iPhone 5se lộ ảnh, so dáng cùng iPhone 5

iPhone màn hình 4 inch mới của Apple được cho sẽ có tên iPhone 5se và có thiết kế giống cùng cấu hình giống iPhone 6 mà Apple ra mắt năm 2014.

Theo những thông tin mới nhất, chiếc iPhone 4 inch mới của Apple không phải mang tên iPhone 6c; thay vào đó, máy sẽ được gọi là iPhone 5se và sẽ là bản nâng cấp của chiếc iPhone 5S của "Táo khuyết". Tuy nhiên, iPhone 5se sẽ không "ăn theo" thiết kế của mẫu iPhone ra mắt năm 2013, mà được cho sẽ là phiên bản mini của iPhone 6.

 iphone 5se lo anh, so dang cung iphone 5 - 1

Sau khi thông tin về cấu hình iPhone 5se bị rò rỉ ngày hôm qua, hình ảnh sản phẩm cũng đã bị rò rỉ. Được đăng tải trên trang OneMoreThing của Hà Lan, ảnh bên dưới được cho là của iPhone 4 inch mới (trái) đặt cạnh iPhone 5 (phải). Nếu hình ảnh trên là chính xác, chúng ta một lần nữa có thể khẳng định iPhone 5se là phiên bản thu nhỏ của iPhone 6. Tuy nhiên, hiện chúng ta chưa thể khẳng định được ảnh trên không bị làm giả, và có thể đó chỉ là một chiếc điện thoại nhái đến từ Trung Quốc. 

iPhone 5se được đồn sẽ dùng chip Apple A8, con chip được dùng trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus mà Apple ra mắt năm 2014. Máy còn có giao tiếp NFC, camera sau 8 MP, camera trước 1,2 MP, tính năng Live Photos, cùng 4 màu sắc để người dùng lựa chọn: xám, gold, bạc, và vàng hồng. Apple có thể công bố smartphone mới này trong một sự kiện diễn ra tháng 3/2016 với giá khởi điểm 449 USD.

Theo Minh Thống (infonet)
Eva Sành điệu - iPhone 6 có thể rẻ hơn iPhone 5s

iPhone 6 có thể rẻ hơn iPhone 5s

Phiên bản iPhone 6 sẽ được ra mắt vào ngày 19/9.
Eva Sành điệu - Thiết kế iPhone 5S được yêu thích hơn iPhone 6

Thiết kế iPhone 5S được yêu thích hơn iPhone 6

Trong một khảo sát người dùng mới được Phone Arena tiến hành, thiết kế của iPhone 5S được yêu thích hơn so với thiết kế của iPhone...
Góc Hitech - Rò rỉ vỏ nhựa của iPhone 6c, cấu hình giống iPhone 5s

Rò rỉ vỏ nhựa của iPhone 6c, cấu hình giống iPhone 5s

Apple có thể ra mắt chiếc iPhone 6c dùng vỏ nhựa giống iPhone 5c nhưng cấu hình lấy lại từ iPhone 5s. Máy hứa hẹn sẽ ra mắt vào...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7