Mạc Văn Khoa chia sẻ quá khứ tán đổ vợ "oanh liệt": Cầm đồ để bao gái!

Tracy Ngày 30/09/2021 15:57 PM (GMT+7)

Mạc Văn Khoa tiết lộ quá khứ “cưa đổ” vợ cực oanh liệt: Dám mang máy tính đi tiệm cầm đồ chỉ để bao bà xã một món ăn rất bình dân.

Trong chương trình Gương mặt phu thê, sự dẫn dắt duyên dáng, hài hước của MC Mạc Văn Khoa làm khán giả thích thú. Trong tập 4, anh bắt tay cùng nữ diễn viên Thùy Dương khám phá câu chuyện hôn nhân của những vị khách mời.

Đồng cảm với các pha cưa cẩm vợ của khách mời MC Mạc Văn Khoa cũng tiết lộ quá khứ “cưa đổ” vợ cực oanh liệt: Dám mang máy tính đi tiệm cầm đồ chỉ để bao bà xã một món ăn rất bình dân, khiến cả khách mời lẫn người chơi cũng phải ngỡ ngàng trước độ “chơi lớn” của nam MC.

Mạc Văn Khoa chia sẻ quá khứ tán đổ vợ amp;#34;oanh liệtamp;#34;: Cầm đồ để bao gái! - 1

Mạc Văn Khoa tại chương trình.

Cụ thể, ở tập này, MC Mạc Văn Khoa cùng diễn viên Thùy Dương tìm ra đâu là vợ thật cho chàng nhân viên thiết kế Đặng Tiến Mạnh (33 tuổi) trong số 3 cô vợ: Nhân viên văn phòng Từ Thị Phương Uyên (31 tuổi), 2 nữ công chức nhà nước Phùng Thị Thu Trang (29 tuổi) và Hoàng Thị Ngọc Hoa (29 tuổi).

Để cung cấp thêm thông tin cho khách mời phân tích, lần lượt cả 3 cô vợ chia sẻ về kỷ niệm từ ngày đầu quen nhau, kỷ niệm tình yêu hay tật xấu của chồng. Bằng tất cả sự cảm nhận, diễn viên Thùy Dương khá tự tin ở phán đoán ban đầu chị Ngọc Hoa chính là vợ anh Tiến Mạnh vì cả hai quá có nét phu thê. Tuy nhiên, càng đi sâu vào lắng nghe câu chuyện của mỗi người, nữ khách mời càng trở nên hoang mang, rối bời với sự chân thật trong biểu cảm của người chơi.

Chia sẻ về quá trình quen nhau, câu chuyện của mỗi cô vợ đều hoàn toàn khác nhau. Nếu Phương Uyên này sinh tình cảm từ củ khoai luộc đầu tiên chồng tặng, thì cả chị Thu Trang và Ngọc Hoa đều tiết lộ biết chồng qua người quen.

Mạc Văn Khoa chia sẻ quá khứ tán đổ vợ amp;#34;oanh liệtamp;#34;: Cầm đồ để bao gái! - 3

Mạc Văn Khoa đau đầu tìm vợ cho trai lạ, lần này anh bị "ăn quả lừa" quá lớn muốn mất niềm tin.

Nhân cơ hội nói về ấn tượng ban đầu, MC Mạc Văn Khoa hài hước tiết lộ một lần “chơi lớn” trong hành trình “cưa đổ” bà xã hiện tại, khiến ai cũng trầm trồ trước sự chân thành của nam MC: “Món ăn đầu tiên tôi tặng vợ là bún bò. Hồi đó mới nhắn tin rồi tôi chạy qua nhà cổ chơi, đãi bún bò.

Mà hồi đó chưa có tiền nên trước khi qua tôi “cắm’’ cái laptop được 800 ngàn đồng. Vợ tôi có thêm 2 người ở phòng cũng dắt đi luôn, may là tôi đủ tiền trả. Đấy là một cái rất thú vị trong tình yêu.” 

Mạc Văn Khoa chia sẻ quá khứ tán đổ vợ amp;#34;oanh liệtamp;#34;: Cầm đồ để bao gái! - 4

Nổi tiếng là “đại gia bún đậu” MC Mạc Văn Khoa từng phải cầm đồ để mua đồ ăn cho bà xã.

Mạc Văn Khoa chia sẻ quá khứ tán đổ vợ amp;#34;oanh liệtamp;#34;: Cầm đồ để bao gái! - 5

Đúng là "Thánh lầy", anh “chơi lớn” dám mang đồ giá trị đi cầm chỉ để bao người mình yêu một món ăn rất bình dân.

