Thứ Năm, ngày 27/04/2017 18:09

Rò rỉ những tính năng mới sẽ góp mặt trong Windows Phone 8.2

Khi Windows Phone 8.1 còn chưa nguội thì những rò rỉ đầu tiên về Windows Phone 8.2 đã xuất hiện.

Một nhân viên lâu năm của Microsoft làm việc trong dự án Windows Phone đã vừa tiết lộ những thông tin đầu tiên về bản cập nhật Windows Phone 8.2. Theo người này, gã khổng lồ xứ Redmond sẽ đẩy nhanh quá trình cập nhật hệ điều hành của mình lên nhanh nhất là 6 tháng. Chính vì thế, nhiều khả năng bản cập nhật Windows Phone 8.2 hoặc Windows Phone 9 sẽ xuất hiện trong vòng từ 8 đến 9 tháng tới.

 ro ri nhung tinh nang moi se gop mat trong windows phone 8.2 - 1

Ngoài ra, những tính năng đầu tiên về bản cập nhật Windows Phone tiếp theo đã được tiết lộ. Đó là cải tiến ở chức năng Do Not Disturb có tác dụng tắt các thông báo trong một thời điểm nhất định để người dùng nghỉ ngơi. Cụ thể, một khi Do Not Disturb được kích hoạt, người dùng vẫn có thể cài đặt để mình có thể nhận được các thông báo đặc biệt từ những liên hệ thân thiết như bạn thân hay người trong gia đình. Ngay ra khi ở chế độ silent, nếu kích hoạt tính năng mới ở Do Not Disturb, người dùng vẫn có thẻ nhận được âm báo đặc biệt hoặc smartphone sẽ rung lên để thông báo. 

Bên cạnh đó, ở bản cập nhật Windows Phone tiếp theo, người dùng cũng có thể tùy ý lựa chọn ứng dụng nhắn tin mặc định cho hệ thống cũng như Facebook sẽ bị loại bỏ khỏi Messaging Hub. Mặt khác, các tính năng hỗ trợ cho các dịch vụ chat video như Skype cũng sẽ được tăng cường hơn ở phiên bản Windows Phone mới.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Kính áp tròng thông minh giúp con người nhìn được trong bóng tối

Kính áp tròng thông minh giúp con người nhìn được trong bóng tối

Đeo lên mắt một cặp kính áp tròng hồng ngoại gọn nhẹ để nhìn trong đêm - nghe qua thì điều này có lẽ chỉ có trong những bộ phim...
Eva Sành điệu - Stylus SH-1: máy compact với công nghệ hiện đại

Stylus SH-1: máy compact với công nghệ hiện đại

Olympus hôm nay vừa giới thiệu một chiếc máy ảnh du lịch thế hệ mới Stylus SH-1 mang trong mình nhiều công nghệ cao cấp.
Eva Sành điệu - Philips giới thiệu TV 8809 series cao cấp

Philips giới thiệu TV 8809 series cao cấp

8809 series có kích thước 55 inch, độ phân giải 4K và chạy được HĐH Android.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7