Xuân Bắc kể quá khứ yêu đương, chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi

ANNE Ngày 25/04/2022 13:00 PM (GMT+7)

MC Xuân Bắc tiết lộ nụ hôn đầu tiên của anh là vào năm 23 tuổi, tuy nhiên khi hôn lại mở trừng mắt vì một lý do!

Trong chương trình Chân ái mới phát sóng trên VTV, MC Xuân Bắc đã có dịp trò chuyện với tổ tư vấn gồm diễn viên Thùy Anh và ca sĩ Thiên Vương. Xuân Bắc cho rằng Thiên Vương là người nổi tiếng có kinh nghiệm yêu đương và hỏi thăm khi lập gia đình là kết quả mối tình thứ mấy của nam ca sĩ.

Cựu thành viên MTV cho biết đó là kết quả cuộc tình thứ 3, từ lúc yêu đến hôn nhân là 6 năm. Trước đó, anh có những mối tình ngắn hơn, mỗi mối tình là 3 năm. Lúc lấy vợ, Thiên Vương 29 tuổi. Bà xã của Thiên Vương chính là quản lý nhóm MTV hồi ấy - Ngọc Quỳnh. Cả hai đã nảy sinh tình cảm sau thời gian dài đồng hành cùng nhau.

Xuân Bắc kể quá khứ yêu đương, chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - 1

Xuân Bắc hỏi tình trường của Thiên Vương.

Xuân Bắc kể quá khứ yêu đương, chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - 3

Nam MC phong đàn em làm “thánh yêu” vì có mối tình đầu năm 17 tuổi.

Nghe tình trường của Thiên Vương, ngay lập tức Xuân Bắc đã nhẩm tính và kết luận: "Không phải 'Thánh yêu' là gì?! Yêu từ khi 17 tuổi!" Nam MC cũng thổ lộ: "Tôi phải nói thật với bạn, tôi 23 tuổi mới biết mùi vị của nụ hôn đầu đời".

Khán giả đã vỗ tay rần rần khiến nam MC bày tỏ: "Tôi không hiểu khán giả và quan viên 2 họ vỗ tay là tán thưởng hay nghi ngờ?" Còn Thiên Vương thẳng thắn: "Mọi người nhìn là biết anh đang nói xạo đấy anh Bắc à!" Tuy nhiên diễn viên Thùy Anh lại tin.

Xuân Bắc kể quá khứ yêu đương, chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - 4

Nam MC tiết lộ câu chuyện dở khóc dở cười về nụ hôn năm 23 tuổi.

Xuân Bắc phân bua: "Thật mà, tôi nói thật. Và tôi nói nghiêm túc là nó không ngọt ngào như miêu tả trong sách. 2 năm tôi chuẩn bị cho nụ hôn, đến lúc đất tôi mới dám thực hiện. Anh trai tôi trêu tôi là kể cả khi hôn em cũng phải cảnh giác, bởi vì bọn kẻ cắp rất lợi dụng những đôi trẻ hôn nhau để móc túi. Bởi vì lúc đó nó đê mê. Và nụ hôn đầu tiên, tôi mở mắt trừng trừng để... trông cái xe đạp". 

Tiết lộ của Xuân Bắc khiến Thiên Vương và mọi người cười ngất. Sau đó, nam MC ngại ngùng: "Thôi thôi, không bàn nữa không lộ hết quá khứ bây giờ!"

Xuân Bắc kể quá khứ yêu đương, chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - 5

Thiên Vương cười ngất vì nụ hôn mở mắt của Xuân Bắc.

Về phía nữ diễn viên Thùy Anh, trước câu hỏi của Xuân Bắc rằng tình yêu có bao nhiêu giai đoạn, Thùy Anh đáp lời: “Tình yêu bắt đầu từ giai đoạn mình thích thích, đến giai đoạn mình yêu thương nhau nhất sẽ rơi vào khoảng 6 tháng đầu. Nhưng từ 6 tháng đó trở đi thì những tính cách thật, những tật xấu sẽ lộ hết ra. Điều quan trọng là mình có vượt qua được nửa năm tiếp theo đó hay không”.

