Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em

Đình Khải - Ngày 30/09/2023 16:00 PM (GMT+7)

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có các loại đá phong thủy khác nhau. Việc chọn được loại đá phong thủy phù hợp sẽ giúp bạn có thêm may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Các nhà thiên văn học đã sáng tạo ra cung hoàng đạo từ lâu đời, và theo ghi chép, chúng đã tồn tại từ trước công nguyên. Một vòng tròn 360 độ được chia thành 12 phần bằng nhau, mỗi phần tương ứng với 30 độ, để tạo thành 12 cung hoàng đạo. Tên của mỗi cung hoàng đạo được đặt dựa trên chòm sao mà Mặt Trời đi qua trong thời gian đó. Các cung hoàng đạo theo thứ tự là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 1

Mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo tháng sinh đại diện cho một khoảng thời gian trong năm và được quản chiếu bởi những sao khác nhau, góp phần tạo nên sự đa dạng về tính cách cho từng người. Hãy cùng khám phá xem cung hoàng đạo của bạn sẽ thích hợp với loại đá phong thủy nào nhé!

Cung Bảo Bình (2/1 - 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình thường sống nguyên tắc nhưng cũng rất năng động và có mối quan hệ khá rộng, yêu thích tự do.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 3

Các màu màu đen, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím chính là màu may mắn của Bảo Bình. Nhờ năng lượng may mắn, bình an của viên đá thạch anh tím sẽ giúp Bảo Bình vượt qua mọi khó khăn và dám đương đầu với thử thách để thực hiện hóa được những ước mơ của mình.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những người thuộc cung này giàu lòng trắc ẩn, tận tụy, cảm thông. Họ có tính cách hơi trẻ con, ưa mạo hiểm và đôi khi có những hành động nông nổi. Song ngư chịu ảnh hưởng của yếu tố nước.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 4

Màu may mắn của cung là xanh biển, tím, trắng, vàng xoài. Do đó, đá Aquamarine sẽ giúp khơi mở cảm hứng cho những bức tranh đầy màu sắc của chòm sao này. 

Cung bạch dương (21/3 - 20/4)

Đây là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương nổi bật với tích cách sôi nổi, nhiệt tình. Tuy nhiên đôi lúc Bạch Dương có xu hướng dễ nóng vội và bốc đồng. Bạch Dương chịu ảnh hưởng của sao Hỏa nên hợp với các màu đỏ, hồng, đỏ thẫm và nâu sẫm.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 5

Đá mắt hổ sẽ giúp Bạch Dương cân bằng cảm xúc, suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi đưa ra quyết định hoặc hoạt đồng. Ngoài ra, đá mắt hổ mang đến dũng khí, sự tự tin, động lực cho những ai đeo chúng.

Cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người rất nhạy cảm, thực tiễn và làm việc hiệu quả. Họ trầm lắng, đáng tin cậy nhưng lại cố chấp, bảo thủ, không tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 6

Cung mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu, được tạo hóa ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Cung này hợp với màu xanh da trời nhất, sau đó đến màu hồng. Trang sức làm từ đá thạch anh hồng sẽ giúp người thuộc cung này vui vẻ hơn, yêu bản thân hơn và lan tỏa những năng lượng yêu thương đến với mọi người xung quanh.

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Người thuộc cung Song Tử là những người tài giỏi, đa mưu, có khả năng quan sát, hài hước. Họ cũng là người rất láu cá, có trí tưởng tượng phong phú nên hay mơ tưởng viển vông.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 7

Sao Thủy là ngôi sao trị vì những người thuộc cung mệnh này. Mùa phù hợp với bạn là màu xanh lá cây và xám ánh ngọc trai. Vì thế, trang sức làm từ ngọc trai sẽ hỗ trợ Song Tử giữ được sự tự tin và gặt hái nhiều thành công, ngoài ra còn tạo sự cân bằng trong cuộc sống.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải có tính tình ôn hòa, kín đáo, lãng mạn hay mơ mộng và yêu gia đình. Họ luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại là trái tim yếu đuối, cần sự che chở. Cự Giải là cung của Mặt trăng, ngôi sao mộng mơ, sự dịu dàng và tưởng tượng chi phối.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 8

Chính vì thế, năng lượng từ đá mặt trăng sẽ xoa dịu những căng thẳng và bất ổn trong Cự giải.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử có khả năng lãnh đạo nhất, trung thành và vượt trội. Họ rất coi trọng tình bạn, tính cách phóng khoáng, nỗ lực và hết mình trong công việc nhưng họ cũng là những người tự cao, tự đại, không khiêm tốn.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 9

Đá Peridot như một phương tiện giúp Sư Tử đạt được trí tuệ và sự hiểu biết, khiến họ hòa hợp hơn với người khác, mang lại sự khiêm tốn và lòng vị tha đối với những người họ yêu thương.

Cung Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Người thuộc cung Xử Nữ có tính cách khiêm tốn, thật thà, khéo léo và chăm chỉ. Họ thông minh song lại rất cầu kỳ, sống thực tế mặc dù vẻ bên ngoài rất lãng mạn. Sao Thủy nhanh nhẹn và luôn hoạt động là sao chiếu mệnh của Xử Nữ.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 10

Cung mệnh này hợp với các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt. Đá Carnelian sẽ gia tăng sự tự tin của Xử Nữ để có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng và tự tin vào bản thân mình.

Cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có chất quý tộc bẩm sinh, hiền lành, nhân hậu. Họ phân xử mọi việc công bằng, hiểu biết rộng và tư duy nhạy bén, có khả năng giao tiếp. Tuy nhiên họ cũng là những người hay do dự và thiếu quyết đoán.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 11

Ngoài ra, Thiên Bình còn là chòm sao yêu thích sự sáng tạo, không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ, vì thế đá Opal sẽ giúp cho trực giác của chòm sao trở nên tinh nhạy và tạo nguồn cảm hứng.

Cung Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Những người thuộc cung Thiên Yết luôn mang trong mình sự nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán. Họ là những người làm việc chăm chỉ và luôn tập trung vào mục tiêu đã đề ra.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 12

Chính vì thế, năng lượng từ viên đá Citrine sẽ giúp Thiên Yết những kết quả tốt đẹp.

Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã yêu thích tự do, thân thiện và lịch thiệp, luôn muốn tìm hiểu những điều mới lạ. Tuy nhiên họ là những người rất dễ kích động và có phần nhu nhược.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 13

Màu may mắn của sao Mộc là xanh da trời, chính vì thế đá Topaz xanh sẽ giúp Nhân Mã tự nhận thức và cân bằng cảm xúc để kiểm soát bản bản thân một cách sáng suốt, tránh đâm đầu vào những sự việc không rõ ràng.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những người thuộc cung này là người tham vọng, kín đáo, khó hiểu và có trách nhiệm. Đá Garnet sẽ giúp Ma Kết có thêm năng lượng dồi dào, phát huy tối đa sức sáng tạo và hiệu suất làm việc của mình.

Thú chọn đá phong thủy theo cung hoàng đạo làm trang sức của hội chị em - 14

Máy sấy tóc ion công dụng có thực sự thần kỳ hơn máy sấy thông thường?
Khác với loại máy sấy tóc thông thường, máy sấy tóc ion sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp chị em phụ nữ luôn tự tin với mái tóc của mình.

Shopping Guide

Theo Đình Khải
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hưởng