Đông Nhi chăm chỉ tập luyện cho liveshow đến tận 4 giờ sáng

01/10/2016 18:14:00 Ngay sau khi trời Sài Gòn vừa dứt mưa, Đông Nhi cùng ê-kíp đã có buổi ráp và chạy sân khấu đầu tiên cho liveshow It's Showtime vào ngày 2/10.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
NS Hồ Hoài Anh: "Liveshow sẽ nâng tầm đẳng cấp cho Đông Nhi” NS Hồ Hoài Anh: "Liveshow sẽ nâng tầm đẳng cấp cho Đông Nhi” 30/09/2016 10:45:38 Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mới đây đã chia sẻ những "bí mật" về sân khấu và sự chuẩn bị cho liveshow Đông Nhi trong suốt thời gian qua.
Đông Nhi được Ông Cao Thắng "tháp tùng" liên tục giữa Sài Gòn - Hà Nội Đông Nhi được Ông Cao Thắng "tháp tùng" liên tục giữa Sài Gòn - Hà Nội 28/09/2016 09:30:20 Để chuẩn bị cho liveshow, Đông Nhi phải liên tục bay đi bay lại giữa 2 miền. Và cô may mắn khi luôn có người yêu Ông Cao Thắng ở bên.
Fan Hà Nội và Ông Cao Thắng bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi Fan Hà Nội và Ông Cao Thắng bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi 27/09/2016 09:18:30 Vừa qua, tour lưu diễn xuyên Việt mang chủ đề Dệt Giấc Mơ Bay để quảng bá cho liveshow It's Showtime của Đông Nhi đã "cập bến" Hà Nội.
Đông Nhi bật khóc nức nở trên truyền hình khi xem clip về gia đình Đông Nhi bật khóc nức nở trên truyền hình khi xem clip về gia đình 26/09/2016 10:35:57 Khi xem đoạn clip về gia đình mình, Đông Nhi đã không nén được những giọt nước mắt xúc động.
Ông Cao Thắng được bạn gái Đông Nhi chăm sóc từng ly từng tý Ông Cao Thắng được bạn gái Đông Nhi chăm sóc từng ly từng tý Bận rộn với liveshow sắp diễn ra nhưng Đông Nhi vẫn không quên chăm chút cho bạn trai Ông Cao Thắng.
Đông Nhi "vượt mặt" Sơn Tùng, đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2016 Đông Nhi "vượt mặt" Sơn Tùng, đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2016 Vượt qua Sơn Tùng với lượng bình chọn chênh lệch sít sao, Đông Nhi chính thức trở thành đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2016.
Đông Nhi làm liveshow đầu tiên sau 8 năm vào showbiz Đông Nhi làm liveshow đầu tiên sau 8 năm vào showbiz Giọng ca sinh năm 1988 tổ chức liveshow ca nhạc sau 8 năm bước vào con đường ca hát.
Jolie Nguyễn đồng cảm với Đông Nhi khi học trò bị "ném đá" Jolie Nguyễn đồng cảm với Đông Nhi khi học trò bị "ném đá" Tận mắt chứng kiến những giọt nước mắt của Đông Nhi khi học trò bị chỉ trích, Jolie Nguyễn cho biết, cô khâm phục nữ ca sĩ Bad boy khi hết lòng vì học trò.
Đông Nhi gợi cảm giữa dàn “gà cưng” trong liveshow ở Đà Nẵng Đông Nhi gợi cảm giữa dàn “gà cưng” trong liveshow ở Đà Nẵng Tối ngày 18/9, đêm liveshow thứ 2 nằm trong tour diễn xuyên Việt của nữ ca sĩ Đông Nhi đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.
Đông Nhi xinh đẹp, gợi cảm với jumpsuit vàng rực Đông Nhi xinh đẹp, gợi cảm với jumpsuit vàng rực Tối ngày 11/9, Đông Nhi đã chính thức khởi động tour liveshow xuyên Việt sau 8 năm ca hát mang tên It’s Showtime.
Fan Đông Nhi sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi "chóng mặt" của thần tượng Fan Đông Nhi sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi "chóng mặt" của thần tượng "Ai rồi cũng khác" là câu nói khiến nhiều người phải thốt lên khi so sánh hình ảnh của Đông Nhi trong quá khứ và bây giờ
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7