Cặp "Tiên đồng ngọc nữ" của điện ảnh Philippines tái ngộ khán giả Việt

Trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài vắng bóng, cặp tiên đồng ngọc nữ của Philippines là Marian Rivera và Dingdong Dantes sẽ tiếp tục mang đến một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn như cổ tích.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines vô tư cho con bú nơi đông người Mỹ nhân đẹp nhất Philippines vô tư cho con bú nơi đông người Marian Rivera và Dingdong Dantes vừa đưa con gái 10 tháng tuổi đến Mỹ du lịch.
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe thân hình gợi cảm bên chồng Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe thân hình gợi cảm bên chồng Marian Rivera vừa chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên Dingdong Dantes.
Nét đáng yêu của con gái mỹ nhân Philippines khiến fan muốn có ngay em bé Nét đáng yêu của con gái mỹ nhân Philippines khiến fan muốn có ngay em bé 9 tháng tuổi, cô bé Zia là cô bé con hot nhất làng giải trí Philippines.
Thời trang đẹp không có chỗ chê của mỹ nhân hàng đầu Philippines Thời trang đẹp không có chỗ chê của mỹ nhân hàng đầu Philippines Cô là người đẹp hiếm hoi trong showbiz được sự yêu mến của các vị chính khách, đặc biệt là các 2 vị tổng thống của Philippines.
Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines Marian Rivera được xem là mỹ nhân đẹp nhất Philippines, cũng vì thế, nhất cử nhất động của nàng đều bị “soi” và dễ thành tai tiếng.
Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines "mặt lạnh" khi lần đầu ra mắt công chúng Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines "mặt lạnh" khi lần đầu ra mắt công chúng Khác với hình ảnh cô bé con hay cười, Zia bất ngờ khi lần đầu xuất hiện trước đám đông.
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines bật khóc khi nhắc tới cha đẻ Mỹ nhân đẹp nhất Philippines bật khóc khi nhắc tới cha đẻ Lần gặp gần đây nhất của Marian Rivera và cha đẻ là khi cô kết hôn.
Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng yêu Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng yêu Con gái Marian Rivera trong quảng cáo mới vừa đáng yêu và xinh xắn.
Con gái mỹ nhân đẹp nhất Phillippines có cát-xê cao hơn mẹ Con gái mỹ nhân đẹp nhất Phillippines có cát-xê cao hơn mẹ Quay phim quảng cáo cùng mẹ, bé Zia được trả thù lao khá lớn.
Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đắt "sô" quảng cáo Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đắt "sô" quảng cáo Hơn 4 tháng tuổi, nhóc Zia đã trở thành người mẫu nhí được yêu thích.
Con gái Marian Rivera đáng yêu trong lễ rửa tội Con gái Marian Rivera đáng yêu trong lễ rửa tội Bé Zia càng lớn càng có nhiều nét giống bố Dingdong Dantes.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7