back site
logo header magazine Chuyên đề đặc biệt
Ngày 07/11/2019 00:01 AM (GMT+7)

Có bao nhiêu trái tim từng rạn vỡ vì yêu, bao nhiêu người tưởng chừng như "quật ngã" bởi những biến cố tình cảm... đã nghĩ rằng mình khó có được tình yêu đẹp thêm một lần nữa trong đời? Chia tay không đáng sợ, đáng sợ là chính mình cứ loay hoay, vật vã không thể tự vượt qua. Cẩm Tú đã từng có những chuỗi ngày dài đằng đẵng trốn trong nhà vệ sinh khóc một mình sau biến cố huỷ hôn mối tình 6 năm thanh xuân. Và giờ đây, trái tim Tú được thắp sáng, tươi mới trở lại nhờ một chàng trai từng nhìn thấy cô ấy, cũng 6 năm về trước, khi cô còn đang tay trong tay mối tình đầu của mình...

Cẩm Tú - Biên tập viên Thời sự xinh xắn của VTV9 là một trong số những cô gái gây ấn tượng trong chương trình Người ấy là ai. Tú sinh ra ở Ukraine, sau đó chuyển sang sinh sống và đi học tại Nga. Tới năm 10 tuổi, cô về Việt Nam. Ước mơ được làm biên tập viên từ nhỏ, cô quyết tâm theo đuổi đam mê và đã được thỏa nguyện khát khao ấy. 18 tuổi, Tú bắt đầu mối tình đầu của mình và quyết định kết hôn sau 6 năm thanh xuân bên nhau. Những tưởng, mọi chuyện với cô gái xinh đẹp, cá tính này trở nên viên mãn. Nhưng khi ngày vui đã đến rất gần, cô nhận thấy tình cảm của người ấy dành cho mình không còn vẹn tròn. Nhiều sự đổi thay khiến cô đau đớn, ngỡ ngàng. Nữ biên tập viên đã có một quyết định đau lòng: Huỷ hôn, dù tự tay cô đã chuẩn bị mọi điều cho đám cưới.

Sau những nỗi đau trong quá khứ và nhiều lần được mời tham gia Người ấy là ai, Cẩm Tú quyết định ngồi vào ghế nữ chính. Tại đây, Tú bất ngờ trước sự xuất hiện của một chàng trai tìm đến chương trình vì cô, nhân vật có cái tên đặc biệt: Thiên Nguyện. 6 năm trước, Thiên Nguyện lần đầu nhìn thấy Tú trong cuộc thi Duyên dáng sinh viên của Đại học Quốc gia, anh là khán giả đến xem, còn cô không hề hay biết. Ngay từ lần đầu đó, anh đã để ý đến Tú không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi giọng nói truyền cảm và nghị lực từ cô gái này khi quyết tâm trở thành biên tập viên. Nhiều lần, anh vô tình gặp Tú, lướt qua mà cô không hay biết. Cho tới 1 năm trước khi anh thi vào đài đã có cơ hội được nói chuyện với cô. Và khi biết Tú tham gia gameshow này, anh đã lần mò tới chương trình.

4 tháng sau khi số phát sóng về Cẩm Tú đến với khán giả, mọi cảm xúc của Tú dường như vẫn còn nguyên vẹn, cả về những chỉ trích khi đoạn teaser đầu tiên lên sóng đến niềm hạnh phúc của hiện tại. Cùng tìm hiểu thêm về cuộc sống của Cẩm Tú trong cuộc trò chuyện đầy cảm xúc với chúng tôi!

Hãy tin vào tình yêu, như cách BTV Cẩm Tú tìm được amp;#34;ý trờiamp;#34; sau biến cố hủy hôn - 3

- Tú là 1 bạn trẻ dám chinh phục ước mơ, bạn nói rằng mình muốn trở thành biên tập viên từ năm 3 tuổi. Hồi nhỏ Tú biểu hiện việc yêu thích đó như thế nào và quá trình đến với nghề ra sao?

