10 năm ca hát, Hà Anh Tuấn vẫn nói: "Ai chê nghiệp dư, tôi nhận luôn!"

Lần đầu tổ chức live concert, cũng là lúc Hà Anh Tuấn đặt dấu mốc 10 năm ca hát cạnh những đồng nghiệp thân thiết như Hồng Nhung, Thu Phương, Hồ Hoài Anh, v.v...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hà Anh Tuấn tự nhận "ế show", chỉ trả cát-sê cho Thanh Hằng... 1 bó hoa Hà Anh Tuấn tự nhận "ế show", chỉ trả cát-sê cho Thanh Hằng... 1 bó hoa "Nếu nói người nghệ sĩ chuyên nghiệp là người có thể hát ở mọi sân khấu, trong mọi hoàn cảnh thì Tuấn xin tự nhận mình là người ngoại đạo như cách mọi người gọi Tuấn từ 10 năm trước" - Hà Anh Tuấn trải lòng.
Hà Anh Tuấn tình cảm ôm Thanh Hằng trong rừng vắng Hà Anh Tuấn tình cảm ôm Thanh Hằng trong rừng vắng Là đôi bạn thân thiết, Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng không ngại khi diễn những cảnh tình tứ.
Em gái hotgirl của Phương Linh quyết tâm quay trở lại với âm nhạc Em gái hotgirl của Phương Linh quyết tâm quay trở lại với âm nhạc Sau thời gian hoạt động showbiz với danh xưng hotgirl, Phương Ly giờ quyết định quay trở lại với âm nhạc.
Phương Linh khoe vẻ đẹp "cực ngầu" bên Hà Anh Tuấn Phương Linh khoe vẻ đẹp "cực ngầu" bên Hà Anh Tuấn Cặp đôi vàng của làng nhạc Việt: Phương Linh và Hà Anh Tuấn chụp ảnh tình tứ khi cùng góp mặt trong một sự kiện.
Phương Linh quá đỗi sexy trên sân khấu Phương Linh quá đỗi sexy trên sân khấu Ca sĩ "Cơn gió lạ" mới nối tóc và thay đổi phong cách vô cùng sexy.
Ca sĩ Phương Linh khoe ảnh "ngây thơ" năm 16 tuổi Ca sĩ Phương Linh khoe ảnh "ngây thơ" năm 16 tuổi Năm 16 tuổi, Phương Linh đã rất xinh và nhẹ nhàng, trong sáng.
Phương Linh "xua tan" lạnh lùng Phương Linh "xua tan" lạnh lùng Nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng thân thiện, khác với vẻ lạnh lùng trước đây.
Phương Linh gây bất ngờ với tóc tém Phương Linh gây bất ngờ với tóc tém Thay vì mái tóc dài dịu dàng, kiêu sa, Phương Linh mới "xuống tóc".
Phương Linh: Tôi yêu ít về số lượng Phương Linh: Tôi yêu ít về số lượng Tôi yêu nhiều và yêu ít. Nhiều điều kiện và ít số lượng - Phương Linh tâm sự.
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7