BNHV liveshow 6: Ốc Thanh Vân thể hiện đẳng cấp

Ngày 23/02/2014 08:37 AM (GMT+7)

Cùng xem lại màn trình diễn của Ốc Thanh Vân tại Bước nhảy Hoàn vũ.

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dancesport Hồng Việt: "Tôi thấy bài nhảy này có ý tưởng rất hay, Vân nhảy khá quy chuẩn. Nếu ngồi ngoài xem thì có cảm giác đôi lúc  hơi gò bó, vì phải sử dụng gậy. Nhưng nhìn chung đây là một bài nhảy khá hoàn hảo".

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Tôi cho rằng người biên đạo bài múa này cho bạn rất là tuyệt vời, bài nhảy này rất khó và đòi hỏi cao. Ốc Thanh Vân là một thí sinh có tài năng, ngay từ đầu, khán giả đã đặt ra cho em tiêu chuẩn cao hơn các bạn khác, nhưng với bài nhảy này, Vân đã rất cố gắng, để không làm tuột gậy, điều này rất khó. Tôi có lời khen ngợi Vân".

 Kiện tướng Dancesport Khánh Thi: "Phần giải trí ở đây thì tôi rất thích cách thể hiện của Ốc Thanh Vân, tôi rất chú ý cây gậy mà Ốc sử dụng. Còn về phần nhảy tôi không thật sự thích điệu nhảy của Ốc hôm nay, tôi thấy các phần bê đỡ của bạn có một chút chệch choạc, chắc do sử dụng đạo cụ gây không ít khó khăn cho thí sinh. Tuy nhiên, thêm một điều mà tôi lưu ý Ốc Thanh Vân đó là cuộc thi này còn phụ thuộc vào sự bình chọn của khán giả, nên nếu Vân chọn bài quá khó, đôi khi sẽ gặp khó khăn nếu như khán giả không hiểu được hết sự vất vả và chịu khó tập luyện của bạn. Bạn nên chọn một cái gì đó an toàn hơn".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