Trấn Thành bị khui lại clip thí sinh cho ăn tát nhiều lần ngay trên sân khấu

Ngày 14/09/2021 13:00 PM (GMT+7)

Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Trấn Thành bị khui lại clip ăn tát nhiều lần ngay trên sân khấu.

Những ngày vừa qua, Trấn Thành là cái tên hot nhất khi là sao Việt đầu tiên công khai sao kê 1000 trang về số tiền kêu gọi quyên góp từ thiện ủng hộ miền Trung năm ngoái. Dù vậy, anh vẫn liên tục bị một số anti-fan réo tên dù đã lên tiếng giải thích cặn kẽ những thắc mắc xung quanh vấn đề sao kê.

Trấn Thành bị khui lại clip thí sinh cho ăn tát nhiều lần ngay trên sân khấu - 1

Trấn Thành bị khui lại clip thí sinh cho ăn tát nhiều lần ngay trên sân khấu - 3

Sau khi tung sao kê, Trấn Thành đưa ngay clip giải thích việc sửa bài đăng, cột số dư và tiền mua nước hoa.

Giữa ồn ào về chuyện làm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục bị khui lại clip trong quá khứ khi làm trợ diễn cho một thí sinh thi Thách thức danh hài vào năm 2019. Khi đó, thí sinh Anh Đức đã nhờ Trấn Thành là một trong hai giám khảo xuống sân khấu để hỗ trợ diễn cùng. Vì có tên giống với một người bạn thân của Trấn Thành là diễn viên hài Anh Đức, nên thí sinh mong muốn nam MC sẽ tung hứng cùng anh để hoàn thành phần thi.

Trấn Thành bị khui lại clip bị thí sinh tát trên sân khấu.

Ngay từ đầu tiểu phẩm, khi xuống sân khấu và gửi lời chào người “bạn thân”, Trấn Thành liền bị tát mạnh. Anh Đức nói gay gắt: “Khốn nạn. Mày lại gần đây, tao nói mày nghe lý do. Mày lên mạng gả bán tao. Mày nghĩ tao ế lắm hả”. Vừa nói, thí sinh vừa tát thêm Trấn Thành vài lần nhưng nhẹ nhàng hơn. Dẫu vậy, Trấn Thành tỏ ra rất khó chịu, không nói một lời nào, gương mặt khá tức giận.

Trấn Thành bị khui lại clip thí sinh cho ăn tát nhiều lần ngay trên sân khấu - 4

Khi thí sinh quay ra hỏi Trường Giang trên ghế giám khảo: “Nói gì cho nó nghe đi Giang” và tát thêm Trấn Thành một lần nữa theo kiểu minh họa, nam MC liền bỏ về chỗ ngồi. Lúc này, thí sinh bối rối và ngừng phần thi dù thời gian vẫn còn. Anh nói lời xin lỗi Trấn Thành, giải thích cái tát đầu do lỡ tay. Tiết mục khiến nhiều khán giả chỉ trích gay gắt, song bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng thí sinh không cố tình tát mạnh Trấn Thành.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-bi-thi-sinh-tat-ngay-tren-san-khau-gay-buc-xuc-su-that-bat...

Bố mẹ Trấn Thành từng cơ cực làm đủ nghề, khóc cạn nước mắt cảnh vật lộn nuôi con
Là MC nổi tiếng, Trấn Thành hiện sở hữu biệt thự, xe siêu sang cùng bộ sưu tập nước hoa xa xỉ nhưng ít ai biết anh có tuổi thơ nhiều nước mắt và nghèo...

Trấn Thành

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài