tong_hop_magazine
tong_hop_magazine

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 3à một trong số các nữ diễn viên trẻ nổi tiếng nhất hiện nay. Trong năm vừa qua, cái tên Lan Ngọc tiếp tục giành được cảm tình của khán giả nhờ các tựa phim thành công như Găng tay đỏ, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, v.v...

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 4

Sau thành công với vai Cám trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể của đạo diễn Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc liên tục bận rộn với các hoạt động quảng cáo, đi dự sự kiện. Cô được dự đoán sẽ trở thành ngôi sao hạng A của showbiz Việt vào một ngày không xa. Đi lên bằng chính thực lực của bản thân, mỹ nhân họ Ninh mong muốn khán giả hãy nhìn vào những nỗ lực của mình hơn là chuyện tình cảm đời tư.

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 5
Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 6 Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 7
Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 8 Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 9

- Xuất hiện ồ ạt trên các phương tiện truyền thông trong thời gian ngắn, Lan Ngọc có nghĩ mình đã tham lam khi nhận quá nhiều phim trong năm qua?

Thực ra thời gian quay mấy phim đó không gấp rút vậy, chỉ vô tình bị định ngày ra rạp sát nhau thôi. Nếu tôi nhớ không nhầm thì Ma đã quay từ 1 năm trước, Tấm Cám còn lâu hơn. Chỉ có Găng Tay Đỏ là thực hiện trong năm vừa qua. Tôi không đủ sức để quay liên tiếp nhiều phim như vậy, dù cũng muốn một lần thử sức mình.

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 10

- Tham gia nhiều dự án phim nhưng chủ yếu được khán giả nhớ đến nhờ vai thứ chính trong "Tấm Cám", Lan Ngọc nghĩ sao?

Làm nghề diễn viên, ai mà không mong được khán giả nhớ tới? Có vai diễn làm họ ấn tượng là tôi hài lòng rồi, không dám trông mong là mình diễn vai nào, vai đó đều "sốt" cả đâu. Có thể với khán giả Cám là vai thứ chính, nhưng với tôi nó lại là vai chính,mà qua đó tôi có thể làm nhiều điều mình không dám. Đáng để tự hào lắm. Mà cái này tôi nói thật, không phải chỉ nói khéo, nói qua loa cho bài phỏng vấn trơn tru và dễ đọc đâu.

- Tên tuổi được nhiều người biết đến hơn sau “Tấm Cám”, Lan Ngọc có thể tiết lộ mức catse của mình đã tăng lên gấp mấy lần không?

Làm nghề diễn viên, ai mà không mong được khán giả nhớ tới? Có vai diễn làm họ ấn tượng là tôi hài lòng rồi, không dám trông mong là mình diễn vai nào, vai đó đều "sốt" cả đâu. Có thể với khán giả Cám là vai thứ chính, nhưng với tôi nó lại là vai chính,mà qua đó tôi có thể làm nhiều điều mình không dám. Đáng để tự hào lắm. Mà cái này tôi nói thật, không phải chỉ nói khéo, nói qua loa cho bài phỏng vấn trơn tru và dễ đọc đâu.

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 11
Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 12 Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 13
Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 14 Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 15
Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 16 Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 17

- Lan Ngọc đã có dự án phim nào mới có thể vượt qua cái bóng của "Tấm Cám" chưa?

Với tôi, cái bóng là Cánh đồng bất tận. Tấm Cám là một thử thách thú vị chứ chưa phải là một rào chắn đầy ám ảnh như bộ phim năm xưa. Mà dù thế nào thì tôi cũng đã thoát được khỏi vai Nương, dù hơi chật vật. Tôi tin bản thân giờ đây đủ mạnh mẽ, đủ kinh nghiệm và đủ “lửa” để vượt qua thêm những thử thách mới. Nếu con đường quá bằng phẳng, bạn sẽ không có động lực để ép mình đi tiếp, đi mau và đi xa hơn.

- Được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mặt diễn xuất, cộng thêm ngoại hình cũng xếp vào hàng “ngọc nữ”, Lan Ngọc nghĩ mình còn thiếu gì để trở thành ngôi sao hạng A thế hệ mới của showbiz Việt?

Chắc là thời gian. Chị Thu Minh mất 15 năm, chị Lệ Quyên mất 10 năm, nên mọi thứ hãy cứ an nhiên như chính nó. Có những cái đã là của mình, chỉ cần cố gắng và kiên trì một chút sẽ vẫn là của mình. Còn xếp hạng A hay B hay C, quan trọng nhất vẫn là mình đánh giá bản thân thế nào. Có thể tôi không đứng cao nhất những vẫn thấy đủ đầy, bởi thời gian qua tôi đã làm nghề bằng tất cả đam mê, máu và nước mắt.

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 18 Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 19

- Cuộc sống hiện tại của Lan Ngọc ra sao? Hãy chia sẻ những điều khiến làm bạn hài lòng, hay không hài lòng?

