BNHV bán kết: Phần trình diễn của Diễm My

Ngày 16/03/2014 09:39 AM (GMT+7)

Cùng thưởng thức các phần trình diễn của Diễm My trong đêm bán kết.

Phần 1: Điệu nhảy dân gian, truyền thống

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dancesport Khánh Thy: Bài biểu diễn được chia thành 3 phần rất rõ rệt. Diễm My hòa quyện được với bài hát. Thể hiện xung đột giữa người vợ và chồng. Những động tác bê đỡ rất đẹp nhưng tôi vẫn chưa hài lòng phần kết bài.

Giám khảo Chí Tài: Hôm nay Diễm My trình diễn bài mà làm cho Chí Tài phải nín thở mà mắt không thể nào chớp được vì rất là phục. Lúc nãy như MC Nguyên Khang đã nói là mắt bị mù thì không chớp được nhưng anh coi thì chớp liên tục. Riêng điểm này thì phải cho Diễm My một tràng pháo tay.

Biên đạo múa Trần Ly Ly: Thiết nghĩ rằng để diễn vai Tiểu muội thì rất là khó, kể cả diễn viên chuyên nghiệp phải tập luyện nhiều ngày, nhiều tháng, nhiều năm,rất là khó nhưng hôm nay Diễm My đã làm được và tôi rất khen Diễm My. Phẩn lưng rất mềm mại và giữ được trọng lượng khá là ổn định. Đó là điều khó. Em chỉ có một tuần để lên ý tưởng và tập luyện nhưng em lại thể hiện nhuần nhuyễn cảm xúc và bài múa, tôi khá là khen. Những cái lỗi thì Khánh Thy đã nói rồi, tôi không nhắc lại nữa. Nếu có cơ hội em sẽ đi xa hơn.

Phần 2: Điệu nhảy phối hợp với khách mời

Nhận xét của Ban giám khảo:

Biên đạo múa Trần Ly Ly: Ở tiết mục thứ nhất tôi rất ấn tượng, tôi đã nổi cả da gà khi thấy em thể hiện nhân vật người vợ mù. Tuy nhiên thì ở phần thi này tôi lại không hài lòng lắm, tôi thấy nó rất rời rạc, không có sự gắn kết giữa ba người lại với nhau, cảm thấy nó rất mờ nhạt và em chưa thể hiện hết được khả năng của mình

Kiện tướng Dancesport Hồng Việt: Tôi cũng thấy ý tưởng bài hát chưa rõ ràng, nhiều đoạn cả ba chưa có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau. Tôi rất tiếc cho em.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