BNHV liveshow 8: Thu Thủy lập kỷ lục điểm số

Ngày 09/03/2014 09:59 AM (GMT+7)

Cùng thưởng thức màn trình diễn của Thu Thủy.

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dance sport Hồng Việt: Đây là một tiết mục xuất sắc của Thu Thủy. Thu Thủy có đoạn solo đầu tiên rất bản lĩnh, sau đó là đoạn Standard cũng rất mượt và đẹp và động tác bê đỡ khá mạo hiểm nhưng thành công. Tôi nghĩ, em đã chọn đúng hướng đi cho mình và tôi muốn em giữ hướng đi này cho các liveshow tiếp theo.

Diễn viên Chí Tài: Nếu lúc nãy, Diễm My làm cho anh phải nín thở để theo dõi từ đầu cho đến hết bài nhảy thì em là người làm cho anh muốn tắt thở vì em diễn quá hay và bài hát làm cho anh rất xúc động.

Biên đạo múa Trần Ly Ly: Thu Thủy là một thí sinh khá giữ được phong độ ổn định trong tất cả liveshow trước và tất nhiên có lúc lên xuống lúc hay lúc dở hơn một chút nhưng em vẫn giữ được bản lĩnh và suy nghĩ rất đúng hướng của mình. Tất cả phần chân, phần người của em vẫn thoáng rộng và hơi thở rất là tốt. Hôm nay, vai diễn của em tôi nghĩ là em chọn đúng hướng. Tuy nhiên, tôi không đồng ý với anh Hồng Việt là lúc đầu em ra thể hiện hết tính cách nhân vật. Nếu là tôi, tôi muốn khai thác hơn nhiều phần đầu tiên của vai diễn một sự khiêu hãnh, ngây thơ vừa man dại và rất nồng nàn. Và nếu theo đúng như thế thì em sẽ còn nảy nở hơn và tốt đẹp hơn trong những liveshow tới.

Kiện tướng Dance sport Khánh Thy: Có thể nói là bài nhảy của Thu Thủy cảm xúc dâng trào, chất lượng động tác tốt, bố cục bài tốt, diễn viên, thí sinh đều tốt và người góp phần nên thành công của Thu Thủy, đó chính là bạn nhảy của em. Xin chúc mừng hai người!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017
Array