BNHV liveshow 2: Ốc Thanh Vân đối đầu Thảo Trang

Cùng xem lại phần đối đầu giữa Ốc Thanh Vân và bà xã Phan Thanh Bình.

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dance sport Khánh Thy: "Hôm nay, hai bạn thật nhiệt huyết, thật sung mãn. Đối với Ốc Thanh Vân, ngay từ đầu, tôi đã rất thích tiết mục của bạn, những bước nhảy của bạn rất chắc nhưng tôi có một góp ý nhỏ với bạn là bạn nên tiết chế cảm xúc hớn hở của mình. Còn về Thảo Trang, tuần này là tuần bạn lột xác, bạn không còn lo sợ và quên bài như tuần trước, nhưng khi nhảy bạn nên cố gắng nén phần vai để phần chân và thân kết nối lại với nhau. Hy vọng các phần thi sau bạn sẽ chú ý hơn về kỹ thuật của mình".

Kiện tướng Dance sport Hồng Việt: "Thảo Trang rất tiến bộ, bạn nhảy với nhạc rất tốt, bây giờ, tôi cảm thấy bạn bắt đầu cảm nhận khiêu vũ tương đối dễ hơn trước, tuy nhiên, biểu cảm của bạn nên tự nhiên hơn. Còn Ốc Thanh Vân, bạn vẫn xuất sắc như thế, từ âm nhạc đến trang phục đều rất chuyên nghiệp, rất phù hợp với bạn, tất cả các chuyển động đều rất tốt, nhưng bạn nên chú ý các động tác ở chân, cần phải nhanh hơn nữa, đặc biệt trong Chachacha".

Diễn viên Chí Tài: "Như hai giám khảo kia đã nói, hôm nay, Thảo Trang rất tiến bộ, dường như bạn đã bớt sợ hãi hơn trước rất nhiều".

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Khi Thảo Trang bước ra và sau đó có màn cởi đồ, tôi thấy bạn đã thể hiện hết cơ thể của bạn. Đặc biệt, bạn tiến bộ rất nhiều, không còn hốt hoảng như tuần trước, nhưng trong bài nhảy này, phần đầu, bạn nên gồng hơn để ra dáng một cảnh sát. Đối với Ốc Thanh Vân, phần đầu bài của bạn rất tốt nhưng phần sau bạn dường như bị đuối, bạn chưa xử lý được phần hông, không còn nhanh, không còn nhạy, vì thế, bạn nên tập trung sức khỏe để làm tròn bài hơn ở các phần thi sau".

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác