BNHV bán kết: Phần trình diễn của Ốc Thanh Vân

Ngày 16/03/2014 09:50 AM (GMT+7)

Cùng thưởng thức các phần trình diễn của Ốc Thanh Vân trong đêm bán kết.

Phần 1: Điệu nhảy dân gian, truyền thống

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dancesport Hồng Việt: Tôi thì tôi bất ngờ là Ốc Thanh Vân thể hiện bài nhảy hôm nay tốt như thế. Đem sự mạo hiểm mà lại có tính giải trí đến phục vụ khán giả. Không những trong liveshow hôm nay mà cả trong chương trình năm nay thì bạn là số 1. Bạn rất là bản lĩnh. Có lẽ Ốc Thanh Vân là một nghệ sĩ toàn tài. Tôi nghĩ như thế.Tôi đã thấy bạn khiêu vũ, hoặc kiểu như là xiếc, kịch, làm MC, có khi liveshow sau bạn hát nữa thì có khi là đủ tất cả mọi thứ. Đây là tiết mục tôi nghĩ là hoàn hảo. Tôi cũng rất bất ngờ là tiết mục lần này, ngoài tính mạo hiểm ra thì phần khiêu vũ của bạn rất là nhiều, nó khác những lần khác, bạn đã làm mới mình và các bước nhảy của bạn tôi cũng rất là bất ngờ, vẫn nhanh và căng, rất tốt. Tôi cũng biết bạn có chấn thương ở chân, nhưng mà làm được như thế này thì bạn xứng đáng là có một tiết mục hoàn hảo trong buổi tối hôm nay.

Biên đạo múa Trần Ly Ly: Tôi nghĩ rằng đây là một tác phẩm nhẹ nhõm, đáng yêu, như hai con chim bồ câu trong sáng. Đúng như anh Hồng Việt nói là Ốc Thanh Vân nhảy rất là căng và phải rất là chi tiết mới thấy được độ tinh tế của từng bước nhảy này mà chuyển sang phần bê đỡ. Vì nếu như chúng ta bị che lấp bởi quần áo, trang phục nhiều khi chúng ta không nhìn thấy những lỗi nhỏ. Nhưng trong bột trang phục này thì tôi nghĩ rằng, chúng ta nhìn thấy được cái độ tinh tế dần lên và càng vào sâu những show này thì càng nhận ra những người có độ nhuần nhuyễn hơn và kĩ càng cũng như kỹ năng vượt trội hơn về mặt kỹ thuật. Và tôi nghĩ rằng là tôi phải khen Ốc Thanh Vân thôi bởi vì hôm nay em đã làm rất tốt.

Phần 2: Điệu nhảy phối hợp với khách mời

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi: Tôi muốn dành lời khen cho bộ trang phục của bạn. Không phải vì nó đẹp, mà kiểu dáng của nó giúp cho những động tác của bạn trong phần này trở nên sinh động và lôi cuốn hơn.

Danh hài Chí Tài: Em đúng là một người đa tài: từ làm diễn viên, MC và hôm nay là khiêu vũ. Chỉ có điều là tôi chưa nghe em hát thôi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