Về cuộc sống, công việc và gia đình thì tôi thấy khá ổn. Thỉnh thoảng có những rắc rối lớn, nhưng may mắn là tôi vẫn vượt qua. Việc chưa hài lòng là năm vừa qua tôi hay bị bệnh, sức khoẻ thất thường. Tôi đang tìm cách để chăm sóc bản thân tốt hơn. Phải vui vẻ, khoẻ mạnh thì mới có sức lo tới sự nghiệp hay gia đình.

Lan Ngọc hay từ chối nói về Minh Luân, nhưng anh ấy thì lại thường chia sẻ là yêu bạn lắm đấy?

Tôi vẫn sẽ giữ vững lập trường là không chia sẻ về điều này. Mọi người nghĩ như thế nào thì nó sẽ là như thế.

- Chuyện tình cảm trong giới nghệ sĩ rất được công chúng quan tâm. Tại sao Lan Ngọc và Minh Luân không công khai hơn?

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 20

Có những việc tôi sẽ công khai nếu như nó đã chắc chắn và cần “khai báo”. Tôi biết mọi người quan tâm đến tôi, vì dù sao “gái già” như tôi cũng cần bến đỗ rồi. Nhưng phải có đã rồi mới dám thông báo. Tôi hứa và nhất định sẽ nói cho mọi người biết nếu đúng thời điểm. Thế thôi, tuyệt không chơi giấu giếm gì đâu.

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 21

- Lan Ngọc có thể chia sẻ quan điểm của mình về hôn nhân?

Tôi rất thích hôn nhân, thích có con, thích nội trợ và không khí gia đình. Với tôi, đôi khi việc bôn ba, đi ra ngoài, gặp gỡ nhiều người, ứng xử nhiều kiểu, gồng mình làm đúng thân phận “người của công chúng”, mệt mỏi lắm. Nhà là nơi tôi trở về, bỏ hết mọi mặt nạ, khuôn phép, áp lực lại phía sau. Với tôi hôn nhân hay gia đình như một chỗ trú ẩn vậy: an toàn và ấm áp.

- Ở tuổi 27, gia đình đã giục Lan Ngọc cưới hay chưa?

Hàng ngày, hàng giờ, mà sắp Tết rồi thì lại càng khủng khiếp! Nhưng mọi người biết công việc của tôi khá bận rộn, nên dù hỏi nhưng cũng không “làm quá” lên.

- Xinh đẹp, lại kín tiếng, hẳn Lan Ngọc được rất nhiều đại gia săn đón?

Không biết là có bao nhiêu người. Bản thân tôi thì chẳng thấy có ai đại gia theo đuổi mình.

- Hiện tại trong showbiz, Lan Ngọc chơi thân với ai nhất?

Là Linh Chi, hai đứa hợp tính từ sau khi đóng chung Găng Tay Đỏ. Nhìn Linh Chi vậy chứ rất đàn ông và thẳng thắn. Cả hai có thể tâm sự mọi chuyện với nhau từ sáng tới đêm.

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 22 Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 23

-Tết năm nay của Lan Ngọc sẽ thế nào?

Một năm 365 ngày thì có đến hơn 350 ngày tôi phải đi làm, từ tham dự sự kiện tới diễn xuất ở trường quay. Tết Đinh Dậu này tôi dành riêng cho bản thân và gia đình. Đầu năm tôi sẽ chỉ tham gia một vài buổi diễn sân khấu cho đỡ “nhớ nghề”.

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 24

- Lan Ngọc thường làm gì vào những ngày cận Tết và dịp đầu năm?

Tôi vẫn dọn dẹp nhà cửa, cùng mẹ vào bếp nấu ăn, đi chợ hoa và sửa soạn sắm Tết. Ngoài ra còn phải chuẩn bị thật nhiều bao lì xì cho các em và các cháu nữa.

- Lan Ngọc có lời gửi gắm nào tới những người đồng nghiệp Tết đến vẫn đi diễn để phục vụ khán giả không?

Thật sự đây là cái nghề. Đã làm nghệ sĩ, thì nhiệm vụ là đem niềm vui đến cho mọi người. Vì khoảng thời gian mọi người đi làm, nghệ sĩ chúng tôi lại được vi vu du lịch. Tôi chỉ muốn chúc cho các đồng nghiệp nhiều sức khỏe để phục vụ khán giả được tốt nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 25
Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 26 Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 27

- Lan Ngọc muốn năm Đinh Dậu của mình sẽ như thế nào?

Tôi đang nghĩ năm Đinh Dậu của mình sẽ phải rực rỡ, may mắn và thuận lợi. Tuổi Ngựa nên tôi thấy bản thân đã sẵn sàng sức khỏe để chinh chiến lắm rồi!

- Năm nay, liệu “nữ hoàng khiêu vũ” có định tham gia 1 gameshow thực tế khác?

Tôi vẫn chưa nghĩ đến điều này. Với tôi, công việc diễn xuất vẫn là quan trọng nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 28 Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 27
Ninh Dương Lan Ngọc: amp;#34;Cứ đến Tết là gia đình lại giục cướiamp;#34; - 30
Nguồn: Khám Phá