5 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt đẹp cho iPhone

Là một thiết bị giản đơn với camera hầu như tự động toàn bộ, nhưng với những ứng dụng dưới đây, người yêu thích chụp ảnh có thể linh hoạt chỉnh sửa hình ảnh tuyệt đẹp trên iPhone.


1. Laminar Pro - Giá 3,99 USD

 5 ung dung chinh anh tuyet dep cho iphone - 1

Laminar Pro như một ứng dụng Photoshop cỡ nhỏ để bạn có thể mang theo bên mình. Chúng cũng hỗ trợ các lớp (layer) và mặt nạ (mask), cùng tất cả các chức năng cần thiết khác và có giá chỉ 3,99USD. Ứng dụng này rất ổn định và phù hợp với bất cứ ai muốn chỉnh sửa hình ảnh nâng cao trên điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad.

2. SnapSeed - miễn phí

 5 ung dung chinh anh tuyet dep cho iphone - 2


 5 ung dung chinh anh tuyet dep cho iphone - 3


 5 ung dung chinh anh tuyet dep cho iphone - 4

SnapSeed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nằm giữa mức cơ bản và nâng cao. SnapSeed cung cấp một giao diện trực quan tạo cho chúng trông đơn giản hơn khi sử dụng. Tuy không hỗ trợ các lớp (layer) và mặt nạ như của Laminar nhưng chúng cung cấp giao diện cảm ứng hoàn toàn được đánh giá là tốt nhất dành cho điện thoại di động.

3. iPhoto - Giá 4,99 USD

 5 ung dung chinh anh tuyet dep cho iphone - 5


 5 ung dung chinh anh tuyet dep cho iphone - 6


 5 ung dung chinh anh tuyet dep cho iphone - 7

Với ứng dụng iPhoto dành cho iOS, Apple đã mang khả năng đa cảm ứng vào nghệ thuật chụp ảnh một cách đột phát. Duyệt, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh từ iPad, iPhone hay máy nghe nhạc iPod Touch giống như thế chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Tất cả các công cụ mạnh mẽ bạn cần đều ở trong tầm tay của bạn. Với lưu trữ “đám mây” iCloud, bạn có thể chia sẻ trải nghiệm của mình giống như bất kỳ tạp chí hình ảnh tuyệt đẹp nào.

4. PhotoForge 2 - Giá 3,99 USD

 5 ung dung chinh anh tuyet dep cho iphone - 8

Các lớp (layer) thực sự hỗ trợ người dùng có thể ghép nhiều bức ảnh vào trong một tác phẩm tuyệt vời. Các công cụ mạnh mẽ vô cùng như các đường cong và các mức độ cho phép bạn thao tác dễ dàng hơn. Các bộ lọc và các hiệu ứng sẽ cho phép những người mới làm quen với xử lý hình ảnh, đơn giản có thể biến bức ảnh của họ thành những kiệt tác nghệ thuật.

5. Photoshop Touch - Giá 4,99 USD

 5 ung dung chinh anh tuyet dep cho iphone - 9

Ứng dụng này sử dụng các tính năng Photoshop phổ biến như lớp, lựa chọn các công cụ, điều chỉnh và các bộ lọc để tạo hình ảnh gây mê mẩn cho người xem. Hơn nữa, người dùng có thể cải thiện các bức ảnh bằng cách sử dụng các tính năng Photoshop cổ điển để mang lại kết quả tốt nhất trong nghệ thuật chụp ảnh. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc và các tông màu cho toàn bộ bố cực bức ảnh, một lớp cụ thể hoặc một vùng được lựa chọn.

Theo VnMedia
Eva Sành điệu - Top 5 máy tính bảng giá 3 triệu đồng đáng mua

Top 5 máy tính bảng giá 3 triệu đồng đáng mua

Ở phân khúc giá 2-3 triệu đồng, có khá nhiều lựa chọn cho bạn khi muốn mua máy tính bảng.
Eva Sành điệu - Những ứng dụng camera tốt nhất trên iPhone

Những ứng dụng camera tốt nhất trên iPhone

Những ứng dụng camera sẽ giúp người dùng iPhone chụp ảnh đẹp hơn.
Eva Sành điệu - Mẹo bảo vệ smartphone, tablet Android khỏi malware

Mẹo bảo vệ smartphone, tablet Android khỏi malware

Ba lời khuyên dưới đây giúp người dùng Android chủ động bảo vệ smartphone và tablet khỏi các loại malware và các vụ tấn công lừa...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7