Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe thân hình gợi cảm bên chồng

Marian Rivera vừa chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên Dingdong Dantes.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nét đáng yêu của con gái mỹ nhân Philippines khiến fan muốn có ngay em bé Nét đáng yêu của con gái mỹ nhân Philippines khiến fan muốn có ngay em bé 9 tháng tuổi, cô bé Zia là cô bé con hot nhất làng giải trí Philippines.
Thời trang đẹp không có chỗ chê của mỹ nhân hàng đầu Philippines Thời trang đẹp không có chỗ chê của mỹ nhân hàng đầu Philippines Cô là người đẹp hiếm hoi trong showbiz được sự yêu mến của các vị chính khách, đặc biệt là các 2 vị tổng thống của Philippines.
Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines Marian Rivera được xem là mỹ nhân đẹp nhất Philippines, cũng vì thế, nhất cử nhất động của nàng đều bị “soi” và dễ thành tai tiếng.
Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines "mặt lạnh" khi lần đầu ra mắt công chúng Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines "mặt lạnh" khi lần đầu ra mắt công chúng Khác với hình ảnh cô bé con hay cười, Zia bất ngờ khi lần đầu xuất hiện trước đám đông.
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines bật khóc khi nhắc tới cha đẻ Mỹ nhân đẹp nhất Philippines bật khóc khi nhắc tới cha đẻ Lần gặp gần đây nhất của Marian Rivera và cha đẻ là khi cô kết hôn.
Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng yêu Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines càng lớn càng yêu Con gái Marian Rivera trong quảng cáo mới vừa đáng yêu và xinh xắn.
Con gái mỹ nhân đẹp nhất Phillippines có cát-xê cao hơn mẹ Con gái mỹ nhân đẹp nhất Phillippines có cát-xê cao hơn mẹ Quay phim quảng cáo cùng mẹ, bé Zia được trả thù lao khá lớn.
Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đắt "sô" quảng cáo Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đắt "sô" quảng cáo Hơn 4 tháng tuổi, nhóc Zia đã trở thành người mẫu nhí được yêu thích.
Con gái Marian Rivera đáng yêu trong lễ rửa tội Con gái Marian Rivera đáng yêu trong lễ rửa tội Bé Zia càng lớn càng có nhiều nét giống bố Dingdong Dantes.
Marian Rivera vô tư cho con bú nơi công cộng Marian Rivera vô tư cho con bú nơi công cộng Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khéo léo khoe ảnh cho con bú nơi công cộng.
Marian Rivera thích thú khi truyền thông Việt yêu mến con gái
Marian Rivera thích thú khi truyền thông Việt yêu mến con gái Con gái của Marian và Dingdong đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7