iPad Air giảm giá nhẹ tại Việt Nam

Sự kiện:

Máy tính bảng

Hiện tại, giá bán iPad Air 16 GB Wi-Fi đã giảm nhẹ xuống mức 11,3 triệu đồng, khá sát với giá gốc của Apple.

Sau khi được bán tại nhiều cửa hàng xách tay tại Việt Nam, phiên bản iPad Air Wi-Fi 16 GB đã giảm giá nhẹ 400.000 đồng xuống còn 11,3 triệu đồng do sức mua không cao. Đa phần người mua iPad Air tại Việt Nam thường hướng đến các phiên bản hỗ trợ kết nối 3G hoặc phiên bản dung lượng cao hơn để đáp ứng cho nhiều trải nghiệm lâu dài. Nhìn chung, mức giá hiện tại của iPad Air là khá tốt vì không chênh quá cao so với mức giá niêm yết của Apple. Dự đoán trong thời gian tới, iPad Air có thể sẽ đứng giá tại Việt Nam.

 ipad air giam gia nhe tai viet nam - 1

iPad Air là sản phẩm được thiết kế thay đổi toàn diện so với những chiếc iPad "lớn" trước đây với những đường nét tương tự như iPad mini, chiếc tablet cũng khá thành công khác của Apple. Với các đường cắt tinh tế và lớp vỏ nhôm viên khối cùng viền màn hình được thu gọn, iPad Air chính là chiếc máy tính bảng nhẹ nhất hiện nay.

Chiếc iPad thế hệ thứ 5 vẫn sở hữu màn hình 9,7 inch Retina tương tự iPad 4 (độ phân giải 2048 x 1536 pixel) nhưng lại mỏng hơn và nhẹ hơn người tiền nhiệm với bề dày 7,5 mm cùng trọng lượng chỉ từ 469 gram (phiên bản Wi-Fi) tới 478 gram (bản 4G/Wi-Fi). Được biết, đây cũng là thiết bị mạnh nhất của Táo Khuyết tính đến thời điểm hiện tại do được trang bị vi xử lý A7 như trên iPhone 5s nhưng được ép xung thêm 100 Mhz.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Sắp có OPPO N1 phiên bản mới chạy CyanogenMod

Sắp có OPPO N1 phiên bản mới chạy CyanogenMod

OPPO N1 phiên bản CyanogenMod sẽ mang nhiều đặc điểm với OPPO N1 hiện tại.
Eva Sành điệu - Concept iOS 8 ấn tượng giúp nâng tầm tùy biến

Concept iOS 8 ấn tượng giúp nâng tầm tùy biến

Nhà thiết kế Sangam Bhandari đã tung ra một concept iOS 8 với nâng cấp đáng giá ở màn hình Home Screen.
Eva Sành điệu - iOS 7 tiếp tục xuất hiện lỗi cực nghiêm trọng

iOS 7 tiếp tục xuất hiện lỗi cực nghiêm trọng

Mới đây, một lỗi trên iOS 7 có thể làm cho người dùng iPhone mất toàn bộ tài khoản cũng như quyền truy cập vào sản phẩm của mình.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7