Bảo mẫu chi 20 triệu sửa phòng riêng cho Lavie, dù cực nhọc nhưng muốn mang lại điều tốt nhất

Kim Ngọc - Ngày 27/04/2024 15:59 PM (GMT+7)

Con gái của diễn viên Mai Phương được 2 cô bảo mẫu yêu thương và chăm sóc tỉ mỉ hệt như con gái ruột.

Nhiều năm qua, bé Lavie - con gái cố nghệ sĩ Mai Phương sống cùng chị em bảo mẫu Mi và Họa. Được sự ủy quyền từ bố ruột là ca sĩ Phùng Ngọc Huy, 2 chị thay mặt bố mẹ chăm nom, nuôi nấng nhóc tì. 

Mới đây, bảo mẫu Lavie vừa đăng tải video khoe thành quả sau khi chi hơn 20 triệu để cải tạo phòng cho cô bé. Hình ảnh quá trình sửa chữa được chị Mi cập nhật trên trang cá nhân những ngày qua. Theo đó, bảo mẫu tranh thủ hoàn thành để Lavie có căn phòng mới thoải mái hơn. Dù vất vả nhưng bảo mẫu luôn muốn dành điều tốt nhất cho nhóc tì.

Bảo mẫu chi hơn 20 triệu để sửa phòng cho bé Lavie.

Bảo mẫu chi hơn 20 triệu để sửa phòng cho bé Lavie.

Bảo mẫu chi 20 triệu sửa phòng riêng cho Lavie, dù cực nhọc nhưng muốn mang lại điều tốt nhất - 2

2 chị mong muốn nhóc tì có không gian tốt và thoải mái hơn.

2 chị mong muốn nhóc tì có không gian tốt và thoải mái hơn.

Chị Mi cho biết: "20 củ khoai để cải tạo lại phòng mới cho Lavie. Kệ bạn vui, mình vui là được. Cải tạo phòng để Lavie có một không gian mới tốt hơn, thoải mái hơn, là hết sạch mấy ngày lễ của tui rồi á. Dọn dẹp xong muốn bệnh luôn".

Sau nhiều ngày sửa chữa, chị Mi hài lòng khi ngắm nhìn căn phòng mới. Bảo mẫu cho biết: "Chiếc phòng được setup lại gọn gàng hơn".

Nhìn trong video, phòng riêng của bé Lavie bày trí góc học tập, giường ngủ và khu vực đồ chơi cực kỳ đẹp mắt. Ngoài ra, trong phòng còn treo nhiều khung hình của nhóc tì và mẹ Mai Phương. 

Bảo mẫu hài lòng với căn phòng mới của Lavie.

Bảo mẫu hài lòng với căn phòng mới của Lavie.

XEM VIDEO: Bảo mẫu khoe thành quả sau khi chi 20 triệu sửa phòng cho Lavie.

Qua đó có thể thấy, Lavie được 2 cô bảo mẫu hết mực yêu thương. Không chỉ chăm nom việc ăn, ngủ, chị Mi và Họa còn quan tâm việc học tập, quá trình phát triển của cô bé 10 tuổi.

Trước đó không lâu, bảo mẫu đã chi hơn 20 triệu đồng để mua laptop mới cho Lavie học tập. Ngoài ra, con gái Mai Phương còn được đầu tư học nhiều môn năng khiếu như nhảy múa, đan len,... theo sở thích của cô bé.

Bảo mẫu Lavie không ngại chi tiền để dành điều tốt nhất cho cô bé.

Bảo mẫu Lavie không ngại chi tiền để dành điều tốt nhất cho cô bé.

Nhóc tì được thoả sức học nhiều bộ môn yêu thích.

Nhóc tì được thoả sức học nhiều bộ môn yêu thích.

Không ít lần, Lavie viết thư tay để bày tỏ lòng biết ơn đối với 2 bảo mẫu vì đã chăm sóc, nuôi mình khôn lớn. Theo lời cô bé, bảo mẫu dù kẹt tiền vẫn nhờ người khác mua quà giúp. Con gái Mai Phương còn khiến người xem ấm lòng khi gọi bảo mẫu là "người mẹ thứ 2". 

Trong lá thứ viết hồi tháng 3/2024, Lavie nhắn nhủ: "Con cảm ơn dì Họa đã nuôi con khôn lớn từng ngày và dạy dỗ con khôn lớn. Con cảm ơn dì Họa đã là cột dựa cho con mỗi khi con buồn hoặc vui. Có nhiều lần con làm dì buồn, nhưng dì Họa lại không để bụng sau khi la con xong.

Dì họa luôn mua cho con những món quà con yêu thích. Những lúc dì kẹt tiền thì dì Họa đã nhờ má Trang mua và làm quà bí mật cho con. Con cảm ơn dì Họa vì đã số tiền cực lớn đẻ cho con học những bộ môn con muốn. [...] Con cảm ơn người anh hùng vĩ đại rất nhiều".

Bé Lavie nhiều lần viết thư cảm ơn 2 cô bảo mẫu.

Bé Lavie nhiều lần viết thư cảm ơn 2 cô bảo mẫu.

Sau 4 năm kể từ ngày mẹ mất, con gái Mai Phương trưởng thành trông thấy. Lavie được khen ngợi là cô bé hiểu chuyện, ngoan ngoãn và sống tình cảm. Đầu tháng 4 vừa qua, nhóc tì đã lên chùa cúng viếng nhân ngày giỗ năm thứ 4 của mẹ.

Thấy sự trưởng thành của cô bé 10 tuổi, bảo mẫu Lavie cảm thấy hạnh phúc khi thấy cô bé khôn lớn, có suy nghĩ chững chạc và biêt yêu thương mọi người. 

Bảo mẫu chi 20 triệu sửa phòng riêng cho Lavie, dù cực nhọc nhưng muốn mang lại điều tốt nhất - 8

Con gái Mai Phương đến chùa viếng mẹ.

Con gái Mai Phương đến chùa viếng mẹ.

Được biết, từ khi chào đời, Lavie đã được chị Mi và Họa chăm sóc. Đến khi cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời, bố ruột là Phùng Ngọc Huy bị kẹt ở Mỹ không thể về nước, cô bé sống cùng 2 cô bảo mẫu suốt nhiều năm qua. Dù không có bố mẹ ở bên nhưng Lavie vẫn nhận được sự giáo dục, nuôi dưỡng và chăm lo đầy đủ. 

Hiện tại, con gái Mai Phương vẫn sinh sống chủ yếu với 2 bảo mẫu. Về phần Phùng Ngọc Huy, sau khi lấy thẻ xanh, anh đã về nước thăm con vào tháng 8 và tháng 10 năm 2023. Nam ca sĩ cho biết anh vẫn đang làm hồ sơ bảo lãnh bé Lavie sang Mỹ. 

Phùng Ngọc Huy về nước đoàn tụ với con gái vào tháng 8/2023.

Phùng Ngọc Huy về nước đoàn tụ với con gái vào tháng 8/2023.

Lavie con gái Mai Phương tự tay thắp hương cho mẹ, dáng vẻ cô bé 10 tuổi đứng trước bàn thờ gây xúc động
Giỗ mẹ năm thứ 4, bé Lavie - con gái cố nghệ sĩ Mai Phương đã đến chùa thắp hương cho mẹ.

Diễn viên Mai Phương

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt