Bắp chân to, mặt hai cằm, "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi càng ngày càng béo

Lưu Diệc Phi khiến nhiều người thất vọng vì bắt đầu tăng cân mất kiểm soát.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngỡ ngàng với khuôn mặt của sao sau khi bị “hô biến” nước mắt Ngỡ ngàng với khuôn mặt của sao sau khi bị “hô biến” nước mắt Có những diễn viên truyền tải được sự buồn bã nhưng cũng có những người sinh ra đúng chuẩn làm “bình bông di động”.
"Nữ thần" Lưu Diệc Phi vô tư chụp ảnh cùng “chồng và con trai” "Nữ thần" Lưu Diệc Phi vô tư chụp ảnh cùng “chồng và con trai” Hình ảnh Lưu Diệc Phi hạnh phúc bên "nam thần" Dương Dương khiến fan ghen tị.
Hiếm hoi hình ảnh Lưu Diệc Phi tại sân bay Hàn Quốc tới mừng sinh nhật bạn trai Hiếm hoi hình ảnh Lưu Diệc Phi tại sân bay Hàn Quốc tới mừng sinh nhật bạn trai Bức ảnh Lưu Diệc Phi tại sân bay Incheon thu hút sự chú ý của các fan.
Chúc mừng sinh nhật Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi bí mật bay sang Hàn Chúc mừng sinh nhật Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi bí mật bay sang Hàn Tiệc sinh nhật Song Seung Hun còn có bạn thân So Ji Sub, Lee Byung Hun, Lee Min Jung...
Đàn anh chê Lưu Diệc Phi biết "chảnh chọe" từ năm 19 tuổi Đàn anh chê Lưu Diệc Phi biết "chảnh chọe" từ năm 19 tuổi Thông tin này khiến không ít fan của "thần tiên tỷ tỷ" bất ngờ.
Không còn đôi chân thô, Lưu Diệc Phi giờ sở hữu đôi chân nuột nà, trắng nõn Không còn đôi chân thô, Lưu Diệc Phi giờ sở hữu đôi chân nuột nà, trắng nõn Cánh phóng viên không thể rời mắt khỏi hình ảnh Lưu Diệc Phi đẹp lộng lẫy tại sân bay.
Không ngọt ngào bên bạn trai, Lưu Diệc Phi chụp hình cưới với Dương Dương
Không ngọt ngào bên bạn trai, Lưu Diệc Phi chụp hình cưới với Dương Dương Bộ ảnh cưới của Dương Dương và Lưu Diệc Phi khó hiểu và lạ lẫm.
Lộ hình ảnh hiếm hoi của Song Seung Hun trong sinh nhật Lưu Diệc Phi Lộ hình ảnh hiếm hoi của Song Seung Hun trong sinh nhật Lưu Diệc Phi Sau nghi vấn lơ là bạn gái, hình ảnh Song Seung Hun trong sinh nhật Lưu Diệc Phi lộ diện.
Vắng bóng trong sinh nhật Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun đã chia tay bạn gái? Vắng bóng trong sinh nhật Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun đã chia tay bạn gái? Tin đồn chia tay của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi lại xuất hiện.
17 tuổi, Lưu Diệc Phi đã táo bạo đến khó tin 17 tuổi, Lưu Diệc Phi đã táo bạo đến khó tin Những bức ảnh năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi lại trở thành đề tài bàn tán.
Là bạn trai của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun vẫn bị cấm ở Trung Quốc Là bạn trai của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun vẫn bị cấm ở Trung Quốc 42 sao hạng A của Hàn Quốc bất ngờ bị cấm tại thị trường Trung Quốc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7