Hiếm hoi hình ảnh Lưu Diệc Phi tại sân bay Hàn Quốc tới mừng sinh nhật bạn trai

Bức ảnh Lưu Diệc Phi tại sân bay Incheon thu hút sự chú ý của các fan.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chúc mừng sinh nhật Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi bí mật bay sang Hàn Chúc mừng sinh nhật Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi bí mật bay sang Hàn Tiệc sinh nhật Song Seung Hun còn có bạn thân So Ji Sub, Lee Byung Hun, Lee Min Jung...
Đàn anh chê Lưu Diệc Phi biết "chảnh chọe" từ năm 19 tuổi Đàn anh chê Lưu Diệc Phi biết "chảnh chọe" từ năm 19 tuổi Thông tin này khiến không ít fan của "thần tiên tỷ tỷ" bất ngờ.
Không còn đôi chân thô, Lưu Diệc Phi giờ sở hữu đôi chân nuột nà, trắng nõn Không còn đôi chân thô, Lưu Diệc Phi giờ sở hữu đôi chân nuột nà, trắng nõn Cánh phóng viên không thể rời mắt khỏi hình ảnh Lưu Diệc Phi đẹp lộng lẫy tại sân bay.
Không ngọt ngào bên bạn trai, Lưu Diệc Phi chụp hình cưới với Dương Dương
Không ngọt ngào bên bạn trai, Lưu Diệc Phi chụp hình cưới với Dương Dương Bộ ảnh cưới của Dương Dương và Lưu Diệc Phi khó hiểu và lạ lẫm.
Lộ hình ảnh hiếm hoi của Song Seung Hun trong sinh nhật Lưu Diệc Phi Lộ hình ảnh hiếm hoi của Song Seung Hun trong sinh nhật Lưu Diệc Phi Sau nghi vấn lơ là bạn gái, hình ảnh Song Seung Hun trong sinh nhật Lưu Diệc Phi lộ diện.
Vắng bóng trong sinh nhật Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun đã chia tay bạn gái? Vắng bóng trong sinh nhật Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun đã chia tay bạn gái? Tin đồn chia tay của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi lại xuất hiện.
17 tuổi, Lưu Diệc Phi đã táo bạo đến khó tin 17 tuổi, Lưu Diệc Phi đã táo bạo đến khó tin Những bức ảnh năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi lại trở thành đề tài bàn tán.
Là bạn trai của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun vẫn bị cấm ở Trung Quốc Là bạn trai của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun vẫn bị cấm ở Trung Quốc 42 sao hạng A của Hàn Quốc bất ngờ bị cấm tại thị trường Trung Quốc.
Song Seung Hun: "Tôi sẽ tuyệt đối không chia tay với Lưu Diệc Phi" Song Seung Hun: "Tôi sẽ tuyệt đối không chia tay với Lưu Diệc Phi" Đây không phải là lần đầu tiên Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi bị đồn chia tay.
Lưu Diệc Phi khiến trai trẻ “phát điên vì tình”
Lưu Diệc Phi khiến trai trẻ “phát điên vì tình” 2 trailer mới của dự án điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây tập trung chính vào mối quan hệ giằng xé tâm can giữa Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm).
29 tuổi, fan vẫn ủng hộ Lưu Diệc Phi làm nữ sinh trung học 29 tuổi, fan vẫn ủng hộ Lưu Diệc Phi làm nữ sinh trung học Khó ai có thể đoán được tuổi thật của Lưu Diệc Phi với diện mạo trẻ trung như vậy.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7