Nữ diễn viên tặng chồng nhà 2,6 tỷ: Tài sản lúc mới cưới nhau chỉ hơn 10 triệu đồng

Anne Ngày 07/12/2020 19:00 PM (GMT+7)

"Thậm chí có rất nhiều người nói hai vợ chồng lấy nhau về rồi cũng ly dị thôi, nói thẳng với Hằng như vậy luôn đó!", nữ diễn viên cho biết.

Phương Hằng là nữ diễn viên quen thuộc của nhiều bộ phim truyền hình, cô được khán giả yêu mến khi vào vai út Minh trong Gạo nếp gạo tẻ. Chồng Phương Hằng là ca sĩ Anh Tâm, từng được khán giả nhớ đến với những bài hát như Một cuộc tình tan vỡ (song ca với ca sĩ Minh Hằng), Để em rời xa....

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ từng gây chú ý khi khoe cô vừa tậu được căn hộ có giá 2,6 tỷ đồng từ chính tiền cát-xê cô dành dụm được để tặng ông xã làm quà sinh nhật, mà không dùng tiền tiết kiệm chung của 2 vợ chồng. Sự "chịu chi mạnh tay" của Phương Hằng đã khiến người hâm mộ trầm trồ.

Nữ diễn viên tặng chồng nhà 2,6 tỷ: Tài sản lúc mới cưới nhau chỉ hơn 10 triệu đồng - 1

Nữ diễn viên Phương Hằng tại chương trình.

Nữ diễn viên tặng chồng nhà 2,6 tỷ: Tài sản lúc mới cưới nhau chỉ hơn 10 triệu đồng - 3

Căn hộ gần 3 tỷ mà cô mua tặng chồng.

Nữ diễn viên tặng chồng nhà 2,6 tỷ: Tài sản lúc mới cưới nhau chỉ hơn 10 triệu đồng - 4

Khuôn viên và view "xịn sò" của khu nhà.

Nhiều người cho rằng cả hai đều là người nổi tiếng và có điều kiện nên lấy nhau càng thêm có "của ăn của để". Tuy nhiên mới đây trong một chương trình truyền hình, Phương Hằng bất ngờ tiết lộ tài sản của hai vợ chồng lúc mới cưới chỉ hơn 10 triệu đồng.

Nữ diễn viên tặng chồng nhà 2,6 tỷ: Tài sản lúc mới cưới nhau chỉ hơn 10 triệu đồng - 5

Lúc mới cưới nhau, dù đều đã hoạt động nghệ thuật nhưng Phương Hằng và ông xã không hề giàu có.

Cụ thể trong chương trình Phụ nữ ngày nay, khi nhắc đến chủ đề "Nghèo quá lâu là lỗi của bạn", Phương Hằng tâm sự rằng: “Hằng nhớ, thời điểm cả hai vợ chồng lấy nhau thì trong người cả hai đứa chỉ có mười mấy triệu thôi. Nhưng anh chị biết đó, đối với một nghệ sĩ thì con số đó ít như thế nào. Đi làm phải có quần áo, xe cộ, trang điểm,… mọi thứ phải tốn rất nhiều tiền, nên con số đó không thể nào đủ được”.

“Thậm chí có rất nhiều người nói hai vợ chồng lấy nhau về rồi cũng ly dị thôi, nói thẳng với Hằng như vậy luôn đó! Nên hai vợ chồng đã phải cố gắng phấn đấu rất nhiều. Có nhiều người cũng còn bảo trông sức khoẻ Hằng yếu hơn ngày xưa rất nhiều, vì 3 năm qua hai vợ chồng lấy nhau phải làm lụng liên tục, bản thân Hằng cũng cảm thấy sức khoẻ yếu dần”, Phương Hằng nói thêm.

Nữ diễn viên tặng chồng nhà 2,6 tỷ: Tài sản lúc mới cưới nhau chỉ hơn 10 triệu đồng - 6

Người ngoài từng cho rằng nữ diễn viên và chồng sẽ ly dị nhau khi kinh tế không dư dả.

Trong chương trình, diễn viên Phương Hằng cũng chia sẻ rằng, cô cũng đã từng trải qua khoảng thời gian khó khăn khi quyết định chia tay mối tình đã gắn bó với mình 10 năm, trước khi đi đến cuộc hôn nhân với ca sĩ Anh Tâm.

