Nữ nghệ sĩ 8 con tiết lộ "người tình bí mật" giúp bà có gia tài kếch xù

Tracy Ngày 21/07/2021 15:30 PM (GMT+7)

Danh ca Phương Dung bật mí “mối tình bí mật” từ lúc 5 tuổi, nhờ đó mà có gia tài kếch xù.

XEM VIDEO: Danh ca Phương Dung tâm sự trong chương trình.

Danh ca Phương Dung là một trong những giọng ca nổi tiếng Sài Gòn những năm trước 1975. Sau đó bà sang Mỹ và trở thành cái tên đắt show ở hải ngoại. Những năm gần đây, bà trở về Việt Nam và trở thành một trong những giám khảo đình đám ở các show truyền hình.

Tuy nhiên trong lần này, nữ danh ca U80 xuất hiện với vai trò khách mời ở một chương trình rất trẻ trung mang tên Bộ 3 siêu đẳng trên VTV3. Ngoài sự góp mặt đặc biệt của danh ca Phương Dung bên cạnh MC Sam và Thanh Duy còn có dàn nghệ sĩ: Anh Đức, Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, Võ Tấn Phát, Ngọc Hoa và Tiko Tiến Công. 

Nữ nghệ sĩ 8 con tiết lộ amp;#34;người tình bí mậtamp;#34; giúp bà có gia tài kếch xù - 1

Danh ca Phương Dung xuất hiện tại chương trình.

"Người tình bí mật" giúp bà có gia tài kếch xù

Sau khi nữ danh ca đình đám hát ca khúc Hoa nở về đêm bằng chất giọng ngọt ngào, da diết cùng lời bài hát đượm buồn, MC Sam vội vàng hỏi: “Cô ơi, ‘Hoa nở về đêm’ ý của nó là cô gái trong bài hát đang nói về bản thân mình đúng không ạ?” Trước sự mong chờ của Sam, nữ danh ca khẳng định chắc nịch: “Không phải” khiến toàn bộ khách mời cười phá lên.

Diễn viên Anh Đức lập tức “cà khịa” đàn em: “Sam mà trả lời được câu này là anh mê em chết luôn đó Sam”. Theo danh ca chia sẻ, ca khúc đó do nhạc sĩ Mạnh Phát sáng tác và ông cũng là người đã "đo ni đóng giày", viết cho bà rất nhiều bài hát hay. Phương Dung chia sẻ: “Hoa nở về đêm, khi nghe tên ai cũng nghĩ đó là một loài hoa chỉ nở vào ban đêm như hoa quỳnh, hoa dạ lý hương. Nhưng thực sự, cô Hoa là người tình của nhạc sĩ Mạnh Phát và khi nào đêm xuống thì 2 người mới gặp nhau”.

Nữ nghệ sĩ 8 con tiết lộ amp;#34;người tình bí mậtamp;#34; giúp bà có gia tài kếch xù - 3

Bà làm MC được dịp "quê độ" vì đoán trật lất.

Nữ danh ca còn cho biết, nhạc sĩ Mạnh Phát là người ân nhân lớn nhất trong cuộc đời của mình vì nhờ ông mà mới có Phương Dung hiện tại. Bà cũng từng chia sẻ, nếu có kiếp sau bà muốn làm con gái của nhạc sĩ Mạnh Phát để báo đáp những ân tình mà nam nhạc sĩ dành cho mình. 

Đang giao lưu thì danh ca Phương Dung tỏ vẻ huyền bí nói rằng: “Có một bí mật bây giờ mới bật mí. Tôi yêu vào năm tôi 5 tuổi và người tình này tôi yêu say đắm cho tới bây giờ là âm nhạc. Người tình đó đã không hề phụ tôi và tôi đã theo người tình suốt hơn 60 năm.