Hồi ở bên Nga, bố mẹ Tú hay bật tivi xem những chương trình Thời sự của Việt Nam. Lúc đó, tôi không hiểu nhưng xem những anh chị trên đó, tôi đã hình thành ước mơ trong mình là muốn được làm biên tập viên giống mấy anh chị ấy. Hồi tôi bé, ai cũng nghĩ ước mơ đó thật viển vông, bởi tiếng Việt của tôi không tốt. Gia đình tôi cũng không có ai theo nghề nên việc đó như một điều rất xa xôi.

Song tôi rất đam mê nghề báo, khi lớn lên về Việt Nam, tôi cố gắng học tiếng Việt và có những bước đường chuẩn bị cho mình. Từ cấp 2 tôi đã viết cho báo Khăn quàng đỏ. Lên cấp 3, tôi hay cộng tác với các báo tuổi teen như Hoa học trò, Mực tím... Sau đó tôi thi ngành báo chí. Năm thứ nhất đại học tôi đã xin đi quay, làm cộng tác viên, phụ các anh chị ở các công ty truyền thông - sản xuất chương trình truyền hình. Năm 2 đại học, tôi trở thành MC của Bản tin 60s cho HTV. Sau khi ra trường, tôi xin về làm báo Thanh Niên sau đó mới chuyển về VTV.

- Từ một cô gái không rành tiếng Việt, để được vào đài cũng như quá trình làm việc tại đài, bạn phải rèn luyện thế nào?

Sống bên Nga từ nhỏ, hồi xưa tôi phát âm ngọng. Ngữ pháp và từ vựng của tôi đều rất kém. Tôi đã phải học rất nhiều, hay xem các chương trình rồi luyện phát âm. Tôi cũng tham gia những lớp đào tạo người dẫn chương trình ở nhà Văn hóa Thanh niên. 

Khi học khoa Báo chí trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, tôi cũng may mắn được học cô giáo là biên tập viên của HTV. Mỗi buổi học tôi lại xin được gặp cô thêm một chút để cô có thể chỉ cho mình phát âm, để biết mình sai ở chỗ nào. Cứ sau mỗi buổi học đó, cô thấy thương nên cũng ngồi để tôi đọc cho cô nghe.

Thời gian đầu, tôi bị cô la rất nhiều. Nhiều khi mình nghĩ nói như vậy đã là chuẩn nhưng thật ra không phải, đọc xong là bị mắng. Nhưng cô mắng vì cô thương thôi. Cũng nhờ những lời đó mà tôi biết mình sai ở chỗ nào để luyện tập thêm. Khi làm với HTV, tôi vẫn hay gửi những bản tin đó cho cô giáo mình và nhờ cô góp ý lại. 

- Một số người quen biết nói Tú thuộc tuýp con gái nhà giàu, xinh đẹp, học giỏi và khá nổi khi còn ngồi trên ghế nhà trường...

Thực ra tôi cũng không biết mình có nổi hay không. Khi còn đi học, tôi cũng tham gia cuộc thi Duyên dáng sinh viên và hồi đại học được làm ở đài nên chắc nhiều bạn biết tới. Về chuyện người ta nói mình là con nhà giàu, tôi lại thấy tự hào vì chưa bao giờ phụ thuộc vào gia đình. Tôi luôn đi một bước đường khác so với gia đình bởi trong nhà không ai theo nghề này cả, ba mẹ định hướng tôi theo một nghề nghiệp khác. Nhưng ngay từ đầu tôi đã không đi theo con đường của ba mẹ rồi. Tôi quyết tâm và hoàn toàn không có ai hỗ trợ cho mình hết.

Tôi chưa bao giờ ỷ lại vào điều kiện. Từ hồi cấp 2 - cấp 3, tôi đã đi làm thêm rất nhiều rồi. Tôi bắt đầu từ những công việc như PG, làm MC đám cưới... để có thêm thu nhập, học phí cũng tự trang trải luôn. Nhiều khi bố mẹ cũng nói "Ủa, sao nhà này đâu có thiếu thốn gì đâu mà cứ phải đi làm thêm như vậy" nhưng tôi nói tôi không thích và muốn tự mình làm. Khi mình đi làm, mình cũng được tiếp xúc với nhiều người, được trải nghiệm. Chứ nếu ở nhà, tôi tự cảm thấy bản thân mình không phát triển được và tự thấy chán mình thôi!

