BNHV liveshow 8: Ốc Thanh Vân và vở nhạc kịch Newsies

Ngày 09/03/2014 09:51 AM (GMT+7)

Cùng thưởng thức màn trình diễn của Ốc Thanh Vân.

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dance sport Hồng Việt: Thực ra hôm nay, Vân hóa thành con trai nên cũng không ngại lắm ngày 8/3. Nếu chấm về tiết mục thì rất hay nhưng về phần nhảy thì chưa thực sự ấn tượng. Vân hôm nay, nhảy hơi mờ nhạt so với mọi khi, đôi khi, tôi có cảm giác vũ đoàn của bạn rất nổi , làm những động tác điêu luyện mà Vân lại không làm được điều ấy. Tôi muốn Vân tập trung nâng cao chất lượng khiêu vũ hơn nữa trong những liveshow tiếp theo hơn là hiện nay đang chú ý hơi nhiều tính kịch trong từng tiết mục.

Biên đạo múa Trần Ly Ly: Ốc từ trước đến này đều là người rất dũng cảm và dám thử nghiệm cái có thể đối với mình, tốt hoặc không tốt nhưng dám thử nghiệm, dám đối mặt với tất cả những khó khăn. Điều đó rất tuyệt vời và đáng trân trọng. Và hôm nay với chủ đề Broadway thì đây đúng là một bản Broadway vì có nhạc kịch có vũ đoàn. Thế nhưng, đúng như chị Khánh Thy nói, chúng tôi mong muốn hai người nhảy chung với nhau thể hiện kĩ năng, kĩ xảo vì đây là thi nhảy chứ không phải thi vũ đoàn hay thi ý tưởng. Tôi mong muốn là thi nhảy nhưng vẫn thể hiện kĩ năng, kĩ xảo của múa và nhảy đôi nhiều hơn nữa

Diễn viên Chí Tài: Nói về nội dung thì anh rất là thích. Đây là lần đầu tiên thấy em đóng vai con trai rất là ra. Anh nhìn mà không để ý thì tưởng là con trai thiệt. Thêm nữa là em có vũ đoàn đằng sau. Nói chung anh thấy rất là hợp với chủ đề hôm nay là Broadway.

Kiện tướng Dancesport Khánh Thy: Với Khánh Thy thì ngày hôm nay có thể bài thi của Ốc Thanh Vân phải chia ra làm hai luồn suy nghĩ. Đầu tiên, Thy rất thích khi Ốc Thanh Vân thể hiện vở nhạc kịch này, rõ ràng đã mang được tính giải trí lên và cho khán giả xem thế nào là Broadway, tức là những cách của nhạc kịch khi mà người ta vừa phải hát vừa phải nhảy múa vừa phải diễn tả cảm xúc của mình. Điều đó thực ra là nghệ thuật đỉnh cao và nó rất khó. Đó là phần mà Thy thích trong bài của Ốc Thanh Vân. Nhưng có một phần khác Thy chưa thực sự hài lòng, đó là đây là cuộc thi nhảy đôi và Thy mong được nhìn thấy Vân nhảy chung với Atanas nhiều hơn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