BNHV: Diễm My và Tim đối đầu nhau

Ngày 05/01/2014 07:59 AM (GMT+7)

Phần trình diễn của hai nghệ sỹ tại Bước nhảy Hoàn vũ 2014 liveshow 1.

Cùng thưởng thức lại màn trình diễn của Diễm My và Tim trong đêm đầu tiên của Bước nhảy Hoàn vũ 2014:

Phần thi của Diễm My:

Phần thi của Tim:

Phần thi đối đầu:

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi: "Tôi thấy Tim nhảy như một vũ công chuyên nghiệp, bài nhảy của bạn rất tốt nhưng phần kết tôi chưa hài lòng lắm, bị loãng và chưa rõ ràng. Diễm My, tôi thấy bạn hơi căng thẳng nhưng sau đó tôi lại rất bất ngờ khi bạn rất tự tin và tôi đánh giá cao sự tự tin của bạn. Tôi thích phần kết của bạn vì nó gây cho người khác cảm giác cao trào".

Ca sĩ Thủy Tiên: "Tiên nghĩ hơi khác chị Khánh Thi, Tiên thấy Diễm My rất tự tin, ngay từ lúc mở màn gương mặt bạn đã rất tự tin, điều đó làm Tiên rất ngạc nhiên khi là người mở màn. Còn Tim, Tiên rất thích bạn".

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Tôi ngạc nhiên khi Diễm My rất tự tin, bạn không sợ các pha bê đỡ. Tôi bất ngờ khi 1 diễn viên như bạn lại có thể nhảy được như thế. Tuy nhiên, tôi có một góp ý nhỏ là bạn phải bỏ ra nhiều thời gian tập luyện phần chân hơn, nhưng tôi mừng vì bạn rất tự tin, hôm nay, bạn rất tuyệt vời. Đối với Tim, hôm nay, tôi rất thích bạn, điệu Jive của bạn có tiết tấu, từ đầu đến cuối không bị ngắt quãng, tốc độ khá tốt, tôi nghĩ bạn đã làm khá tròn vai. Về phần đối đầu của 2 bạn, tôi nghĩ mọi thứ đều khá trôi chảy".

Kiện tướng Dancesport Hồng Việt: "Các bạn làm rất tốt, Diễm My là cao thủ võ lâm nhưng chưa phải cao thủ khiêu vũ, bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Có thể là số đầu tiên nên bạn chưa có thời gian luyện tập, nhưng tôi muốn phần cơ thể của bạn phải chắc hơn nữa. Tuy là người đầu tiên nhưng bạn lại rất tự tin, xin chúc mừng bạn. Còn Tim, tôi thấy phần đối đầu của bạn không tốt bằng nhảy Jive".

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ

Video chọn lọc