- Có nhiều người nói rằng làm ở đài nhìn sang trọng nhưng lương "bèo bọt", "trong chán ngoài thèm"... Bạn nghĩ sao?

Tôi cũng không biết nói sao nhưng tôi làm vì đam mê nhiều hơn. Vì đó là mơ ước của tôi từ bé rồi. Hồi bé, mình chưa biết chuyện lương bổng như thế nào thì mình đã đam mê nó rồi. Ngay cả bây giờ, cái đam mê ấy cũng chẳng bao giờ hết được cho dù có chuyện gì tác động đi nữa.

- Một ngày thường nhật của Tú với công việc tại đài diễn ra như thế nào?

Một ngày làm việc của tôi không ngày nào giống ngày nào, không có lịch cố định. Thông thường, nếu làm Bản tin sáng thì tôi phải dậy trang điểm từ lúc hơn 3 giờ rồi 4 giờ đến đài cập nhật các tin tức và lên sóng bản tin trực tiếp buổi sáng. Sau đó, có ngày có thời gian, có ngày lại tiếp tục luôn Bản tin trưa.

Một đặc điểm của bên đài là biên tập viên vừa dẫn vừa biên tập tin tức luôn chứ không chỉ dẫn không. Thế nên vừa xong Bản tin sáng là tôi lại tiếp tục biên tập tin tức để chuẩn bị lên sóng Bản tin trưa vào lúc 11h30. Kết thúc Bản tin trưa có thể được nghỉ ngơi một xíu rồi 3 giờ chiều lại đi tìm tin tức và làm tin phát sóng lúc 9 giờ tối, sau đó về nhà và lại tiếp tục Bản tin sáng vào sớm hôm sau.

Nói chung một ngày tôi rất ít có thời gian rảnh, có thể chỉ ngủ được 2-3 tiếng nhưng cũng có ngày có thêm thời gian chút xíu, nói chung không cố định. Nhưng tôi thích như vậy, vì tôi không thích mỗi ngày diễn ra đều như mọi ngày.

Thời gian đầu, tôi cũng bị đuối vì giờ sinh hoạt của mình bị đảo lộn hoàn toàn, hay phải  thức đêm rất nhiều, thường đến 1 giờ sáng rồi 3-4 giờ lại phải dậy. Sau này, tôi cũng quen dần với việc đó, vì mình yêu thích cái nghề quá mức nên nó cũng làm cho mình kiên cường hơn. Tôi cũng đi tập thể dục để cân bằng lại sức khỏe của mình.

- Là một cô gái xinh đẹp, tự tin trước ống kính, bạn có dự định lấn sân sang điện ảnh hay lĩnh vực nghệ thuật nào?

Tôi nghĩ những lĩnh vực đó không chỉ cần đẹp mà cần khả năng. Thực sự tôi diễn không được nên cũng không dám nhận lời tham gia phim gì hết. Hơn nữa, nó không phải là chuyên môn của tôi. Tôi cũng không hát được. Có thể đi diễn, đi hát thì nhiều tiền hơn nhưng cái gì tôi không giỏi về nó thì tôi không bao giờ dám nhận. Thỉnh thoảng có bạn bè cần người quảng cáo thì tôi giúp chứ tôi cũng không chuyên và đi tìm hiểu thêm về lĩnh vực đó. 

Hãy tin vào tình yêu, như cách BTV Cẩm Tú tìm được amp;#34;ý trờiamp;#34; sau biến cố hủy hôn - 8

- Cuộc sống của Tú thay đổi thế nào sau chương trình "Người ấy là ai", những cái lợi và mặt trái?

Ngay từ đầu tôi tham gia Người ấy là ai không phải để tăng follow hay để được chú ý. Điều quan trọng nhất, ít ra tôi đã có được một tình cảm đẹp, tìm được một người chân thành với mình.

