10 tư thế 'yêu' không thể tuyệt hơn
Nên 'yêu' theo nhiều tư thế (Ảnh minh họa)

10 tư thế 'yêu' không thể tuyệt hơn

Thứ Hai, ngày 09/01/2012 09:57 AM (GMT+7)

Bạn đã quá nhàm chán với một kiểu tư thế quan hệ. Hãy thay đổi mùi vị của “chuyện ấy” để cuộc yêu thêm phần thú vị hơn.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Dưới đây là những tư thế yêu dành cho bạn:

1. Yên ngựa nhục cảm

 Chàng nằm ngửa, gập đầu gối, hai chân dạng ra. Còn nàng ngồi lên trên, quay người về phía góc phải với một tay đặt lên trên ngực chàng, một tay đặt lên phần dưới đầu gối chàng. Đẩy người theo từng nhịp.

 2. Chống người trên vai

Bạn nằm ngửa người và anh ấy quỳ gối trước mặt bạn. Vòng chân bạn qua người anh ấy và để anh ấy kéo chân bạn lên cho tới khi anh ấy có thể “thâm nhập”. Chàng sẽ giúp bạn tạo cần bằng bằng cách luồn một tay xuống dưới lưng bạn trong khi bạn hết lực lên đôi vai và để anh ấy “ra vào”.

3. Ma sát từ phía sau

Bạn có thể áp dụng tư thế này ở bất kì vị trí nào trong ngôi nhà của mình mà không cần chiếc giường, tuy nhiên bạn cũng cần có một bức tường để giữ thăng bằng.

Đứng trước anh ấy sao cho anh áy có thể “thâm nhập” bạn một cách dễ dàng từ phía sau và chầm chậm kéo người lên cho tới khi “cậu bé” khớp với “cô bé”. Nếu bạn cảm thấy hơi bất tiện thì có thể ngửa người để anh ấy có thể giữ chắc được cơ thể bạn. Khi cả hai đã sẵn sàng, anh ấy sẽ bắt đầu đẩy người về phía bạn.

10 tư thế 'yêu' không thể tuyệt hơn - 1

Bạn có thể áp dụng tư thế này ở bất kì vị trí nào trong ngôi nhà của mình mà không cần chiếc giường (Ảnh minh họa)

4. Bổ nhào

Đối với tư thế này thì bất cứ tư thế nằm ngang nào cũng đều thú vị. Bắt đầu bằng một tư thế truyền thống là bạn nằm lên trên cơ thể chàng. Đặt hai bàn tay lên trên giường, bên cành hai mạn sườn chàng để giữ thăng bằng cố để cho đôi chân của bạn co duỗi thoải mái. Ngoắc hai ngón chân cái lên trên bàn chân chàng để giữ hai chân được thằng và vững chắc cũng như để cho dương vật của chàng nằm được bên trong “cô bé”.

Và sau đó hãy chuyển động lên xuống .Đây là một tư thế rất tuyệt với giúp bạn kiểm soát được cực khoái. Nhớ là giữ cho hai chân thảng, hai ngón chân cái đặt lên trên bàn chân anh ấy. Tư thế này sẽ giúp bạn đạt được cực khoái cao nhất.

5. Tấn công ngược

Bạn nằm úp còn anh ấy nằm lên trên người bạn. Bạn dạng hai chân ra và để anh ấy “thâm nhập” từ phía sau.

6. Cối xay

Bạn nằm ngửa lên trên giường với hai chân dạng ra và giơ lên trên cao. Chàng quỳ gối trước mặt bạn và úp người về phía hai chân bạn rồi sau đó đẩy tới đẩy lui còn bạn dang hai chân trước hai cánh tay của anh ấy.

10 tư thế 'yêu' không thể tuyệt hơn - 2

'Yêu' đứng cũng đem lại thú vị (Ảnh minh họa)

7. Cô gái cao bồi ngược

Chàng nằm ngửa lên trên giường với hai chân buông xuống giường. Bạn trèo lên trên người chàng nhưng mặt hướng ngược lại so với cơ thể anh ấy rồi chống hai cánh tay lên trên đầu gối và đùi chàng. Để chàng “xâm nhập” và đẩy ra đẩy vào để tạo kích thích điểm G.

9. Dang rộng

Để chàng nằm ngửa còn bạn nằm lên trên người chàng và dang rộng hai chân tới mức có thể. Sau đó đặt hai bàn tay lên trên ngực chàng và đẩy tới đẩy lui.

10.  Bẫy tình

Bạn nằm lên trên giường và chàng nằm lên trên cơ thể bạn.Sau đó chàng đẩy người ra vào, trong khi anh ấy làm như thế bạn vòng chân quan người chàng. Tư thế nầy sẽ giúp bạn điều khiển được tốc độ cũng như nhịp của chàng.

(Theo XX)
Xem thêm chủ đề: yeu, sex, an ai, lam tinh, bao phu nu, tinh yeu gioi tinh,
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

10 tư thế 'yêu' không thể tuyệt hơn


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7