“Lúc đó Hằng và người đó yêu nhau chỉ là đi ăn, đi chơi hồn nhiên của tuổi trẻ thôi, chứ cũng không hề nghĩ điều gì đó xa xôi cho sau này. Tuy nhiên, sau này khi cả hai trưởng thành hơn và bắt buộc phải suy nghĩ về tương lai, Hằng có nhìn lại người yêu của mình, thì phát hiện anh ấy không hề có sự cố gắng hay phấn đấu gì cả.

Trong khi mình là phụ nữ, mà mình lại nghĩ những điều xa hơn cho tương lai? Tại vì anh ấy không có tính cầu tiến, nên Hằng đã quyết định chia tay”, nữ diễn viên tâm sự.

Nữ diễn viên tặng chồng nhà 2,6 tỷ: Tài sản lúc mới cưới nhau chỉ hơn 10 triệu đồng - 7

Cô từng chia tay mối tình 10 năm khi nhận thấy người ấy không có sự phấn đấu.

Bên cạnh Phương Hằng, tại chương trình này, MC VTV Hồng Phúc cũng nêu quan điểm và cho rằng một người đàn ông “nghèo quá lâu” không phải do lỗi ở bản thân, mà là vì hoàn cảnh không mong muốn đưa đẩy. Minh chứng cho quan điểm của mình, nam MC tâm sự từ khi lập gia đình với MC Quỳnh Phượng, hai vợ chồng đã có cuộc sống khá suôn sẻ với công ty truyền thông riêng do hai vợ chồng quản lý. Những tưởng cơ ngơi ngày càng phát triển, bất ngờ biến cố đã xảy ra khiến anh lâm vào tình cảnh trắng tay.

“Thực sự Phúc không muốn mình nghèo, nhưng thời điểm đó Phúc đã có rất nhiều thứ, nhưng khi biến cố ập đến thì Phúc buộc lòng phải bán luôn cả công ty, bán hết tất cả mọi thứ. Và hai vợ chồng phải gầy dựng lại từ đầu”, nam MC bồi hồi kể lại.

Nữ diễn viên tặng chồng nhà 2,6 tỷ: Tài sản lúc mới cưới nhau chỉ hơn 10 triệu đồng - 8

MC VTV Hồng Phúc từng lâm vào tình cảnh trắng tay, bán cả công ty.

Anh cũng cho biết thêm: “Mặc dù bây giờ vợ chồng Phúc đã vực dậy và bắt đầu gầy dựng lại tất cả mọi thứ nhưng so với thời điểm trước đây thì vẫn không bằng. Điều đáng buồn nữa là có một số bạn bè lâu lâu gặp họ lại, thì Phúc bị họ nhìn với ánh mắt rất là khinh bỉ”.

Nghe nam MC bị bạn bè coi thường khi lâm vào tình trạng khó khăn, MC Liêu Hà Trinh tỏ ra nghi ngờ, không tin về điều này: “Có khi nào anh tự nghĩ như vậy không?”

Nữ diễn viên tặng chồng nhà 2,6 tỷ: Tài sản lúc mới cưới nhau chỉ hơn 10 triệu đồng - 9

Anh còn tiết lộ bị bạn bè khinh thường dù sau này hai vợ chồng đã vực lại.

Khẳng định điều mình nói là sự thật, MC Hồng Phúc bảo: “Không đâu, đó là sự thật. Nhưng hai vợ chồng Phúc chấp nhận những khó khăn đó, vì cuộc đời con người sẽ có những lúc thăng trầm. Cái nghèo không phải do mình, mà chủ yếu là số phận, cơ duyên lúc đó đến với mình thôi”.

 Chưa dừng lại ở đó, nam MC cũng chia sẻ rằng, ngay từ khi quyết định theo học và làm nghệ thuật, bản thân anh đã phải tự lập, tự nuôi sống bản thân mà không nhờ đến sự giúp sức của gia đình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-dien-vien-tang-chong-nha-26-ty-tai-san-luc-moi-cuoi-nhau-chi...

Chồng diễn viên Phương Hằng xuất hiện với ngoại hình gầy gò, thiếu sức sống, giảm một lúc 25kg
Xuất hiện tại một gameshow truyền hình, ông xã của nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" gây chú ý vì thân hình gầy hẳn đi.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình