back site
logo header magazine Chuyên đề đặc biệt
Ngày 06/03/2020 06:26 AM (GMT+7)

Cuộc trò chuyện nhân ngày 8/3, với đôi vợ chồng đặc biệt của showbiz Việt sẽ khiến nhiều chị em bỉm sữa thêm tin tưởng vào một hành trình sau sinh “vợ mập chồng vẫn yêu”.

Là một trong những nhan sắc nổi bật của showbiz Việt, từng được mệnh danh là người khiến “Ngọc Trinh cũng phải dè chừng” nhưng cuối năm 2015, người mẫu gốc Cà Mau Phan Như Thảo lại gây bất ngờ khi tuyên bố lên xe hoa với đại gia doanh nhân Đức An, hơn cô 26 tuổi.

Tháng 11/2016, Phan Như Thảo đã hạ sinh con gái đầu lòng cho đại gia Đức An, đặt tên ở nhà là Bồ Câu.

Suốt quãng thời gian mang bầu và sau sinh, Phan Như Thảo liên tục phải đối mặt với những lời chê bai xuống sắc. Dù vậy, đại gia Đức An dường như chưa bao giờ chê bai vóc dáng của Phan Như Thảo. Anh không tiếc công vào bếp nấu ăn đủ các món ngon cho vợ đẹp, chi tiền đưa cả gia đình đi du lịch đó đây, thậm chí từng chia sẻ lại hình ảnh mũm mĩm của vợ kèm chú thích đầy tự hào: “Thiên hạ mỹ nhân nhiều vô kể. Bụng mỡ như em được mấy người”.

Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 3

Nhiều người băn khoăn, một đại gia với bao nhiêu cô gái đẹp vây quanh, vì sao những năm qua vẫn một lòng cưng chiều Phan Như Thảo một lần bầu bí đến giờ hơn 3 năm vẫn chưa thể giảm cân? Và Phan Như Thảo, cô ấy làm thế nào để là một bà mẹ thừa cân nhưng vẫn tự tin quyến rũ?

Cuộc trò chuyện nhân ngày 8/3, với đôi vợ chồng đặc biệt của showbiz Việt sẽ khiến nhiều chị em bỉm sữa thêm tin tưởng vào một hành trình sau sinh “vợ mập chồng vẫn yêu”.

Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 4

Đã gần 4 năm kể từ ngày sinh con, Phan Như Thảo vẫn xuất hiện trong danh sách những người đẹp mũm mĩm sau sinh. Không thể phủ nhận Thảo vẫn xinh. Vậy nhưng nhiều người vẫn tiếc vì Thảo ngày xưa mi nhon hơn. Nguyên nhân Thảo mãi không giảm cân được sau sinh có phải vì anh nấu ăn quá ngon?

Đại gia Đức An: Tôi biết mình chỉ nấu trung bình, không ngon như những đầu bếp khác nhưng tôi hiểu được “người khách” của mình đó là Thảo. Thảo thích ăn đồ không béo, không mỡ và không mặn, đặc biệt là không nhiều gia vị và không cay. Khi tôi không nấu tại nhà thì gia đình cũng hay đi ăn buffet vì Bồ Câu rất thích ăn kẹo bánh và Thảo có thể ăn những gì tôi không nấu. Ví dụ món ghẹ là món Thảo yêu thích thì tôi lại ít nấu ở nhà.

Tôi nghĩ không phải do đồ ăn tôi nấu mà do thời gian này Thảo đang rất hạnh phúc, vui vẻ tận hưởng cuộc sống với tôi và con. Có lẽ vì hạnh phúc quá nên Thảo không có đủ động lực để trở lại vóc dáng như xưa.

Thời điểm năm 2016, khi Phan Như Thảo mang bầu và mới sinh xong, trên mạng, nhiều người đăng ảnh Thảo đi sự kiện rồi nói “Phan Như Thảo xuống sắc”, “nhan sắc Phan Như Thảo tụt dốc không phanh”, khi đó Thảo và chồng có giận?

Phan Như Thảo: Khi nhìn thấy những bài báo chê bai như vậy, ông xã Thảo có nói “Vợ đang có bầu tất nhiên phải mập rồi!; Vợ vừa sinh xong tất nhiên chưa ốm được, chăm con cực vậy ốm vợ xỉu sao?; Vợ đang cho con bú mà, tròn chút là bình thường mà vợ; Vợ vừa mới cai sữa thôi mà, vợ còn trẻ vợ về lại dáng nhanh lắm, yên tâm đi vợ….