Bên cạnh đó, tôi nhận được tình cảm của mọi người nhiều hơn, có rất nhiều người đồng cảm và cảm thấy họ được truyền động lực hơn từ câu chuyện của tôi. Điều đó làm tôi cảm thấy rất vui vì ít ra mình cũng mang được một điều gì đó cho người khác khi mình tham gia chương trình.

- Có nhiều người nghi ngờ vào chuyện hẹn hò qua gameshow, họ cho rằng các bạn trẻ tham gia để đánh bóng tên tuổi. Tú nghĩ sao?

Tôi nghĩ không phải ai cũng tham gia để đánh bóng tên tuổi. Đúng là chương trình này đang thu hút nhiều người , khi tham gia thì cũng phần nào đó được mọi người biết đến. Có thể mọi người nhìn vào những bạn sau chương trình đăng rần rần hình hẹn hò các kiểu để cho được chú ý, sau đó họ cũng chia tay rất nhanh chóng. Nhưng không hẳn ai cũng lợi dụng chuyện đó để được nổi tiếng đâu.

Tôi nghĩ có những người cũng đã tìm hiểu nhau thực sự nhưng có thể không hợp nhau nên họ không đến với nhau thôi. Tôi cho rằng, khi đã tham gia chương trình, ai cũng một phần mong muốn mình tìm được một cơ hội trong chuyện tình cảm.

- Được tham gia chương trình có sự dẫn dắt của MC Trấn Thành và cố vấn nổi tiếng, có câu nói nào từ các nghệ sĩ hôm đó làm Tú ấn tượng?

Có một câu của chị Khả Như khiến tôi nhớ mãi. Chị nói: "Tìm được người thích mình thì dễ, tìm được người thương mình lâu mới khó". Chị ấy đã nói câu đó khi khuyên tôi chọn anh Thiên Nguyện. Đến bây giờ đã vài tháng sau chương trình rồi nhưng tôi nhận thấy điều đó vẫn rất đúng. 

- Sau chương trình, ngoài những người yêu mến Tú thì cũng có những ý kiến trái chiều về Tú, bạn cảm thấy thế nào?

Hãy tin vào tình yêu, như cách BTV Cẩm Tú tìm được amp;#34;ý trờiamp;#34; sau biến cố hủy hôn - 9

Những ý kiến trái chiều đó tôi thấy nhiều hơn là lúc teaser được tung ra chứ không phải sau khi chương trình kết thúc. Vì lúc ấy, người ta chưa biết hết câu chuyện mà chỉ thấy được những đoạn cắt ra, những khúc tôi tranh luận với anh Trấn Thành. Tôi nhận những bình luận tiêu cực rất nhiều. Đó là nguyên một tuần rất căng thẳng, tôi áp lực và khóc quá chừng. Tôi khóc vì trước giờ mình không ồn ào, mình sống khép kín và hình ảnh trong mắt mọi người cũng rất lành, bỗng một ngày "đẹp trời" ngủ dậy toàn những lời chửi và chửi...

Thời gian đầu tôi cũng bị sốc, sau đó khi chương trình chính thức lên sóng, mọi người cũng xem hết được câu chuyện và hiểu hơn. Nhất là những ai từng trải qua chuyện tình cảm như mình thì họ sẽ hiểu đó là chuyện thật từng diễn ra chứ không phải là một câu chuyện được vẽ vời lên như những bình luận kia nói.

Lúc đó, có nhiều người chia sẻ hơn và bắt đầu có những bình luận tích cực. Thậm chí có những người nói, mình là người đặc biệt nhất từ trước đến giờ, bởi thay vì những cô gái nhẹ nhàng, được mọi người bảo vệ thì tôi lại bảo vệ chính kiến của mình. Dần dần, mọi người đã có cái nhìn thiện cảm, thậm chí có Youtuber làm rất nhiều clip phân tích về diễn biến, tôi thấy mọi người ủng hộ mình nhiều hơn. Có những người nhắn tin cho tôi động viên và đồng cảm với câu chuyện này. Sau show vài tuần, tôi thấy mọi chuyện tích cực lên rất nhiều, những điều tích cực kia quá nhỏ so với những điều tốt đẹp sau chương trình mà tôi có được.

