BNHV liveshow 4: Diễm My đối đầu Hữu Long

Ngày 09/02/2014 07:50 AM (GMT+7)

Cùng thưởng thức những màn trình diễn của các nghệ sỹ.

Phần trình diễn của Diễm My:

Phần trình diễn của Hữu Long:

Bài thi đối đầu:

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dancesport Hồng Việt: "Theo quan điểm của tôi, thì về điệu nhảy Standard thì Diễm My là thí sinh nhảy tốt nhất. Tuần trước bạn cũng nhảy một bài Standard Valse, mặc dù hai điệu nhảy có tính chất khác hẳn nhau nhưng bạn đều đã nhảy rất tốt. Từ phần kết nối, phần thân trên, phần cơ thể, đều rất dứt khoát, bạn đều thực hiện rất tốt. Tuy nhiên, tôi thấy nhiều chỗ phần thể hiện của bạn còn chưa được ấn tượng, bạn cần phải nhanh hơn. Còn về Hữu Long, bạn vừa thay đổi kiểu tóc, nhìn rất đẹp trai, rất chuyên nghiệp. Từ 15-20 giây đầu tiên, khi bạn thực hiện bài nhảy, cùng với hình thể, cùng với trang phục, cùng với tông nhạc, tôi nghĩ đây là hai diễn viên chuyên nghiệp rất hấp dẫn….Các phần bê đỡ trên không rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên, Tôi muốn phần thân trên của bạn cần mềm mại hơn, bạn hầu như vẫn gặp vấn đề về thân trên. Bạn rất hay múa tay, bạn cần phải hiểu rằng xuất phát từ cơ thể, chứ không phải kiểu khoa tay múa chân, bạn rất hay múa tay. Đây là điều mong bạn rút kinh nghiệm".

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi: "Tôi đồng tình và không đồng tình với anh Hồng Việt một vài điểm. Đầu tiên là tôi đồng tình rằng Diễm My nhảy điệu Standard tương đối tốt, khi em thực hiện động tác vắt ngang hay có người đỡ cho em, thì em thực hiện rất là tốt. Còn với Hữu Long, khi em thực hiện động tác bê đỡ thì trong bài này không tốt lắm. Còn về không đồng tình thì bài nhảy Diễm My, tôi đánh giá cao cách xử lý thông minh ở phần đầu, với cả hình ảnh đằng sau, kiểu tóc, trang điểm cũng đẹp. Nhưng khi em bắt đầu nhảy, có thể hôm nay em không may mắn lắm, nên có đoạn giữa em bị ngã, không biết có phải vì cú ngã đấy không mà từ đó về sau các động tác của em bị mất sức, điều đó làm tôi thấy tiếc cho em.Và điều đặc biệt là em nhảy tốt nhất là ở phần thi Đối đầu, khi em nhảy Chachacha, chân chạm xuống sàn khác hơn hẳn phần thi. Còn về Hữu Long, tôi nghĩ là người biên đạo bài cho em cần cho em được nhảy nhiều hơn, chứ không tập trung bê đỡ, tại vì đây là các thí sinh đi thi, còn bài này, tôi lại chú ý nhiều hơn đến vũ công. Tôi mong em là nhân vật chính nhiều hơn, em cần chú ý phần biên đạo. Thí sinh không nên lạm dụng bê đỡ nhiều quá, không phải để khán giả nhìn thấy bê đỡ sẽ vỗ tay nhiều hơn. Mong các bạn ở các vòng sau sẽ hạn chế bê đỡ".

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Với Hữu Long, tôi luôn có cảm giác em rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tôi thấy tiếc cho em phần trước khi bê và sau khi bê. Em không biết cách kết nối hai phần với nhau, trong khi bê thì em bê rất tốt, lượng sức tốt, trọng tâm tốt, nhưng trước và sau khi bê, em không biết kết nối hai phần này sao cho mượt mà, tay em luôn phải chờ tay bạn nhảy, bị rời rạc ra. Ngoài ra phần cổ và góc nhìn của em bị hạn chế, rất nặng nề. Còn Diễm My, bài nhảy của em có lỗi, nhưng tinh thần của em vẫn khá tốt, cho đến phút cuối cùng".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017
Array