Hoặc nếu không là an ủi, thì anh sẽ khen ngợi “Chồng thấy vợ ốm lại rồi nè; Hôm nay vợ đẹp quá; Vợ ai mà đẹp quá vậy… Tóm lại, Thảo mập là tại anh.

Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 5

Đại gia Đức An: Người ta nói đúng chứ không sai. Lúc Thảo có bầu, Thảo ăn kem, ăn sầu riêng rất nhiều. Bác sĩ cảnh cáo “mỗi một cân cô lên thì sau sinh sẽ rất khó xuống”. Thảo không nghe lời bác sĩ, giờ xuống rất khó. Thảo xấu hơn xưa và béo hơn. Phụ nữ sau 30 rất dễ xuống sắc. Nhưng đàn ông cũng không ngoại lệ. Thảo hay nói với tôi “Em nhìn hình anh 3 năm trước không nhận ra, giờ khác quá”. Ý Thảo là tôi già hơn xưa.

Tôi thích có vợ trẻ, đẹp và vóc dáng chuẩn người mẫu. Nhưng tôi cũng hiểu rằng Thảo đã hy sinh rất nhiều để sinh cho tôi đứa con. Vì vậy tôi yêu Thảo nhiều hơn thuở ban đầu. Tôi cũng động viên Thảo “Em không cần nghĩ đến chuyện phải sửa sắc đẹp, hãy để tự nhiên, già theo tuổi tác”.

Anh có từng nghĩ sẽ nấu các món giảm cân sau sinh cho Thảo?

Đại gia Đức An: Bản thân tôi ăn uống cũng rất kỹ, ăn nhiều mỗi đêm. Tôi chưa bao giờ phải nghĩ đến ăn kiêng vì vậy tôi cũng nói Thảo ăn kiêng thì đâu còn thụ hưởng cuộc sống. Tôi thường nấu đạm là chính và ít ăn cơm. Với tôi sống là để ăn.

Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 8

Phan Như Thảo đi sinh có giống như nhiều chị em khác: đau đớn, la khóc, đầu bù tóc rối?

Phan Như Thảo: Thảo sinh rất dễ, 10 phút là xong. Thảo nghĩ nguyên nhân do Thảo tập yoga bầu từ tháng thứ 2 đến lúc đi đẻ nên được tập thở tập rặn, tập cho nở xương chậu từ trước. Trong quá trình bầu Thảo cũng không đau lưng, không chuột rút, không gì cả, bình thường như không bầu.

Hôm đó, khoảng 8 giờ sáng Thảo bắt đầu đau lâm râm, anh An lái xe chở vào bệnh viện, Thảo nằm chờ nở đủ 10 phân. Anh An khi đó bảo chắc 2 giờ chiều vợ sinh đó, Thảo còn cười nói “Gì mà nhanh vậy”.

Thế mà 1 giờ trưa bắt đầu vào phòng sinh và tầm đúng 2 giờ chiều là Thảo sinh xong thật. Bác sỹ bảo đếm 1-2-3 dùng hết sức để đẩy con ra nhé, lần 1 tập, thử lần 2 là Bồ Câu ra luôn. Suốt quá trình sinh nở chỉ có mỗi anh An là căng thẳng, lo lắng hồi hộp chứ Thảo thì đẻ nhanh quá chưa kịp lo.

Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 9

Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 10

Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 11

Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 12

Đại gia Đức An: Người ta nói không gì đau bằng mang nặng đẻ đau nhưng thời buổi hiện đại bây giờ không như thời trước. Thảo có bầu tương đối khoẻ, sinh cũng dễ. Tuy nhiên, sinh nở dễ dàng thì chăm nuôi con sau này lại khó hơn.

Cuộc sống của anh thay đổi ra sao khi Bồ Câu chào đời?

Đại gia Đức An: Cuộc sống cả hai vợ chồng đều bị đảo lộn, qua một đêm là có người thứ 3 chia sẻ cùng giường. Bồ Câu khóc lóc đủ điều do đói, do tã ướt hoặc đôi khi chẳng cần lý do. Tôi và Thảo stress kinh khủng vì tiếng gào của Bồ Câu rất to. Nhưng 2 đứa hiểu nhau nên tự lo cho bản thân và lo cho con.

Một ngày chăm Bồ Câu đã hết gần 24 tiếng, thời gian còn lại 2 đứa chỉ nhìn nhau không nói lên lời và chợp mắt ngủ. Khi rảnh, Thảo chăm con để cho tôi đi tập. Thảo bây giờ hy sinh thời gian riêng để chăm con, không đi gym, không yoga và không lang thang cafe.