- Nhiều người bình luận về việc Tú nói vòng vo câu chuyện về người cũ và việc hủy hôn. Việc vòng vo như vậy để bạn tránh việc nói xấu người cũ, có đúng vậy không?

Hãy tin vào tình yêu, như cách BTV Cẩm Tú tìm được amp;#34;ý trờiamp;#34; sau biến cố hủy hôn - 10

Đúng vậy. Số đầu tiên của Người ấy là ai tôi đã được mời rồi nhưng tôi từ chối tham gia vì không muốn nhắc về người cũ. Nhưng sau đó ê-kíp tiếp tục mời, tôi có nói với mấy anh chị là tôi sẽ tham gia nhưng với điều kiện là tôi sẽ không nói bất cứ điều gì về người cũ. Tôi muốn ra giới thiệu một chút thôi nhưng ê-kíp vẫn mong tôi chia sẻ ở một mức độ nào đó, để ít ra các cố vấn phải hiểu được chuyện gì đã xảy ra với mình thì mới tìm được một người phù hợp cho mình.

Nếu ai xem kỹ phần clip giới thiệu của tôi sẽ thấy tôi cố né tránh chuyện gì đã xảy ra. Mọi người nói thì tôi cũng chịu thôi vì đúng là tôi đã phải cố để bảo vệ người ta, không nói điều gì đó quá chi tiết, sợ ảnh hưởng tới anh ấy. Đâm ra tôi cũng vòng vo. Nhưng có lẽ, tôi càng muốn tránh thì anh Trấn Thành càng muốn đào sâu vào câu chuyện hơn, cố xoáy để khiến cho tôi phải nói, vì anh ấy cũng rất kinh nghiệm. Tôi cố né, cố né... nên thành ra vòng vo. Nhưng tôi cũng không hối hận khi mọi người hiểu lầm mình quá nhiều về chuyện vòng vo. Tôi nghĩ mình cũng đã làm đúng và cố gắng hết sức để không làm ảnh hưởng tới người cũ. 

- Vậy khi câu chuyện lên sóng, người cũ có thông cảm hay có ý kiến gì với Tú không?

Nếu người cũ thông cảm cho tôi thì đã chẳng xảy ra câu chuyện trước kia. Vì tôi biết sự tự ái của một người đàn ông, nếu như sau chương trình (tôi ước) giá có một tin nhắn thôi, rằng: "Anh không biết là thời gian đó đã khiến cho em có những suy nghĩ như vậy. Anh xin lỗi". Ít ra chỉ một tiếng như vậy thôi, nhiều khi còn muốn quay lại... tưởng như mình có thể tha thứ hết mọi lỗi lầm của người ta.

Tôi rất nặng tình, có thể hết yêu nhưng vẫn có thể làm bạn được. Nhưng trái ngược với điều đó, người ta lại viết status trên Facebook, nghe qua thì có vẻ cao thượng rằng không quan tâm đến chuyện này song nói bóng gió rằng tôi tham gia để nổi tiếng. Sau đó, anh ấy cũng là một trong số những người tạo những bình luận tiêu cực. Tôi có ngồi đọc hết những bình luận và tôi biết điều đó.

- Họ đối xử như vậy, còn Tú đối xử như thế nào đối với những kỷ vật cũ, ví dụ như những bức ảnh cưới, bạn vẫn giữ hay bỏ đi để chóng quên hơn?

Nhiều bạn bè tôi nói trời ơi tại sao tôi có thể làm được. Nhưng thậm chí hình trên Facebook tôi cũng không xóa bất cứ tấm nào mà tôi chỉ ẩn đi. Vì tôi sợ sau khi chương trình lên sóng, mọi người cũng vào Facebook của mình để tìm hiểu người cũ là ai, như thế nào, tôi sợ ảnh hưởng đến người ta nên để ẩn. Và tôi luôn sẵn sàng nếu người ta liên lạc với tôi thì tôi sẽ làm bạn với người ta.

