BNHV liveshow 8: Tim hóa thân thành Charlie

Ngày 09/03/2014 09:57 AM (GMT+7)

Cùng thưởng thức màn trình diễn của Tim.

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dance sport Hồng Việt: Tiết mục của Tim hôm nay rất phù hợp với chủ đề của chương trình, tức là em khiêu vũ trên nền nhạc kịch Broadway. Tôi nghĩ là tiết mục rất hấp dẫn nhưng tôi thấy các phần khiêu vũ của em chưa được chất lượng lắm. Tôi muốn em thực hiện những động tác để chất lượng khiêu vũ cao hơn. Đó là ý kiến của tôi.

Diễn viên Chí Tài: Tiết mục hôm nay rất là vui, so với lúc tập dợt thì em tiến bộ rất nhiều. Tiết mục cũng rất ý nghĩa khi em gặp người phụ nữ em mê nhưng cuối cùng người con của em đối với em vẫn là quan trọng. Tiết mục này anh rất thích.

Biên đạo múa Trần Ly Ly: Trong đề bài này, Tim làm rất tốt và tôi cực kì khen người biên đạo mang một tác phẩm, một hình ảnh vua hài lên trong 2 phút và đã thể hiện hoàn toàn rõ nét sự dí dỏm, khổ ải của anh ta. Trong bài này đòi hỏi sự tinh tế phần chân và sự tinh tế của diễn xuất làm sao duyên được ra vai Sác-lô. Tôi phải khen em mặc dù tôi chưa thấy cái chân, những cái co, những cái giật nhưng ở đâu đấy tôi thấy sự duyên dáng, dí dỏm, hài hước em đã thể hiện ra và tôi vẫn đánh giá cao em trong phần thi này.

Kiện tướng Dance sport Khánh Thy: Tôi thích phần âm nhạc đầu tiên, khi âm nhạc nổi lên rất là hào hứng và những động tác trong bài của Tim thì phù hợp với phần âm nhạc. Đó là cách mà biên đạo bài làm rất tốt. Ngoài ra, tôi thấy Tim mạo hiểm vì tôi thấy là khi em thể hiện nhân vật vua hài của thế giới thì đó đã là một nhân vật đóng đinh rồi thành ra những động tác hay biểu hiện của em đều bị soi từng li từng tí xem có giống hay không chứ không phải vượt bậc hay không. Về kết bài thì tôi thấy em xử lý bài rất tốt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