Nói thật hiện tại, anh có mong vợ gầy lại như xưa? Và Thảo thì thấy sao?

Đại gia Đức An: Bản thân tôi cũng muốn Thảo trở lại thời ấy nhưng có lẽ đối với Thảo thời ấy không còn quan trọng với cô ấy. Điều quan trọng với Thảo bây giờ là được bên cạnh tôi và con từng giờ từng phút. Thay vì đi tập, thời gian ấy Thảo muốn ngồi cạnh gia đình, đi dạo, nói chuyện, xem phim hoặc đi nhà sách... Đôi lúc tôi chọc Thảo: Em không lo anh sẽ quen cô hot girl trẻ đẹp gầy hơn em à. Thảo thách tôi và nói em luôn có hot boy thích em béo mập mạp khoẻ mạnh không cần em thay đổi.

Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 13

Nói thật, Thảo cũng từng rất cố gắng để trở lại thời xưa nhưng tôi nói “Em phải có động lực, động lực lớn nhất để phụ nữ giảm cân là chồng ngoại tình.”. Thôi thì tôi chấp nhận Thảo béo hơn xưa vì tôi quá già để lăng nhăng, không giúp gì được cho vợ xuống cân. (cười)

Phan Như Thảo: Lúc có bầu Thảo lên tổng cộng tầm 34kg, rất choáng (cười). Sau sinh cho con ti ăn uống lại thoải mái nên xuống rất chậm.

Thảo nghĩ cứ thong thả, đừng áp lực bản thân quá, sống phải vui vẻ và thoải mái chứ giảm cân quá, ép cơ thể lúc nào cũng căn thẳng cũng mệt mỏi thì sống vậy để làm gì. Cuộc sống là lúc vui có thể uống chút rượu, lúc muốn có thể nói chồng nấu gì đó ngon ngon cùng nhau thưởng thức là được.

Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 14

Cả hai hài lòng với cuộc sống bỉm sữa hiện tại chứ?

Đại gia Đức An: Tôi hay nói với Thảo tại sao em lại sinh sớm vậy, giờ đây 2 đứa mình mất hết tự do, không hẹn hò được bữa tối yên tĩnh nhìn nhau đắm đuối mà phải lo dụ con ăn, lo làm cho con vui vẻ bữa ăn để dụ cho con ăn từng miếng, khi con ăn được thì cả 2 vợ chồng thở nhẹ nhõm vui vẻ cảm thấy thành công. Suốt 3 năm trời ngày nào cũng như ngày nào, rất mệt nhưng bù lại cũng rất vui.

Mình tính không bằng trời tính, những gì trời cho hoặc trời lấy đi luôn phải nhận lấy và tiếp nhận. Nhìn lại tôi thấy mình được trời cho nhiều và được may mắn hơn mọi người. Bồ Câu là niềm vui lớn cho tôi và Thảo, con đem đến cho gia đình sự ấm cúng, đoàn kết hơn. Tôi và Thảo giờ đây mong nhìn con lớn khôn mỗi ngày.

Anh có hay tặng quà phụ nữ ngày 8/3. Anh thường tặng gì và có mất thời gian suy nghĩ hay áp lực khi tới ngày này?

Đại gia Đức An: Nói đến những ngày lễ tôi thật ngại. Những năm còn yêu đương trước khi có con, tôi thường đặt hoa và mua quà cho những ngày lễ trọng đại như Valentine, sinh nhật, ngày 8/3... Thậm chí mỗi tháng chẳng dịp gì, tôi cũng thường ghé tiệm bán quần áo ngủ lựa cho Thảo vài bộ.

Nhưng giờ con cái rồi, vì bận quá, tôi chẳng còn thì giờ mua hoa mua quà. Biết mình thiếu quà, cũng không có thời gian đi du lịch riêng cho 2 đứa nên tôi phải bù lại bằng những thú vui khác. Tôi chỉ biết nấu ăn thay vì những món quà. Đường đến trái tim Thảo là những món ăn thơm phức hoặc những con cá khô nướng nhậu với chai rượu vang trắng lạnh.  Đời không thiếu gì niềm vui, mình hãy tạo cho nhau mỗi ngày.

Xin cám ơn anh Đức An và Phan Như Thảo!

Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 16
Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 17
Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 18
Đại gia Đức An: amp;#34;Tôi quá già để lăng nhăng nên vợ mới không thể giảm cân sau sinhamp;#34; - 19

Content: Hà My

Design: Hồng Quân

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dai-gia-duc-an-toi-qua-gia-de-lang-nhang-nen-vo-moi-khong-the-giam-can-sau-sinh-d230915.html