Trẻ tuổi, nhưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sở hữu nhiều điều đáng mơ ước

Cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi cùng có khả năng kiếm ra tiền, vì thế, nếu cưới nhau, đây sẽ là cặp đôi không chỉ tài năng mà còn giàu có, khiến nhiều đàn anh đàn chị phải nể phục.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nối tiếp Mỹ Tâm, Đông Nhi cùng Sơn Tùng M-TP được vinh danh Nối tiếp Mỹ Tâm, Đông Nhi cùng Sơn Tùng M-TP được vinh danh Big Apple Music Awards 2016 đã công bố Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP chính là hai cái tên gành chiến thắng ở bảng bình chọn dành cho các nghệ sĩ Việt Nam.
Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi Ngay sau khi Đông Nhi được công bố chính thức đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2016, một làn sóng kêu gọi bình chọn cho giọng ca Pink Girl lan rộng trên khắp các phương tiện truyền thông.
Mẹ Đông Nhi nghẹn ngào trong liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát của con gái Mẹ Đông Nhi nghẹn ngào trong liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát của con gái Chứng kiến con gái ngày càng trưởng thành và được khán giả yêu thương, mẹ Đông Nhi không khỏi xúcđộng.
Đông Nhi chăm chỉ tập luyện cho liveshow đến tận 4 giờ sáng Đông Nhi chăm chỉ tập luyện cho liveshow đến tận 4 giờ sáng Ngay sau khi trời Sài Gòn vừa dứt mưa, Đông Nhi cùng ê-kíp đã có buổi ráp và chạy sân khấu đầu tiên cho liveshow It's Showtime vào ngày 2/10.
NS Hồ Hoài Anh: "Liveshow sẽ nâng tầm đẳng cấp cho Đông Nhi” NS Hồ Hoài Anh: "Liveshow sẽ nâng tầm đẳng cấp cho Đông Nhi” Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mới đây đã chia sẻ những "bí mật" về sân khấu và sự chuẩn bị cho liveshow Đông Nhi trong suốt thời gian qua.
Đông Nhi được Ông Cao Thắng "tháp tùng" liên tục giữa Sài Gòn - Hà Nội Đông Nhi được Ông Cao Thắng "tháp tùng" liên tục giữa Sài Gòn - Hà Nội Để chuẩn bị cho liveshow, Đông Nhi phải liên tục bay đi bay lại giữa 2 miền. Và cô may mắn khi luôn có người yêu Ông Cao Thắng ở bên.
Fan Hà Nội và Ông Cao Thắng bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi Fan Hà Nội và Ông Cao Thắng bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi Vừa qua, tour lưu diễn xuyên Việt mang chủ đề Dệt Giấc Mơ Bay để quảng bá cho liveshow It's Showtime của Đông Nhi đã "cập bến" Hà Nội.
Đông Nhi bật khóc nức nở trên truyền hình khi xem clip về gia đình Đông Nhi bật khóc nức nở trên truyền hình khi xem clip về gia đình Khi xem đoạn clip về gia đình mình, Đông Nhi đã không nén được những giọt nước mắt xúc động.
Ông Cao Thắng được bạn gái Đông Nhi chăm sóc từng ly từng tý Ông Cao Thắng được bạn gái Đông Nhi chăm sóc từng ly từng tý Bận rộn với liveshow sắp diễn ra nhưng Đông Nhi vẫn không quên chăm chút cho bạn trai Ông Cao Thắng.
Đông Nhi "vượt mặt" Sơn Tùng, đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2016 Đông Nhi "vượt mặt" Sơn Tùng, đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2016 Vượt qua Sơn Tùng với lượng bình chọn chênh lệch sít sao, Đông Nhi chính thức trở thành đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2016.
Đông Nhi làm liveshow đầu tiên sau 8 năm vào showbiz Đông Nhi làm liveshow đầu tiên sau 8 năm vào showbiz Giọng ca sinh năm 1988 tổ chức liveshow ca nhạc sau 8 năm bước vào con đường ca hát.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7