Võ Hoàng Yến không chấp nhận đàn ông không biết tôn trọng phụ nữ

Ngày 18/09/2017 15:47 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong vai trò giám khảo, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã tạo sức hút lớn cho khán giả truyền hình.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện trong buổi ghi hình tập 36 của "Quý ông hoàn hảo" với vai trò giám khảo. Tại vòng thi đầu tiên, Võ Hoàng Yến đã bị "xoắn não" trước sự nam tính của cả năm quý ông, họ phải tạo dáng thật hợp lý và có liên quan  theo tên các tác phẩm điện ảnh chỉ trong 5 giây ngắn ngủi.

Đây là một thử thách đòi hỏi người chơi có trí tưởng tượng phong phú, bất kể hợp lý hay không cũng đã mang đến những tiếng cười thật nhẹ nhàng cho khán giả và 3 giám khảo. 

Nữ giám khảo Võ Hoàng Yến.

Ở vòng thử thách Trí Tuệ yêu cầu các “đấng nam nhi” phải tìm cách từ chối người con gái mà mình không thích cùng câu nói "Tôi không muốn hẹn hò cùng em”. Thí sinh Sĩ Hậu đã buông lời từ chối thẳng thắn, không có sự tinh tế khiến Võ Hoàng Yến phải hốt hoảng kêu lên: “Ôi trời ơi”.

Võ Hoàng Yến nhận xét về phần thi của Sĩ Hậu: "Bạn không biết cân nhắc trước lời nói dành cho phái nữ. Tôi không chấp nhận người đàn ông như vậy”.

Võ Hoàng Yến không chấp nhận đàn ông không biết tôn trọng phụ nữ - 3

Bên cạnh đó “Nữ hoàng Catwalk Việt Nam” cũng dành lời khen cho Trường Giang: "Không còn nói gì thêm, bạn hoàn toàn thuyết phục tôi”.

Cũng trong thử thách này, Giám khảo Yến Trang đã tiết lộ người đàn ông lý tưởng của mình không phải là một người đàn ông có nhiều tiền, cực kì đẹp trai hay một cơ thể vạm vỡ, với nữ ca sĩ thì người đó chỉ cần có sự tinh tế, như thế đã đủ chiếm trọn trái tim cô.

Vị trí nữ giám khảo còn lại của chương trình là “cây hài” Cát Phượng.

Anh chàng Văn Điệp với đôi mắt của một nghệ sĩ nhiếp ảnh, anh nhận thấy rằng Yến Trang là một người nổi loạn, riêng Cát Phượng là một người nóng bỏng  và cuối cùng với Võ Hoàng Yến thì đây là một người “khêu gợi”.

Huấn luận viên Vovinam đại nhị Sĩ Hậu - người khiến Võ Hoàng Yến thấy tổn thương trước cách xử sự của anh.

 Ảo thuật gia Lư Phong lại rất tự tin với chiều cao khiêm tốn.

 Diễn viên tự do Vũ Tùng với ngoại hình điển trai và thu hút, anh nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả nữ.

Trường Giang là một người dẫn chương trình, lợi thế vể khả năng ngôn ngữ cùng sự thông minh duyên dáng, anh khiến ba giám khảo liên tục gật gù hài lòng.

Trích đoạn trong thử thách tại vòng đầu tiên của các thí sinh.

Tập 37 của “Quý ông hoàn hảo” sẽ  được phát sóng vào lúc 22h00 thứ 7 ngày 23/09 trên kênh HTV7

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình