Tăng Thanh Hà bị chê gầy guộc sau sinh

Sự kiện: Tăng Thanh Hà | Tin nhanh

Nhiều người cho rằng, Tăng Thanh Hà hiện nay quá gầy sau 1 năm sinh con trai.

Tăng Thanh Hà sinh con trai đầu lòng vào tháng 4 năm ngoái, đến nay con trai cô đã tròn 1 tuổi. Ngay từ khi mới sinh con 2 tháng, "ngọc nữ điện ảnh" đã nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số hình ảnh của Hà Tăng bị chê là "quá gầy". Mới đây nhất, khi diện quần jeans bó sát và áo thun, bên cạnh những lời khen ngợi Hà Tăng có đôi chân dài, dáng chuẩn thì không ít người cho rằng, bà mẹ một con đang "hơi gầy", "ốm quá", "nên mập hơn chút sẽ xinh đẹp".

 tang thanh ha bi che gay guoc sau sinh - 1

 tang thanh ha bi che gay guoc sau sinh - 2

Hình ảnh mới đây nhất của Hà Tăng

 tang thanh ha bi che gay guoc sau sinh - 3

 tang thanh ha bi che gay guoc sau sinh - 4

Bên cạnh những lời khen "chân dài" và "xinh đẹp" thì Hà Tăng cũng bị chê "quá gầy"

Thời trang - Hà Tăng, Hà Hồ, Kỳ Duyên sexy bỏng mắt ở phòng tậpHà Tăng, Hà Hồ, Kỳ Duyên sexy bỏng mắt ở phòng tậpKhi luyện tập thể thao các mỹ nhân hàng đầu Vbiz sẽ mặc gì để vừa thoải mái mà vẫn sexy?
Làng sao - Cuộc sống "vạn người mơ" của Hà Tăng sau khi kết hônCuộc sống "vạn người mơ" của Hà Tăng sau khi kết hônSau kết hôn, Hà Tăng có cuộc sống khá viên mãn, hạnh phúc.
Làng sao - Vợ chồng Hà Tăng thắm thiết hơn sau khi có conVợ chồng Hà Tăng thắm thiết hơn sau khi có conSau khi có con, hạnh phúc của Tăng Thanh Hà viên mãn hơn bao giờ hết.
Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7