Thời trang sao Việt xấu: Hương Giang Idol, diva Thanh Lam bị chê không thương tiếc

06/12/2016 09:24:48 Hai nữ ca sĩ gây tranh cãi với những trang phục khó hiểu
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hương Giang Idol khẳng định hình tượng 16+ ở The Remix không phản cảm Hương Giang Idol khẳng định hình tượng 16+ ở The Remix không phản cảm 05/12/2016 18:08:00 Hương Giang Idol và các thành viên trong team tại chương trình “The Remix New Generation” vừa thực hiện bộ ảnh khẳng định sự cá tính, nổi loạn của mình qua những trang phục được phối sặc sỡ.
Hương Giang Idol bị ép ôm cả con trăn trên sân khấu Hương Giang Idol bị ép ôm cả con trăn trên sân khấu 03/12/2016 15:53:34 Hương Giang Idol đã cắn răng chịu đựng để ôm cả con trăn trên sân khấu Nhà cười tập 9.
Những điểm giống nhau thú vị giữa Hương Giang Idol và Lê Thiện Hiếu Những điểm giống nhau thú vị giữa Hương Giang Idol và Lê Thiện Hiếu 02/12/2016 08:22:44 Lê Thiện Hiếu và Hương Giang Idol là hai ca sĩ chuyển giới hot nhất showbiz Việt hiện nay. Điều thú vị là hai ca sĩ này có khá nhiều điểm chung bất ngờ.
Hương Giang Idol tình tứ quan tâm Trịnh Thăng Bình, rộ nghi vấn tình cảm Hương Giang Idol tình tứ quan tâm Trịnh Thăng Bình, rộ nghi vấn tình cảm 30/11/2016 08:56:03 Thông tin Trịnh Thăng Bình gật đầu làm Producer hỗ trợ Hương Giang Idol tại The Remix 2017 là điều khiến người hâm mộ của hai ca sĩ khá bất ngờ.
Sau tất cả, Hương Giang Idol đã “tậu” được nhà tại Sài Gòn Sau tất cả, Hương Giang Idol đã “tậu” được nhà tại Sài Gòn Sau thời gian hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Hương Giang Idol đã tự tay sắm được căn hộ chung cư tại Quận 2.
Cuộc sống của các Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú bây giờ ra sao? Cuộc sống của các Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú bây giờ ra sao? Cùng tìm hiểu xem cuộc sống hiện tại của các cặp Quán quân Cuộc đua kỳ thú qua các mùa giờ ra sao.
Hương Giang Idol duyên dáng hết cỡ khi ngồi ghế "nóng" Hương Giang Idol duyên dáng hết cỡ khi ngồi ghế "nóng" Giọng ca chuyển giới được khen ngợi hết lời bởi sự thông minh và dí dỏm của mình.
Hương Giang Idol: "Tôi thích yêu Việt kiều, họ vừa Tây, vừa Ta..." Hương Giang Idol: "Tôi thích yêu Việt kiều, họ vừa Tây, vừa Ta..." "Tôi rất thích Việt kiều vì họ vừa Tây vừa Ta, tức là vừa có sự hiện đại, phóng khoáng trong cách suy nghĩ, nhưng lại cũng giữ được những nét văn hóa của người Việt..." - Hương Giang Idol có những trải lòng về chuyện tình cảm.
Hương Giang Idol tự tin với khe ngực sâu hút và vai trần quyến rũ Hương Giang Idol tự tin với khe ngực sâu hút và vai trần quyến rũ Mỹ nhân chuyển giới Hương Giang Idol khiến người đối diện khó rời mắt khi biến hóa liên tục, cô thay 2 trang phục trong một sự kiện, khéo léo khoe những lợi thế của cơ thể.
Hương Giang Idol quyến rũ "không đối thủ" trong sự kiện mới Hương Giang Idol quyến rũ "không đối thủ" trong sự kiện mới Sau khi gây sốt với hình ảnh “lấy khăn làm áo”, nữ ca sĩ tiếp tục mang đến hình ảnh hút mắt bởi độ gợi cảm và quyến rũ không đối thủ trong sự kiện mới.
Hương Giang Idol "siêu" gợi cảm khi quấn khăn làm áo Hương Giang Idol "siêu" gợi cảm khi quấn khăn làm áo Mới đây, Hương Idol tiếp tục khiến công chúng bất ngờ với hình ảnh gợi cảm hết cỡ bên cạnh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7