Đối với tôi, người tình này như dòng máu chảy trong huyết quản của mình và cũng nhờ người tình đó mà tôi đã có một gia tài rất kếch xù. Gia tài đó là tình thương của khán giả, nó không phải là tiền nhưng không phải có tiền sẽ mua được”. 

Nữ nghệ sĩ 8 con tiết lộ amp;#34;người tình bí mậtamp;#34; giúp bà có gia tài kếch xù - 1

Nữ danh ca tiết lộ "biết yêu từ khi 5 tuổi".

Chuyện tình với người chồng xuất thân trong gia đình thế phiệt

Cũng trong hậu trường chương trình, khi nhắc tới người bạn đời, Phương Dung bộc bạch, chồng của bà là người miền Trung và khi gặp ông xã lần đầu thì bà đã biết anh là định mệnh của mình. “Năm 1966, tôi đang đi hát ở một phòng trà tại Thái Lan thì ông xã cũng từ Pháp về Thái Lan chơi. Chúng tôi tình cờ gặp nhau, lúc đó tôi 19 tuổi còn ông ấy hơn tôi 14 tuổi, rất chững chạc. Sau đó, ông ấy theo tôi về quê để xin cưới và cả 2 đã lấy nhau năm 1968.

Ông ấy xuất thân trong gia đình thế phiệt. Ông xã đã dạy cho tôi cuộc sống giữa đường đời này, nhờ vậy tôi đã có được nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh, xã giao xã hội. Khi tôi lập gia đình với ông xã thì tôi nghỉ hát ở nhà để chăm con và ông ấy cũng có công ăn việc làm khá lớn. Chúng tôi cũng có những lúc gây gổ nhưng thực sự mà nói mình khó mà gặp được một người có thể sống với nhau 55 năm với nhiều kỷ niệm như vậy. 2 chúng tôi đã có với nhau 8 người con và sống với nhau 55 năm”.

Nữ nghệ sĩ 8 con tiết lộ amp;#34;người tình bí mậtamp;#34; giúp bà có gia tài kếch xù - 5

Danh ca Phương Dung cho biết ông xã bà xuất thân từ gia đình tài phiệt.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, nữ ca sĩ được mệnh danh “Nhạn trắng Gò Công” cho biết sắp tới sẽ “về hưu” vì các con của bà lo lắng mẹ có tuổi mà đi diễn một mình sẽ nguy hiểm. Hiểu được tâm ý của các con, nữ danh ca Phương Dung cũng đưa ra quyết định sẽ nghỉ hát.

Bà bộc bạch: “Có thể tôi sẽ tìm 1-2 người nào đó có khả năng âm nhạc, đam mê âm nhạc để truyền lại vài bí kíp nhỏ trong nghề. Và cũng coi như có chút gì đó an ủi tuổi già, có người để tôi gửi gắm tâm tư và bước tiếp đoạn đường tôi đã đi”.

Nữ nghệ sĩ 8 con tiết lộ amp;#34;người tình bí mậtamp;#34; giúp bà có gia tài kếch xù - 6

Chồng mất, các con ở nước ngoài, nữ danh ca một mình ở Việt Nam và vẫn say sưa với âm nhạc.

Nói về tiêu chí lựa chọn “truyền nhân”, nữ danh ca cho hay: “Người đó phải có đạo đức, phải yêu các dòng nhạc Việt, phải đam mê mãnh liệt với âm nhạc và khi thể hiện ca khúc phải sống với trái tim của một người thứ 3 thì mới thể hiện được hết những tâm tư mà tác giả gửi gắm vào bài hát”. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-nghe-si-8-con-tiet-lo-nguoi-tinh-bi-mat-giup-ba-co-gia-tai-k...

Nữ nghệ sĩ U80 có 8 con: Vẫn có người đàn ông 30 tuổi đòi cưới
Bà cho biết, bản thân hiện tại rất hạnh phúc vì 8 người con cứ một tuần lại gọi cho bà một lần.

Show truyền hình

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình