Sao nam nhận "gạch đá" khi hôn say mê người tỏ tình mình rồi phũ phàng từ chối

Ngày 17/04/2021 19:30 PM (GMT+7)

Sao nam nhận “gạch đá” khi hôn say mê người tỏ tình mình rồi phũ phàng từ chối

Mới đây, mạng xã hội bỗng rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân trong chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ”. Đây là chương trình để các bạn nữ bày tỏ tình cảm yêu mến với các người chơi nam là các ngôi sao nổi tiếng.

Sao nam nhận amp;#34;gạch đáamp;#34; khi hôn say mê người tỏ tình mình rồi phũ phàng từ chối - 1

Hot girl Luna.

Theo đó, khi hot girl Luna ngỏ lời tỏ tình với giọng ca “Từ đó”, nam ca sĩ ngỡ ngàng nhận ra người quen vì cô nàng đã từng là nữ chính trong MV của anh vào năm 2019. Thái Ngân thổ lộ khi đó rất muốn hôn Luna, “nhưng anh nghĩ cảm giác lúc đó anh chỉ muốn làm bad boy thôi. Anh không biết như thế nào nữa nhưng bây giờ anh lại muốn nó”.

Nam ca sĩ đề nghị Luna cho mình một nụ hôn, sau đó anh sẽ đưa ra đáp án cho lời tỏ tình của diễn viên “Ê nhỏ lớp trưởng”. Câu nói của Thái Ngân khiến MC Liêu Hà Trinh và các chàng trai còn lại vô cùng ngỡ ngàng. Tuy nhiên, anh tiếp tục khẳng định: “Anh muốn thực hiện lại điều mà một năm trước đã từng bỏ lỡ”. Luna sau đó đã gật đầu đồng ý.

Sao nam nhận amp;#34;gạch đáamp;#34; khi hôn say mê người tỏ tình mình rồi phũ phàng từ chối - 3

Nụ hôn gây tranh cãi của ca sĩ Thái Ngân.

Sau nụ hôn nóng bỏng trong thời gian dài, tưởng chừng giọng ca 9X sẽ dắt tay người đẹp ra về thì bất chợt nam ca sĩ đưa ra câu trả lời khiến mọi người không ngờ. Cụ thể, Thái Ngân cho biết: “Anh cũng không biết tại sao anh lại làm vậy nữa. Thường anh rất giỏi kiềm chế cảm xúc nhưng cảm xúc hôm nay anh không kiềm chế được, lý do vì anh muốn xác định lại cảm xúc của mình. Anh cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn”.

Hành động của nam ca sĩ Thái Ngân nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng.

Sau khi Luna nghẹn ngào cho rằng: “Em lỗ thật mà”, Thái Ngân bối rối ôm cô nàng và luôn miệng xin lỗi. Thái Ngân hứa sẽ bù đắp cho đàn em bằng cách dẫn cô đi ăn, đi mua sắm, trở thành một người anh, một người bạn: “Anh hy vọng em có thể đẩy cảm xúc lại lần nữa vào những lần hẹn sau... Mình là bạn thân nha”.

Khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi về phép thử của Thái Ngân khi có thể đối với Luna, đó là điều cô ấy trân trọng trong nhiều năm, ca sĩ nhạc phim “Mắt biếc” tiếp tục có câu trả lời gây tranh cãi: “Tại vì thật sự em cô đơn rất lâu rồi. Đó cũng không phải là phép thử của em nữa mà đó là điều thật sự em muốn và em đã xác định từ đầu chương trình em nghĩ em sẽ làm điều này”.

Sao nam nhận amp;#34;gạch đáamp;#34; khi hôn say mê người tỏ tình mình rồi phũ phàng từ chối - 4

Luna thất vọng ngỡ ngàng với câu trả lời của đàn anh.

Nàng hot girl nghe thế cười buồn: “Phải ở đúng vị trí của một người con gái thì mọi người mới hiểu cảm giác em ngay lúc này. Em nói em thiệt chứ anh Ngân không thiệt là có lý do. Những lời anh nói sau đó nó quy chụp lại nụ hôn của em giống như chỉ là một buổi đi ăn, đi chơi hoặc đi shopping cùng anh”.

Hành động và lời nói của Thái Ngân đã nhanh chóng nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. Hành động dùng nụ hôn để làm phép thử đối với một cô gái rồi lại phũ phàng từ chối của nam ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Nhiều bình luận gay gắt dưới đoạn video: “Hôn không muốn dừng lại mà bảo là hương vị tình bạn”, “Hôn người ta đã đời rồi lại nói em có chịu thiệt gì đâu? Không tin nổi luôn”, “Thất vọng thật sự”, “Từ chối hiểu trường hợp này”...

Hiện, vụ việc vẫn đang gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Về phía ca sĩ Thái Ngân, anh vẫn chưa có phản hồi về sự việc.

Nguồn: https://danviet.vn/sao-nam-nhan-gach-da-khi-hon-say-me-nguoi-to-tinh-minh-roi-phu-phang...

Trai đẹp 1m76 nói về nụ hôn chứng minh tình cảm với Nam Em suốt thời gian qua
Tuy nhiên Trấn Thành phải liên tục thắc mắc vì sao đã có tình cảm với Nam Em nhưng Lãnh Thanh không dám thừa nhận.
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình