Choáng với tài đu dây điệu nghệ của ca sĩ Nguyên Vũ

27/09/2016 11:10:00 Ca sĩ Nguyên Vũ sẽ đồng hành cùng Việt Hương và Thanh Bạch trên ghế nóng Người nghệ sĩ đa tài tập 4.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đi tìm chàng trai hợp làm Kim Bum phiên bản Việt Đi tìm chàng trai hợp làm Kim Bum phiên bản Việt 26/09/2016 00:07:00 Hiện tại, ê-kíp sản xuất sitcom Gia đình là số 1 phiên bản Việt hóa đang truy tìm những nam diễn viên phù hợp với hình tượng nhân vật Kim Bum để tham gia phim trong thời gian tới.
Chí Thiện méo mặt bị vợ hành hạ vì "già néo đứt dây"
Chí Thiện méo mặt bị vợ hành hạ vì "già néo đứt dây" Sitcom Già néo đứt dây tập 18 hé lộ câu chuyện bi-hài kịch khi “ở rể” nhà vợ của Chí Thiện.
Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại Nhạc sĩ Đức Huy bị MC Ngô Kiến Huy "cướp lời" còn Phương Uyên thì liên tục bắt bẻ anh khi cùng ngồi "ghế nóng".
Khổng Tú Quỳnh rất được lòng của mẹ Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh rất được lòng của mẹ Ngô Kiến Huy Ngô Kiến Huy hạnh phúc khi bạn gái đến chúc mừng trong ngày sinh nhật của mình.
Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi”
Sĩ Thanh: “La Thành không hề xứng đáng với tôi” Già néo đứt dây tập 7 mang đến cho khán giả những tình huống khó đỡ về cuộc hôn nhân rạn nứt giữa Sĩ Thanh và La Thành.
Ốc Thanh Vân làm "người ở" cho gia đình chồng
Ốc Thanh Vân làm "người ở" cho gia đình chồng Trong tập 5 Già néo đứt dây, Ốc Thanh Vân bất ngờ “cất” ông xã Trí Rùa ở nhà để bén duyên vợ chồng cùng “một nửa” của Thu Trang - diễn viên Tiến Luật.
Ngô Kiến Huy "lẻ bóng" trong ngày ra mắt MV mới Ngô Kiến Huy "lẻ bóng" trong ngày ra mắt MV mới Bạn gái Khổng Tú Quỳnh vì bận công việc cá nhân nên đã không thể đến chia vui cùng Ngô Kiến Huy.
Miu Lê không dám hôn Ngô Kiến Huy vì sợ Khổng Tú Quỳnh
Miu Lê không dám hôn Ngô Kiến Huy vì sợ Khổng Tú Quỳnh Miu Lê thẳng thừng từ chối khi Trấn Thành đề nghị cô hôn Ngô Kiến Huy trong chương trình Người Bí Ẩn 2016.
Ngô Kiến Huy: "Tôi không thể có bạn thân trong showbiz" Ngô Kiến Huy: "Tôi không thể có bạn thân trong showbiz" Nam ca sĩ kiêm diễn viên cũng chia sẻ, anh không dám tiết lộ về kế hoạch đám cưới với Khổng Tú Quỳnh vì sợ nói trước bước không qua.
Ngô Kiến Huy đưa bạn gái 5 năm đi du xuân muộn Ngô Kiến Huy đưa bạn gái 5 năm đi du xuân muộn Cặp đôi diện trang phục giản dị, vui vẻ đi chơi Tết sau thời gian chạy show dày đặc.
Ngô Kiến Huy tình cảm với Khổng Tú Quỳnh ở Hàn Quốc Ngô Kiến Huy tình cảm với Khổng Tú Quỳnh ở Hàn Quốc Ngô Kiến Huy và bạn gái 5 năm đã có chuyến đi lưu diễn kết hợp với du lịch vô cùng thú vị.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7