BNHV liveshow 3: Trà My - Ngân Khánh - Ốc Thanh Vân

Ngày 19/01/2014 09:54 AM (GMT+7)

Với thể thức thi đấu tay 3, người có số điểm thấp nhất sẽ bước vào vòng danceoff.

Phần thi của Trà My:

Phần thi của Ngân Khánh:

Phần thi của Ốc Thanh Vân:

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dance sport Hồng Việt: "Ốc Thanh Vân, hôm nay, bạn quá liều. Những động tác khó nhất, chất lượng nhất và rất mạo hiểm đều đã được bạn thể hiện rất tốt. 1 ý tưởng rất thông minh, trang phục rất chuyên nghiệp và bạn đã thể hiện được đúng điệu nhảy Tango. Tôi rất ngưỡng mộ tiết mục của bạn. Đối với Ngân Khánh, đây là một ý tưởng rất ấn tượng, bạn đã thể hiện bài nhảy với nhiều điệu khiêu vũ, nhưng tôi mong trong phần khiêu vũ, bạn nên cố gắng nhanh và căng hơn nữa. Còn Trà My, tôi muốn bạn phải mạo hiểm hơn ở phần khiêu vũ nếu bạn đi tiếp vào vòng trong".

Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: "Cả 3 bài thi đều rất hay, 3 người, mỗi người có 1 thế mạnh riêng, tôi không biết phải cho điểm ai cao nhất và tôi cũng không thể chê các bạn quá nhiều. Tôi cảm phục cả 3 tiết mục, 3 ý tưởng, 3 cách hóa trang đều quá hoàn hảo".

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Hôm nay, tôi rất khâm phục Ốc Thanh Vân, tất cả các kỹ thuật bạn đã làm rất tốt, nhưng bạn nên tiết chế cảm xúc vì đôi khi cảm xúc quá sẽ làm mất đi những điểm nhấn nhá. Ngân Khánh, hôm nay, bạn có được sự mong manh, sự trữ tình, ý tưởng của bạn làm tôi rất xúc động, trong bài nhảy của bạn đều có những điểm dừng, những điểm gãy khúc, điều này là điều mà các nghệ sĩ múa chuyên nghiệp chưa chắc làm được. Về phần Trà My, tôi muốn bạn mãnh liệt hơn, bạn nên lột tả nhiều cảm xúc hơn nữa. Bạn là 1 người có tiềm năng và bạn nên lột xác và chứng minh cho khán giả là bạn sẽ làm được".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