dụng mạng xã hội. Phương Dung tiết lộ vui cô sợ bị “fan cuồng” theo dõi: “Tôi là một người mẹ có 8 con, trong đó đứa lớn nhất bây giờ đã 53 tuổi mà nhiều năm trước vẫn có một người đàn ông 30 tuổi đời cưới tôi. Người ấy từng đến phòng trà nghe tôi hát, tỏ tình cũng như đi theo tôi một thời gian dài”.

Nữ nghệ sĩ U70 có 8 con: amp;#34;Vẫn có người đàn ông 30 tuổi đòi cướiamp;#34; - 1

Nữ danh ca không sử dụng mạng xã hội bởi còn muốn dành thêm thời gian cho cuộc sống đời thường. Bà bảo bạn bè từng khuyên dùng thử mạng xã hội để cập nhật thông tin, đăng tải hình ảnh, giao lưu bạn bè, khán giả nhanh hơn nhưng bà vẫn từ chối. “Nhạn trắng Gò Công” cho biết mỗi khi gặp bạn bè trong các chương trình bà vẫn được kể lại cho nghe thông tin cần thiết, gặp mọi người để trò chuyện trực tiếp vẫn hay hơn thông qua mạng xã hội.

Bên cạnh việc làm giám khảo các chương trình truyền hình, danh ca Phương Dung còn được ngưỡng mộ vì tấm lòng của mình. Bà thường xuyên hỗ trợ những bệnh nhân bị đục thủy tinh thể điều trị miễn phí, mở những đợt chữa trị mắt cho dân nghèo tại quê hương Gò Công, Tiền Giang sau đó nhân rộng ra các tỉnh lân cận. Bà bảo công chúng dành cho mình đã quá nhiều lộc nghề và tình cảm nên phải chia sẻ tình thương yêu này cho những người kém may mắn hơn.

Nữ nghệ sĩ U70 có 8 con: amp;#34;Vẫn có người đàn ông 30 tuổi đòi cướiamp;#34; - 3

Không chỉ thành công trong sự nghiệp ca hát hơn 60 năm nay, danh ca Phương Dung còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân kéo dài hơn 52 năm cho đến khi chồng bà nhắm mắt xuôi tay. Và điều khiến nữ nghệ sĩ tự hào hơn cả đó là 8 người con của bà ai cũng thành đạt với công việc của mình như: Bác sĩ, kỹ sư, quản trị doanh nghiệp, kiến trúc sư…

Bà cho biết, bản thân hiện tại rất hạnh phúc vì 8 người con cứ một tuần lại gọi cho bà một lần, đặc biệt là Ngày của mẹ hay Vu Lan vừa qua, bà liên tục nhận được điện thoại từ các con.

Nữ nghệ sĩ U70 có 8 con: amp;#34;Vẫn có người đàn ông 30 tuổi đòi cướiamp;#34; - 4

Ở tuổi 78, danh ca Phương Dung vẫn có phong cách ăn mặc trẻ trung, sành điệu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài gu thời trang, nữ danh ca còn được biết đến bởi sự thân thiện, thoải mái dành cho cho đồng nghiệp cũng như đàn em.

Trong các buổi quay của Người Kể Chuyện Tình, Phương Dung luôn là người đến sớm nhất và chọn cho mình một góc yên ắng đợi chờ ê-kíp. Thời điểm dàn dựng sân khấu, nữ danh ca ngồi lặng lẽ trên ghế giám khảo, ăn xôi lót dạ đợi đến phần ghi hình.

Nữ nghệ sĩ U70 có 8 con: amp;#34;Vẫn có người đàn ông 30 tuổi đòi cướiamp;#34; - 5

Bà luôn ủng hộ thí sinh, động viên sự nỗ lực của ca sĩ trẻ khi tiếp cận dòng nhạc bolero. Bà không chỉ khiến khán giả mà còn cả một số nghệ sĩ trong nghề bày tỏ sự kính trọng và thương yêu vì là một nghệ sĩ tận tâm với nghề dù đã ở tuổi xế chiều.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-danh-ca-u70-co-8-con-van-co-mot-nguoi-dan-ong-30-tuoi-to-tin...

Nữ danh ca có 8 con vẫn sống một mình ở Việt Nam, buồn khi thất nghiệp tuổi 74
Ở tuổi 74, danh ca Phương Dung vẫn không muốn nghỉ ngơi mà năng động đi làm, buồn khi thất nghiệp.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình