back site
logo header magazine Chuyên đề đặc biệt

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 3ăm vừa qua có thể coi là một năm ấn tượng của Hà Anh. Không chỉ sự nghiệp thuận lợi, cô còn có đám cưới đẹp "như mơ" cùng chồng ngoại quốc. Năm nay, Hà Anh và chồng sẽ ăn Tết tại Hà Nội, bởi chồng cô rất thích đón Tết theo truyền thống của người Việt.

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 4 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 5

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 6ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 7Thường vào dịp đầu năm mới, ai cũng nhìn lại khoảng thời gian đã qua và có chút tiếc nuối những điều chưa làm được. Hà Anh thì sao?

Hà Anh nghĩ rằng nếu đã sống hết mình thì không có gì phải nuối tiếc, bởi mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều có lý do của nó. Được và mất chỉ là tương đối. Quan trọng mình biết thế nào là đủ, để trải nghiệm những điều mình thích, để cống hiến cho đam mê của bản thân và để tận hưởng cuộc sống một cách hạnh phúc nhất có thể.

Lấy được chồng ngoại quốc điển trai, tâm lý, năm vừa qua có phải là năm rất thành công với Hà Anh, cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng?

Hà Anh không nghĩ "lấy chồng Tây" lại được coi là thành công đâu (cười lớn). Nên vợ nên chồng là cái duyên và phúc phận của mỗi cá nhân, mỗi cặp vợ chồng mà thôi.Còn về công việc, năm qua Hà Anh cũng tham gia nhiều dự án trong và ngoài nước. Thành công nhất là mặc dù bận rộn, Hà Anh vẫn làm tròn bổn phận của người vợ với ông xã, được anh ấy ủng hộ hết mình!

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 8 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 9
ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 10 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 11
ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 12 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 13

Được biết hai vợ chồng Hà Anh sẽ đón Tết Âm lịch tại Hà Nội? Bạn phải chuẩn bị những gì cho dịp này?

Trong chuyến đi Anh thăm gia đình Olly vừa qua, vợ chồng Hà Anh đã mua một vài món quà nhỏ cho ba mẹ và ông bà. Như mọi năm, Hà Anh sẽ đón Giao thừa tại Hà Nội, đi chúc Tết những người thân và tận hưởng không khí Tết trọn vẹn nhất ở nơi mình đã sinh ra và lớn lên.

Tết của một Hà Anh độc thân, vui tính trước đây khác gì với một Hà Anh đã có gia đình?

Cười) Thật ra cũng không khác mấy. Hà Anh và ông xã vừa mới kết hôn nên vẫn còn đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ của cặp vợ chồng “son”. Olly rất tâm lý nên không gặp khó khăn trong việc gần gũi với gia đình vợ vào mỗi dịp đoàn tụ.

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 14 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 15

Hà Anh có bao giờ vào bếp nấu ăn cho chồng? Nếu có thì thường nấu món gì? Tết này bạn sẽ mời anh ấy những món ăn nào của Việt Nam?

Cười) Thật ra cũng không khác mấy. Hà Anh và ông xã vừa mới kết hôn nên vẫn còn đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ của cặp vợ chồng “son”. Olly rất tâm lý nên không gặp khó khăn trong việc gần gũi với gia đình vợ vào mỗi dịp đoàn tụ.

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 16 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 17

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 6ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 7Chồng Hà Anh có thích đón Tết theo kiểu truyền thống của Việt Nam không?

Olly rất thích Tết truyền thống tại Việt Nam. Không chỉ bởi không khí se lạnh, rất dễ chịu của mùa Xuân miền Bắc, mà còn bởi tục lệ sum vầy cùng gia đình, gặp gỡ nhau thăm hỏi, chúc Tết. Đó là điều cực kỳ ý nghĩa, ngay cả với những người phương Tây.

Nhiều phụ nữ Việt thích lấy chồng Tây vì Tết không phải vào bếp nấu nướng. Hà Anh thì sao, có thấy sướng vì luôn được đón Tết theo kiểu hiện đại không?

Hà Anh rất chia sẻ với những người phụ nữ có gia đình nhà chồng truyền thống quá, dẫn đến phải làm nhiều phần việc ngày Tết khá vất vả. Bản thân Hà Anh cũng may mắn vì gia đình mình đã không câu nệ thủ tục rườm rà. Nói vậy thôi chứ chị em Hà Anh năm nào cũng dành các ngày giáp Tết bên gia đình, qua mồng 2 Tết mới đi chơi. Khi về nhà, Hà Anh cũng thích nấu nướng lắm. Một năm mới có một dịp Tết mà!

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 20 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 21

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 6ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 7Sau gần nửa năm kết hôn, Hà Anh nói gì về cuộc sống hôn nhân?

Khi làm lễ và ký vào tờ giấy chứng nhận kết hôn, bản thân Hà Anh cũng như Olly cảm thấy mình phải có trách nhiệm hơn với đối phương, biết nhường nhịn hơn một chút, quan tâm hơn một chút để chia sẻ mọi buồn vui trong công việc và cuộc sống. Mọi thứ vẫn diễn ra hết sức tự nhiên như hồi hai đứa còn đang tìm hiểu nhau. Hà Anh có viết trong cuốn Sống trong thế giới đàn ông của mình rằng, đừng bao giờ coi người bạn đời như một điều hiển nhiên. Hãy biết cách tạo ra bất ngờ trong tình yêu ngay cả khi đã nên vợ nên chồng. Đó là bí quyết của Hà Anh để hôn nhân luôn tươi mới.

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 24 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 25 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 26
ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 27 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 28
ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 29 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 30

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 6ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 7Mối quan hệ của bạn với gia đình chồng thế nào?

Mọi thứ đều tốt đẹp. Lần về Anh vừa qua, Hà Anh mới có dịp gặp lại gia đình Olly kể từ rất lâu sau lễ cưới của hai đứa. Cả nhà rất thương yêu nhau. Mình còn được gặp thêm nhiều thành viên nhí cực đáng yêu từ gia đình anh chị em ruột của anh ấy nữa cơ! (cười hạnh phúc)

Hà Anh có lên kế hoạch sinh em bé không hay muốn thuận theo tự nhiên? Bạn đã sẵn sàng làm mẹ chưa?

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ. Hà Anh luôn luôn biết và sẵn sàng cho những điều sắp đến, nhưng hãy cứ để nó tự nhiên như tình yêu. Nếu gượng ép hoặc lên kế hoạch thì sẽ trở thành áp lực. Ông bà ta vẫn nói con cái là của trời cho mà. Trời cho khi nào thì ta nhận lấy khi ấy.

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 33 ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 34

ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 6ha anh: "khong nghi lay chong tay duoc coi la thanh cong cua nam qua" - 7Hà Anh tưởng tượng bản thân khi làm “mẹ bỉm sữa” sẽ khác gì so với hiện tại?

Sẽ là một bà mẹ siêu mẫu chăng? (cười lớn) Nói đùa vậy thôi, Hà Anh nghĩ rằng cũng sẽ giống như bao cặp vợ chồng trẻ khác. Lần đầu mang nặng đẻ đau sẽ có nhiều bỡ ngỡ, ngay cả việc chăm sóc em bé cũng vậy. Hà Anh sẽ bận rộn hơn một chút, phải biết tỉ mỉ hơn một chút và chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn nhiều lần khi gia đình chào đón sinh linh bé bỏng diệu kỳ ấy.

Kế hoạch của Hà Anh trong năm Đinh Dậu này?

Hà Anh có nhiều dự định riêng, ấp ủ ý tưởng cho một cuốn sách mới chẳng hạn. Có thể mình sẽ quay trở lại với âm nhạc qua một dự án khá thú vị. Cùng với đó, Hà Anh sẽ tiếp tục đồng hành với các chương trình thân thiết trong vai trò MC, đại diện thương hiệu, đạo diễn chương trình. Tất nhiên sẽ có cả những chuyến du ngoạn cùng Olly để lưu lại những kỷ niệm đẹp của hai đứa nữa.