Tiếp tục diễn biến của chương trình là những màn bóc phốt bạn đời “dở khóc dở cười” tới mức đối phương phải “ôm mặt khóc ròng”. Tiến Mạnh cũng không ngoại lệ, anh bị các cô vợ tố đủ các loại tội từ lầy lội kiếm đủ chuyện trêu vợ, bừa bộn, còn thiếu lãng mạn, khiến vợ cảm giác như “ngoài con thì cảm giác như có thêm anh trai của con chứ không phải bố của con mình nữa”. Tới đây thì cả MC Mạc Văn Khoa lẫn diễn viên Thùy Dương cũng khó lòng bênh vực chỉ biết cười trừ than trời cho anh chàng.

Trước những màn “công kích” của các vợ, anh chồng cũng khó lòng ngồi yên, “phản công” ngay lập tức bằng cách kể ra một loạt tật xấu của vợ. Tuy nhiên có vẻ anh chàng vẫn có chút dè chừng trước “nóc nhà” nên vừa tố vợ nhưng không quên thêm vài lời khen cực ngọt. Cách anh chàng “vừa đánh vừa xoa” khiến 2 MC vừa thương vừa buồn cười.

Mạc Văn Khoa chia sẻ quá khứ tán đổ vợ amp;#34;oanh liệtamp;#34;: Cầm đồ để bao gái! - 6

Mạc Văn Khoa chia sẻ quá khứ tán đổ vợ amp;#34;oanh liệtamp;#34;: Cầm đồ để bao gái! - 7

Mạc Văn Khoa, diễn viên Thùy Dương gặp chuyện hy hữu: 1 anh chồng bị 3 cô vợ hotgirl lên truyền hình “tố tội” phải ôm mặt “khóc ròng”.

“Đành rằng phụ nữ sau sinh sẽ hay quên, nên mình cũng cẩn thận nhắc nhở rồi nhưng vợ mình quên từ chìa khóa trong cốp xe, đi siêu thị tính tiền rồi cũng quên mang đồ về, tới cả con cũng quên để thằng nhỏ đi lạc. Vợ mình còn hay giận dỗi, lề mề trước khi ra đường nữa. Lúc mới yêu thì đúng là cái gì cũng màu hồng, nhưng tới bây giờ lấy về thì không có điều gì làm mình hối hận cả. Vợ mình cứ như ‘siêu nhân’, rất đảm đang, hoàn hảo” - Tiến Mạnh chia sẻ.

Sau tất cả thông tin người chơi tiết lộ, cộng với lá thư tay mùi mẫn thổ lộ tình cảm của anh chồng ở phút chót để đo độ biểu cảm của 3 cô vợ, cả khách mời vẫn MC đều bất đồng quan điểm, tranh cãi “nảy lửa”, ai cũng bảo vệ sự lựa chọn của mình nên càng khó chốt được kết quả.

Nếu Mạc Văn Khoa kiên quyết chọn chị Phương Uyên, thì diễn viên Thùy Dương giành hết niềm tin cho chị Ngọc Hoa là đáp án chính xác. Cho tới khi Tiến Mạnh xuất hiện trong khung hình của Thu Trang xác nhận cả hai là vợ chồng thật, thì mọi người như vỡ òa trước cú lừa quá xuất sắc của cặp đôi. Cuối cùng diễn viên Thùy Dương không vượt qua thử thách, chấp nhận hình phạt oái oăm của chương trình: Vừa thụt xì dầu vừa hát ca cổ.

Mạc Văn Khoa chia sẻ quá khứ tán đổ vợ amp;#34;oanh liệtamp;#34;: Cầm đồ để bao gái! - 8

Mạc Văn Khoa chia sẻ quá khứ tán đổ vợ amp;#34;oanh liệtamp;#34;: Cầm đồ để bao gái! - 9

Đôi vợ chồng lộ diện khiến Mạc Văn Khoa và khán giả vỡ òa vì rất đẹp đôi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tan-vo-kieu-thanh-lay-mac-van-khoa-dai-gia-bun-dau-tung-phai-ca...

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu bên ngoài nhưng đẹp bên trong, có tướng phu thê với Ngọc Trinh
Nam diễn viên hài làm mọi người "giật mình" khi nói có tướng phu thê với Ngọc Trinh mà không có duyên!

Mạc Văn Khoa

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình