tong_hop_magazine
tong_hop_magazine
Chỉ mẹ mới biết... - 1

Tua ngược thời gian về những ngày nước Việt còn chưa được định danh, tổ tiên ta được sinh ra từ bọc trăm trứng. Trăm người con lấy thiên nhiên bầu bạn, có muôn loại rau quả làm thức ăn, và trăm ngàn cây cỏ, hoa lá trở thành thuốc.

Xưa mẹ Âu Cơ cùng thần Lạc Long Quân dẫu có thần thông quảng đại thế nào thì việc nuôi con, chăm con cũng đều áp dụng những phương pháp hữu hiệu nhất từ dân gian. Từ việc cho con ăn, rèn luyện tăng sức đề kháng cho đến việc chăm sóc phòng và trị bệnh.

Tổ tiên ta khai sinh ra những mẹo vặt, bài thuốc dân gian để chăm sóc em bé. Từ những công thức pha chế nước tắm từ lá cây, thức uống hạ nhiệt từ cây nhọ nồi, hay giảm sốt từ nước chiết lá tía tô,... Tất cả đều mang đến cho trăm người con đầu tiên của đất Việt một cơ thể cường tráng, sức đề kháng khỏe và trí tuệ tinh ranh, lập nên nhà nước Văn Lang nguồn cội.

Chỉ mẹ mới biết... - 2

Đi qua dòng thời gian đằng đẵng, tắm cho con bằng nước lá, giảm sốt bằng cây nhọ nồi, hạ thân nhiệt cao bằng nước lá tía tô,... Ắt hẳn những bài thuốc trên, ta đều thấy gần gũi thân thương đến lạ, bởi đó đều là những phương pháp dân gian được khai sinh từ thời cổ đại, được tổ tiên ta truyền bá, ông cha ta lưu truyền và cha mẹ ta tiếp nối.

Bởi vậy, cho dù đang sống trong thời hiện đại, ta cũng không hề thấy xa lạ bởi những bài thuốc cổ truyền này. Giữa nhịp sống phồn vinh, những bà mẹ bỉm sữa vẫn tin tưởng lựa chọn những phương pháp dân gian ấy, chỉ mong con luôn vui, luôn khỏe như trăm vị anh hùng lập quốc thuở xa xưa.

Tin và lưu giữ những phương pháp cổ truyền, mẹ không quên cập nhật những bí quyết chăm con của thời đại mới. Mẹ bỉm ngày nay có cơ hội tiếp xúc nhiều với các công cụ tìm kiếm và chọn lọc thông tin, bởi vậy mọi kiến thức khoa giáo về chuyên môn chăm sóc trẻ, cũng như bí quyết để cho con một hệ miễn dịch tốt, một sức đề kháng khỏe luôn được mẹ chắt lọc kỹ càng.

Càng tìm nhiều, mẹ càng biết rõ về cơ thể con, mẹ hiểu rằng ở mỗi giai đoạn, cơ thể con sẽ cần được bảo vệ như thế nào, và tiếp nhận chất dinh dưỡng ra sao. Cũng vì thế, chỉ mẹ mới biết đâu là điều tinh khiết nhất dành trọn cho con mỗi ngày. Với mẹ, nước tắm cho con phải đạt tiêu chuẩn 37 độ C, tắm nước thôi chưa đủ, con còn cần tắm nắng 15 phút vào 6h30 mỗi sáng để hấp thu đủ vitamin D cho sự phát triển đầu đời…

Và đặc biệt quan trọng với mẹ, mọi tiêu chuẩn đều bị tan vỡ nếu như việc vệ sinh cho con không được đảm bảo. Mẹ luôn tâm niệm rằng, chỉ có những điều tinh khiết nhất mới có thể mang đến sự an toàn cho con. Lựa chọn Fysoline, cũng chính là mẹ đã lựa chọn những điều tinh khiết nhất, lựa chọn mối an tâm cho các giác quan của con. Đều đặn qua ngày, mẹ vệ sinh mắt, mũi, miệng cho con, giúp con tiệt trùng với nước muối sinh lý Pháp Fysoline 100% tinh khiết.

Chỉ mẹ mới biết... - 3 Chỉ mẹ mới biết... - 4

Thân thiện với trẻ ngay từ khi con vừa mới chào đời, Fysoline hồng không chất bảo quản, hoàn toàn an toàn và tinh khiết để mẹ vệ sinh mắt, mũi, miệng hằng ngày cho bé. Đánh bay lũ vi khuẩn, Fysoline vàng với tinh chất cỏ xạ hương chuyên trị viêm mũi, sổ mũi, nghẹt mũi cho con, mẹ hoàn toàn yên tâm bảo vệ hệ hô hấp của con luôn khỏe mạnh.

Chỉ mẹ mới biết... - 5
Chỉ mẹ mới biết... - 6

Và để cho con luôn khỏe mạnh lớn khôn, cứ đúng 3 thời điểm trong ngày, mẹ đều đặn ống 5ml cho mỗi lần rửa với Fysoline hồng. Nếu con bị vi khuẩn tấn công, mẹ không ngần ngại tiêu diệt chúng với ống chứa 5ml Fysoline vàng từ 1-3 lần mỗi ngày. Chỉ cần như vậy thôi là cơ thể của con đã đủ tinh khiết và khỏe mạnh, bụi bẩn hay vi khuẩn cũng không thể nào làm khó mẹ và bé.

Sự chi li, chắt lọc ấy ta đủ hiểu người mẹ hiện đại Việt Nam tuyệt vời đến thế nào. Bởi ngoài cách áp dụng những phương pháp chăm con cổ truyền, mẹ đủ thông minh và tinh tế khi bảo vệ hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho con bằng vốn kiến thức khoa học hiện đại.

Chỉ mẹ mới biết... - 7 Chỉ mẹ mới biết... - 8
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.