DJ Justin Murta quay album "đỉnh" tại Việt Nam

Ngày 15/04/2013 14:11 PM (GMT+7)

Những cảnh quay trong MV mới ra mắt của anh chàng DJ này được thực hiện tại VN.

Không chỉ là một DJ nổi tiếng,  Justin Murta còn được biết đến như một rapper, một breakdancer và một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Chọn Việt Nam làm điểm đến, Justin đã quyết định thực hiện một dự án âm nhạc gồm ba bài hát về những trải nghiệm tiệc đêm được quay hình ngay tại Việt Nam.

Chia sẻ lý do chọn VN để quay 3 MV này, Justin Murta cho biết, anh bị thu hút bởi một Việt Nam quá trẻ trung, năng động và nhộn nhịp. Anh cũng cảm nhận được tình yêu âm nhạc underground mãnh liệt của các bạn trẻ Việt Nam. Từ đó, Justin đã quyết định gắn bó với các bạn trẻ Việt Nam bằng những đóng góp đáng kể cho việc phát triển âm nhạc underground phương Tây hiện đại tại Thành Phố Hồ Chí Minh, và đặc biệt là phong trào hip hop tại Việt Nam.

Justin Murta luôn biết cách khuấy động không khí

Đặc biệt, dự án âm nhạc đầu năm 2013 của Justin cực kì thú vị, khi anh kết hợp cùng các nghệ sĩ rap và hiphop nổi tiếng Việt Nam trình diễn và quay hình cho một chuỗi ba MV bài hát mới. Justin cho biết, lấy ý tưởng từ những trải nghiệm tiệc đêm độc đáo, bộ ba MV này một món quà tặng đặc biệt anh dành tặng giới trẻ Việt Nam.

Với MV đầu tiên trong series mang tên Rock Star Life, Justin có tham vọng biến bài hát này trở thành “party anthem” mới!  Anh bật mí vị khách mời đầu tiên sẽ là Antoneus Maximus – một trong những rapper đang được yêu thích nhất hiện nay.

MV đầu tiên mang tên “Rock Star Life” tái hiện cuộc sống sôi động của một ngôi sao nhạc rock.

Cái tên “Rock Star Life” bản thân đã gợi lên một phong cách sống hết mình và đầy màu sắc, như một “ngôi sao nhạc rock” vậy. Đây hứa hẹn sẽ là một MV cực kỳ thú vị mô tả cuộc sống ban ngày “super cool” cùng với nightlife cực kì nhộn nhịp về đêm của các rock stars.

Ba MV đã chính thức được ra mắt tại TP HCM cuối tuần qua.

Antonues Maximus phối hợp cùng Justin Murta trong MV

Mời các bạn xem trailer MV mới của anh chàng Justin Murta được quay tại Việt Nam:

(Khampha.vn)