Đàn anh chê Lưu Diệc Phi biết "chảnh chọe" từ năm 19 tuổi

24/09/2016 18:42:46 Thông tin này khiến không ít fan của "thần tiên tỷ tỷ" bất ngờ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Không còn đôi chân thô, Lưu Diệc Phi giờ sở hữu đôi chân nuột nà, trắng nõn Không còn đôi chân thô, Lưu Diệc Phi giờ sở hữu đôi chân nuột nà, trắng nõn Cánh phóng viên không thể rời mắt khỏi hình ảnh Lưu Diệc Phi đẹp lộng lẫy tại sân bay.
Không ngọt ngào bên bạn trai, Lưu Diệc Phi chụp hình cưới với Dương Dương
Không ngọt ngào bên bạn trai, Lưu Diệc Phi chụp hình cưới với Dương Dương Bộ ảnh cưới của Dương Dương và Lưu Diệc Phi khó hiểu và lạ lẫm.
Lộ hình ảnh hiếm hoi của Song Seung Hun trong sinh nhật Lưu Diệc Phi Lộ hình ảnh hiếm hoi của Song Seung Hun trong sinh nhật Lưu Diệc Phi Sau nghi vấn lơ là bạn gái, hình ảnh Song Seung Hun trong sinh nhật Lưu Diệc Phi lộ diện.
Vắng bóng trong sinh nhật Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun đã chia tay bạn gái? Vắng bóng trong sinh nhật Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun đã chia tay bạn gái? Tin đồn chia tay của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi lại xuất hiện.
17 tuổi, Lưu Diệc Phi đã táo bạo đến khó tin 17 tuổi, Lưu Diệc Phi đã táo bạo đến khó tin Những bức ảnh năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi lại trở thành đề tài bàn tán.
Là bạn trai của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun vẫn bị cấm ở Trung Quốc Là bạn trai của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun vẫn bị cấm ở Trung Quốc 42 sao hạng A của Hàn Quốc bất ngờ bị cấm tại thị trường Trung Quốc.
Song Seung Hun: "Tôi sẽ tuyệt đối không chia tay với Lưu Diệc Phi" Song Seung Hun: "Tôi sẽ tuyệt đối không chia tay với Lưu Diệc Phi" Đây không phải là lần đầu tiên Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi bị đồn chia tay.
Lưu Diệc Phi khiến trai trẻ “phát điên vì tình”
Lưu Diệc Phi khiến trai trẻ “phát điên vì tình” 2 trailer mới của dự án điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây tập trung chính vào mối quan hệ giằng xé tâm can giữa Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm).
29 tuổi, fan vẫn ủng hộ Lưu Diệc Phi làm nữ sinh trung học 29 tuổi, fan vẫn ủng hộ Lưu Diệc Phi làm nữ sinh trung học Khó ai có thể đoán được tuổi thật của Lưu Diệc Phi với diện mạo trẻ trung như vậy.
Lưu Diệc Phi cáu kỉnh khi “chung giường” cùng Ngô Diệc Phàm
Lưu Diệc Phi cáu kỉnh khi “chung giường” cùng Ngô Diệc Phàm Cảnh thân mật đầu tiên giữa Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm đã được tiết lộ trong trailer mới của bộ phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây.
Lưu Diệc Phi bị Ngô Diệc Phàm vồ vập cưỡng hôn
Lưu Diệc Phi bị Ngô Diệc Phàm vồ vập cưỡng hôn Nụ hôn đầu tiên của cặp đôi Ngô Diệc Phàm - Lưu Diệc Phi trong phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây đã được tiết lộ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7