Xuân Bắc đồng tình với Thùy Anh rằng tình yêu trải qua 3 giai đoạn. Thiên Vương nghĩ phụ nữ có những trải nghiệm tốt hơn đàn ông, còn Xuân Bắc phủ nhận và kết luận phụ nữ có khả năng tổng hợp tốt hơn đàn ông còn trải nghiệm là giống nhau. Thùy Anh lập tức "khịa" đàn anh Thiên Vương: "Em không có yêu từ năm 17 tuổi như anh, nên là em cũng ít trải nghiệm lắm!"

Xuân Bắc kể quá khứ yêu đương, chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - 6

Thùy Anh "khịa" đàn anh giàu kinh nghiệm yêu đương.

Xuân Bắc kể quá khứ yêu đương, chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - 7

Thiên Vương phản ứng hài hước.

Tại chương trình, 4 người chơi là Thành Tính, Hoàng Anh, Minh Quân và Quế Trân xuất hiện trên sân khấu chuẩn bị cho lần “chạm mặt” lần đầu tiên. Các chàng trai, cô gái đều khá nôn nóng được gặp nhau bởi họ chỉ mới trò chuyện với nhau thông qua những dòng tin nhắn, thậm chí còn không biết mặt nhau. 

Trong một diễn biến, dàn người chơi, khách mời của chương trình đã đưa ra những quan điểm trái chiều trước câu hỏi: “Trong cuộc cãi vã, ai là người xin lỗi trước?” Cô nàng Sơn Hoàng Anh mạnh dạn trả lời rằng nếu ai sai thì người đó sẽ xin lỗi và người sai chính là người gây chuyện. 

Xuân Bắc kể quá khứ yêu đương, chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - 8

“Trong tình yêu, thể hiện cái tôi trong cuộc cãi vã dễ dẫn đến đổ vỡ”, cựu thành viên MTV chia sẻ.

Trước câu trả lời này, ca sĩ Thiên Vương đã chia sẻ khá thẳng thắn: “Thường thì người sai sẽ không nhận mình sai, có khi họ sai nhưng không biết mình sai. Ngay những lúc cãi vã nếu không hiểu nhau, cá tính mỗi người bộc phát sẽ dễ dẫn đến đổ vỡ. Tại thời điểm đó cần bình tĩnh nói chuyện, dung hòa với nhau, nếu xác định ai đúng ai sai thì thật sự rất khó” và nhận được sự đồng tình từ MC Xuân Bắc.

Qua các vòng tiếp theo như “Hòa khúc tình ca”, “Chạm”... các cặp đôi có  cơ hội “gửi tín hiệu” nhiều hơn. Minh Quân cho biết anh đã xác định được đối tượng của mình ngay từ nhà chung. Hoàng Anh bật mí cô nàng vẫn giữ nguyên đối tượng mà mình đã chọn ở nhà chung, không chỉ vậy cảm xúc còn được nhân lên sau các vòng. Sau những giây phút bối rối, lưỡng lự ở vòng Chạm thì sau phần tâm thư, Quế Trân cũng đã xác định được đối tượng và Thành Tính cũng như vậy. Tình huống khá bất ngờ khi người mà Hoàng Anh chọn không phải Minh Quân mà là Thành Tính.

Kết quả cuối cùng cặp đôi Minh Quân - Quế Trân đã chọn nhau và cùng bước lên trái tim. Màn kết còn tuyệt vời hơn khi Minh Quân quyết định cầu hôn Quế Trân ngay tại sân khấu trong tiếng hò reo chúc phúc của khán giả. 

Xuân Bắc kể quá khứ yêu đương, chuyện dở khóc dở cười đằng sau nụ hôn đầu năm 23 tuổi - 9

Cặp đôi của chương trình khiến dàn sao và khán giả vỡ òa.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/xuan-bac-lo-qua-khu-yeu-duong-chuyen-do-khoc-do-cuoi-dang-sau-n...

Hóa ra người đầu tiên đưa Xuân Bắc đi diễn kiếm tiền là nhân vật máu mặt, giàu sụ
Ít ai biết "quý nhân" đầu tiên đã đưa Xuân Bắc đi diễn kiếm tiền chính là một danh hài đình đám.

Eva Voice

Theo ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Bắc