Trương Thị May nền nã vẫn quyến rũ hút hồn

Mỹ nhân ăn chay quyến rũ nhất châu Á ngày càng xinh đẹp và trẻ trung.

Xuất hiện trong một sự kiện ở TP HCM vừa qua, mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á Trương Thị May nền nã với áo dài màu tím nhạt, toát lên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm.

 truong thi may nen na van quyen ru hut hon - 1

 truong thi may nen na van quyen ru hut hon - 2

Trương Thị May rất vui khi góp mặt với lời mời trong buổi ra mắt diễn đàn MSM-TG mang chủ đề "Rào cản tiếp cận dịch vụ y tế về HIV của người đồng tính nam và chuyển giới" tại HCM.

 truong thi may nen na van quyen ru hut hon - 3

Buổi tọa đàm giúp Trương Thị May hiểu rõ hơn về giới tính thứ 3, cô cho biết sẽ kêu gọi mọi người không phân biệt đối xử với cộng đồng người đồng tính.

 truong thi may nen na van quyen ru hut hon - 4

 truong thi may nen na van quyen ru hut hon - 5

Á hậu dân tộc rất gần gũi, thích tham gia những chương trình có ý nghĩa, cô được mọi người đánh giá cao khi luôn sẵn sàng hòa nhập với mọi hoàn cảnh

 truong thi may nen na van quyen ru hut hon - 6

Trương Thị May luôn được mẹ tháp tùng khi xuất hiện ở những sự kiện. Mẹ của cô khuyến khích, động viên con gái tham gia các dự án thiện nguyện

 truong thi may nen na van quyen ru hut hon - 7

Hậu trường - Trương Thị May đen tuyền đi sự kiện cùng Đàm ThanhTrương Thị May đen tuyền đi sự kiện cùng Đàm ThanhÁ hậu dân tộc vô cùng nổi bật khi diện trang phục đen sánh đôi cùng người mẫu Đàm Thanh.
Làng sao - Trương Thị May đẹp nền nã bên mẹTrương Thị May đẹp nền nã bên mẹÁ hậu dân tộc Trương Thị May mặc áo dài giản dị và được mẹ "hộ tống" đi sự kiện.
Làng sao - Chồng Phan Thị Lý yêu chiều hai con hết mựcChồng Phan Thị Lý yêu chiều hai con hết mựcKhông chỉ giỏi giang và thành đạt, chồng Phan Thị Lý còn chứng tỏ anh là một người bố "rất cừ".
Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7