Tôi cũng rất quý gia đình của anh ấy. Nhưng trong chương trình tôi có nói rằng, sau chia tay anh nói với mọi người là tôi có người khác nên anh ấy mới bỏ. Thành ra, đến bây giờ tôi cũng chưa giải thích với gia đình của anh ấy. Bạn bè của anh ấy có sự hiểu lầm đó, mọi người có trách, có chửi thì tôi nghĩ cũng dễ hiểu thôi. Bây giờ nếu tôi đi gặp gia đình anh hay lên tiếng, tôi chỉ sợ ảnh hưởng đến anh ấy nhiều hơn. Tôi giải thích cho tôi thì coi như tôi được minh oan đi, nhưng ảnh hưởng tới anh ấy rất nhiều nên tôi cứ im lặng vậy thôi. Người ta nhìn thấy được rằng bây giờ tôi sống như thế nào là được rồi chứ tôi nghĩ mình cũng không phải giải thích đâu.

- Ngoài biến cố tình cảm thì trong cuộc sống Tú từng gặp nhiều trắc trở không?

Nói chung từ trước đến giờ trong cuộc sống của Tú cũng rất bình yên. Cho đến khi tôi quyết định chia tay thì nó đã đảo lộn cả cuộc sống của mình. Đó là mối tình đầu của tôi, tôi chưa có yêu ai bao giờ và lại là người rất nặng tình nữa. Cũng chính bởi nặng tình nên suốt 6 năm trời, dù người ta không tốt đi chăng nữa thì tôi vẫn tiếp tục. Cho đến khi buộc phải kết thúc rồi còn bị hiểu lầm, tôi cứ trốn trong toilet và khóc, rồi đi làm, tập trung hết vào công việc. Ngày nào cũng làm và làm, về nhà là trốn trong toilet chứ không muốn gặp ai hết.

Hãy tin vào tình yêu, như cách BTV Cẩm Tú tìm được amp;#34;ý trờiamp;#34; sau biến cố hủy hôn - 11

- Trước khi tham gia chương trình, Tú và Thiên Nguyện đã có cơ hội tiếp xúc nhiều chưa?

Theo lời anh Nguyện nói thì tôi và anh ấy đã gặp nhau cách đây 6 năm, ngay khoảnh khắc tôi gặp mối tình đầu của mình thì anh ấy nhìn thấy tôi. Sau này, tôi cũng có cơ hội gặp anh lúc anh ấy thi tuyển vào đài với tôi. Lần đi ăn đầu tiên là đi ăn ở trong đài. Anh ấy nhắn tin rủ tôi đi ăn, tôi thì không thích vì mình chưa tiếp xúc với người đó nên không nhận lời đi ăn. Tôi cũng từ chối anh ấy rất nhiều. Một hôm, anh ấy đến tận đài và rủ đi ăn sáng. Sau đó, tôi rủ hết mấy anh chị trong đài ra luôn.

Hãy tin vào tình yêu, như cách BTV Cẩm Tú tìm được amp;#34;ý trờiamp;#34; sau biến cố hủy hôn - 12

- Sau chương trình, được tiếp xúc với Thiên Nguyện ở ngoài đời nhiều hơn thì Tú nhận thấy anh ấy là một người như thế nào?

Anh ấy trưởng thành hơn trong chương trình rất nhiều. Trong chương trình, điều mà tôi ấn tượng ở anh ấy là sự tình cảm, là người rất yêu thương gia đình, yêu thương 3 cô em gái sinh 3 của mình. Tôi cảm thấy sự chân thành của anh ấy và cho rằng anh ấy là một người tốt. Đó là cảm tình lớn nhất của tôi với anh ấy.

Sau chương trình, tôi nhận thấy anh ấy rất chín chắn, đàn ông. Có 3 cô em gái nên anh cũng rất tâm lý với phụ nữ. Anh ấy biết bảo bọc, chăm sóc người khác. Đến bây giờ, mọi cảm nhận của tôi dành cho anh ấy vẫn rất là tốt.

Hãy tin vào tình yêu, như cách BTV Cẩm Tú tìm được amp;#34;ý trờiamp;#34; sau biến cố hủy hôn - 13

Anh ấy còn dễ tính một cách bất ngờ luôn. Lâu lâu anh cũng có tính hay quên, đi đâu là quên đó. Nhưng nói chung những tính xấu đó cũng rất dễ thương chứ không phải là điều gì đó khiến cho mình khó chịu. Thực sự, những tính tốt của anh ấy đã lấn hết những tính kia rồi. Cái quan trọng đối với tôi vẫn là tâm tính của người đàn ông, phải tốt và có đạo đức thì anh ấy có điều đó.

- Thiên Nguyện bù đắp cho Tú như thế nào sau những biến cố tình cảm của Tú?

Anh ấy chẳng cần có gắng bù đắp gì cả. Anh ấy chỉ đơn giản sống như anh ấy đang sống là đủ để tôi vượt qua hết rồi. Vì anh ấy là một người sống cực kỳ tình cảm. Tất cả những gì tôi luôn mong chờ, tưởng tượng về tình yêu từ trước đến giờ mà mình chưa bao giờ có được thì bây giờ tôi lại có với anh Nguyện. 

Anh Nguyện có một điều mà tôi thấy rất tôn trọng, đó là anh ấy chưa bao giờ nhắc về người cũ của tôi cả. Dù trong chương trình, chuyện người cũ rần rần lên nhưng anh ấy chưa lần nào hỏi tôi hay đào bới điều gì về quá khứ. Anh ấy chỉ cố gắng cho tôi tương lai trở về sau ngày càng tốt hơn thôi.

Hãy tin vào tình yêu, như cách BTV Cẩm Tú tìm được amp;#34;ý trờiamp;#34; sau biến cố hủy hôn - 14

- Nhiều khán giả của chương trình rất mong 2 người có một "Happy Ending". Cả hai đã dự tính gì cho đám cưới chưa?

Cái đó chắc để bí mật đã, vì chúng tôi đều muốn có một sự chắc chắn chứ không muốn ầm ầm lên. Tôi và anh ấy cũng hiếm khi đăng hình nhau trên Facebook. Chúng tôi không giấu và không có vấn đề gì cả nhưng không muốn công khai rần rần lên, nhỡ sau này có chuyện gì xảy ra thì nhiều khi cũng kỳ lắm. Người ta lại tưởng mình PR tên tuổi này nọ, sợ bị hiểu lầm.

- Theo dõi trên mạng xã hội, dường như Thiên Nguyện là mẫu người đàn ông của gia đình, thích cuộc sống bình yên?

Trước khi gặp tôi, anh ấy là một người rất bay bổng, thích trải nghiệm, sống hết mình cho mỗi ngày, không quan tâm ngày mai như thế nào. Nhưng anh ấy nói rằng từ khi nói chuyện với tôi nhiều hơn thì tôi đã làm cho anh ấy muốn dừng lại và muốn có một gia đình. Lúc đó anh mới xây một homestay mới, theo kiểu một ngôi nhà gia đình ấm áp. Anh cũng bắt đầu đi tìm công việc ổn định, ngoài làm homestay anh ấy còn làm thêm về bất động sản. Anh bắt đầu nghĩ đến tương lai nhiều hơn.

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Cẩm Tú. Chúc bạn và Thiên Nguyện luôn hạnh phúc, an yên!

Hãy tin vào tình yêu, như cách BTV Cẩm Tú tìm được amp;#34;ý trờiamp;#34; sau biến cố hủy hôn - 15

Hãy tin vào tình yêu, như cách BTV Cẩm Tú tìm được amp;#34;ý trờiamp;#34; sau biến cố hủy hôn - 16

Thực hiện: Lan Chi.

Thiết kế: Hồng Quân.