Phương Hằng: "Lúc chồng mập lên 20kg, anh ấy không dám ra đường và cực kỳ vô tâm"

Tracy Ngày 10/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

"Anh ấy cảm thấy tự ti với ngoại hình đó và anh không dám ra khỏi nhà. Ai gọi show ảnh cũng từ chối", nữ diễn viên cho biết.

Mới đây trong chương trình Sức sống thanh xuân, dàn sao Việt đã bàn luận "nảy lửa" về chủ đề "Khắc phục sự vô tâm của đối phương trong tình yêu". Trong đó, hai khách mời là diễn viên Phương Hằng - ca sĩ Nam Cường cùng 2 đội trưởng Vân Trang và Hoàng Rapper đều tích cực phản biện, đưa ra những lập luận chặt chẽ và ví dụ từ chính mình để tăng thêm tính thuyết phục. Điểm chung họ đều những nghệ sĩ có gia đình hạnh phúc và họ có rất nhiều bí quyết để giữ lửa tình yêu, hôn nhân.

Với câu hỏi: “Không phải người đàn ông vô tâm mà là do người phụ nữ quá nhạy cảm”, Vân Trang và Phương Hằng phản đối trong khi đó Hoàng Rapper và Nam Cường đồng tình với quan điểm này. Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” Phương Hằng chia sẻ, đôi lúc cô không hề nhạy cảm hay nói điều gì động chạm đến chồng nhưng Anh Tâm vẫn vô tâm.

XEM VIDEO: Phương Hằng "kể xấu" chồng giai đoạn anh tăng lên 20kg.

Phương Hằng: amp;#34;Lúc chồng mập lên 20kg, anh ấy không dám ra đường và cực kỳ vô tâmamp;#34; - 1

Cô cho biết khi đó ông xã đã không dám ra đường hay nhận show.

Phương Hằng không ngại “kể xấu” chồng về khoảng thời gian nam ca sĩ tăng cân chóng mặt, từ 64 kg lên tận 86kg. “Anh ấy cảm thấy tự ti với ngoại hình đó và không dám ra khỏi nhà. Ai gọi show anh ấy cũng từ chối và phải sau này khi giảm cân được thì ảnh mới thoải mái hơn. Thời điểm đó ảnh cũng cực kỳ vô tâm luôn, kiểu như không quan tâm tới bất kỳ cái gì cả vì thấy bản thân mình kém cỏi, không lo lắng được kinh tế cho gia đình”, cô kể lại.

Nữ diễn viên cũng chưa bao giờ phàn nàn Anh Tâm về ngoại hình hay việc kiếm tiền nên không thể trách ngược rằng vì cô nhạy cảm nên mới thấy chồng mình vô tâm. 

Phương Hằng: amp;#34;Lúc chồng mập lên 20kg, anh ấy không dám ra đường và cực kỳ vô tâmamp;#34; - 3

Ngoại hình thay đổi của nam ca sĩ Anh Tâm sau khi giảm cân. Thời điểm tăng cân anh như không quan tâm bất cứ thứ gì và bị vợ xem là vô tâm.

“Có những người đàn ông vô tâm thật, cũng có những người phụ nữ nhạy cảm thật. Nhiều người cứ đòi hỏi sự quan tâm hơn mức bình thường nên lúc nào cũng thấy người đàn ông của mình vô tâm. Chứ riêng em thì em thấy cái gì cũng vừa đủ là tốt nhất”, Phương Hằng nói thêm. Đó cũng là cách để nữ diễn viên cùng ông xã giữ lửa hôn nhân, luôn ngọt ngào như lúc mới yêu nhau. 

Vân Trang cũng “kể xấu” chồng trên sóng truyền hình rằng ông xã Hữu Quân là một người rất ít nói, nghiêm khắc đến mức tưởng như vô tâm. Đây cũng là điều Vân Trang từng chia sẻ trong những số phát sóng trước của chương trình. Lần này, nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm: “Đi chơi với bạn bè Trang thì Trang cũng hơi ngại vì anh cứ lầm lì, không quan tâm đến vợ. Với anh ấy thì chồng là chồng, vợ là vợ, chồng nói là vợ phải nghe nhưng về nhà là khác ngay. Anh ấy nhiều khi muốn quỳ lạy Trang: Em ơi, em ơi! Thương em muốn chết”. 

Phương Hằng: amp;#34;Lúc chồng mập lên 20kg, anh ấy không dám ra đường và cực kỳ vô tâmamp;#34; - 4

Vân Trang: “Ra đường ông xã nghiêm khắc nhưng về nhà thiếu điều muốn quỳ xuống nói thương tôi”.

Nam Cường và Hoàng Rapper luôn đứng về phía đàn ông để nói hộ nỗi lòng của họ, cả hai cho rằng đôi lúc phụ nữ hay bảo chồng hay người yêu mình vô tâm nhưng thực tế không phải vậy. Hoàng Rapper chia sẻ: “Nói chúng tôi vô tâm thì tội cho chúng tôi. Ra đường với nhiều áp lực từ công việc, những mối quan hệ buộc chúng tôi phải tập trung giải quyết, không thể lúc nào cũng tập trung vào những vấn đề của các chị em được. Chúng tôi đã dành cả thanh xuân, tuổi trẻ cho tình yêu rồi bây giờ tập trung lo cho kinh tế gia đình. Trong khi đó các chị em ở nhà lại vẽ ra rất nhiều kịch bản, luôn nghi ngờ thì không công bằng cho chúng tôi”.

Phương Hằng: amp;#34;Lúc chồng mập lên 20kg, anh ấy không dám ra đường và cực kỳ vô tâmamp;#34; - 5

Hoàng Rapper bênh vực cánh đàn ông.

Liêu Hà Trinh cũng tiết lộ một câu chuyện rất thú vị về Hoàng Rapper vì anh luôn biết cách tạo sự an tâm cho vợ bằng cách gọi điện, facetime từ trường quay để vợ hiểu công việc của chồng. “Một mình anh Hoàng đến phim trường, tự chuẩn bị quần áo, giày dép rồi quay xong là về ngay với gia đình. Tiền lương cũng không được giữ”, Liêu Hà Trinh nói. 

Nam Cường thấu hiểu với Hoàng Rapper vì anh cũng đã có gia đình. Với anh, sẽ hơi quá sức đối với người đàn ông khi vừa gánh vác gia đình, chăm sóc vợ con vừa phải dò đoán tâm tư của đối phương. “Phụ nữ rất dài dòng trong khi đàn ông muốn ngắn gọn. Ví dụ như khi nhắn tin thì phụ nữ muốn đàn ông phải kéo dài cuộc nói chuyện, ừ à thôi là không được. Không nhắn nữa hay hỏi han thêm thì lại bị nói vô tâm”, giọng ca “Bay giữa ngân hà” bày tỏ. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phuong-hang-luc-chong-map-len-20kg-anh-ay-khong-dam-ra-duong-va...

Chồng Phương Hằng Gạo nếp gạo tẻ: Tôi mất hết tất cả sau một đêm khi công khai tình yêu
Xuất hiện trên truyền hình, vợ chồng diễn viên Phương Hằng "Gạo nếp gạo tẻ" chia sẻ với khán giả chuyện công việc, chuyện yêu của cả hai. Ít ai biết...
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình